[Video] Lời thì thầm: Tần suất bao nhiêu là đủ [JoyFM]

Tuần suất quan hệ: quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần mỗi tuần là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và quan tâm, không biết mức độ quan hệ hiện tại như vậy là quá nhiều hay ít, quan hệ như thế nào cho phù hợp ???

Những vấn đề trên sẽ được giải đáp bởi Bác sĩ Hoàng Văn Hậu đến từ bệnh viện đại học Y Hà Nội và chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, phó GĐ trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng trên Kênh phát thanh JoyFM – chuyên mục lời thì thầm chia sẻ những bí mật phòng the cho thính giả nghe đài cả nước

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn hiện đang là khách mời quen thuộc của Đài phát thanh JoyFm, chuyên mục “Lời thì thầm” chia sẻ những bí mật phòng the với thính giả nghe đài cả nước. Quý thính giả có thể đón nghe trực tiếp chương trình vào khoảng thời gian 21h – 22h tối thứ 5 hàng tuần trên tần số 98.9 Mhz ở khu vực trung du và đồng bằng bắc bộ, tần số 101.7 Mhz ở khu vực miền đông nam bộ. Quý thính giả cũng có quyền gọi điện thoại đến tổng đài để nhờ các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho mình.

Nghe Audio trên JOYFM – kênh chuyên biệt về sức khỏe về chủ đề: “Tần suất quan hệ bao nhiêu là đủ?”

Mời các bạn cùng lắng nghe !

Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề khác như : Thủ dâm có lợi hay có hại, chuyện chăn gối đối với hạnh phúc gia đình … tại chuyên mục lời thì thầm nhé !

 

[Video] Lời thì thầm: Tần suất bao nhiêu là đủ [JoyFM]
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status