5 sự thật cho lần quan hệ đầu mà bạn chưa biết

Nhiều người thường nghĩ lần đầu quan hệ sẽ rất lãng mạn, đáng nhớ nhất trong đời. Tuy nhiên đáng nhớ thì chắc chắn thật chứ lãng mạn hầu như là con số không. Và một điều nữa là lần đầu quan hệ không phải bạn gái nào cũng đau và chảy máu như nhau.

Chúng ta đang xét cho lần đầu quan hệ cho cả nam giới và nữ giới chứ không nói một nam giới đã từng quan hệ với một nữ giới còn trinh nguyên hay ngược lại. Những khảo sát gần đây đều cho thấy rằng, không chỉ con trai mà cả con gái đều khá thoáng cho chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân. Và nghiên cứu gần đây nhất tại Đại học bang Illinois (Mỹ) cho rằng lần đầu quan hệ cảm giác hài lòng có thành công hay không hơn là việc tội lỗi do bạn gái còn trinh nguyên hay không.

1. Quan hệ tình dục lần đầu làm cho cả hai bối rối.

Lần đầu quan hệ không phải lúc nào bạn cũng được thấy như trong những bộ phim tình cảm lãng mạn. Có thể là trên ghế xe hơi, trong công viên thì chắc chắn sẽ không được thoải mái . Trong những lần đầu quan hệ các cặp đôi nam nữ không có kinh nghiệm không biết làm theo quy trình như thế nào cho chính xác, cũng mới chỉ tìm hiểu qua sách đài báo chí nên thường bối rối khi hành động.

2 Việc mất cái ngàn vàng không giống như mình nghĩ.

Lần đầu không như mong muốn

Lần đầu không như mong muốn

Thông thường việc quan hệ lần đầu nữ giới sẽ bị rách màng trinh, chảy máu và gây đau 1 chút. Tuy nhiên không phải ai cũng như vậy, nếu như cả 2 người không có kinh nghiệm và cảm giác lo sợ nhiều hơn thích thú có thể gây rất đau cho bạn gái và màng trinh mỗi người phụ nữ là khác nhau nên có thể nhiều cô gái sẽ không có cảm giác đau, khó quan hệ có thể do rách màng trình trong thời gian trước đó.

3. Quan hệ lần đầu có cực khoái là rất khó.

Như nói trên thì việc quan hệ lần đầu tiên có thể là cái ám ảnh suốt đời với người phụ nữ nếu như anh chàng không có kinh nghiệm mà cứ như hổ đói xông vào. Bên cạnh đó lần đầu quan hệ với những cảm giác kích thích cực độc chắc chắn làm cho nam giới ít thời gian mà trụ được lâu nên chuyện xuất tinh sớm là chuyện bình thường. Lúc đó 2 bạn khó có thể mà cùng đạt chung 1 lần cực khoái.

Nếu quan hệ nhiều lần vẫn bị xuất tinh sớm bạn nên tham khảo bài viết :    13 cách đơn giản để kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên 60 phút

4. Lần đầu tệ nhưng những lần sau sẽ không như vậy.

Chuyện quan hệ lần đầu của mỗi người thường là như vậy, không có kinh nghiệm chiến trường, không có bản lĩnh chăn gối cũng như những bối rối sẽ làm cho bạn xuất tinh nhanh, nữ giới cũng không được khoái cảm. Tuy nhiên những lần sau, nhờ thêm sự tìm tòi, cộng với việc biết những gì đã xảy ra sẽ giúp cho bạn tránh nhưng điều không như mong muốn. Ngoài ra cả 2 người sẽ có những tâm sự giúp tìm đến điểm chung tốt hơn.

5. Không diễn ra theo ý bạn.

Có thể bạn sẽ chuẩn bị cho lần yêu đầu thật kỹ càng, chu đáo, thực tế thì màn chờ đợi thì lâu mà màn hành động dẫn đến kết thúc thì khá nhanh, sẽ không có nhiều thời gian cho bạn suy nghĩ, thực hiện những gì bạn đã định. Thực sự thì nó cũng sẽ không hoàn hảo, lãng mạn tý nào. Thôi để chuẩn bị hết cho những trận về sau  🙂

Đọc tiếp : 4 lý do con gái thích tự sướng

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status