Ăn chay nhiều hơn giúp thời gian yêu được kéo dài

Hiện nay để tránh nhiều bệnh tật cũng như kéo dài tuổi thọ nhiều người đã lựa chọn cách ăn chay, tránh thịt mỡ động vật. Ăn chay ngoài có nhiều tích cực còn góp phần cải thiện chức năng sinh lý nam giới cũng như chuyện kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Ăn nhiều rau xanh trái cây bạn sẽ có làn da tươi trẻ sáng bóng.

Rau xanh trái cây chứa rất nhiều vitamin C, một số loại trái cây chứa nhiều Vitamin E rất tốt cho cơ thể đặc biệt trong quá trình trao đổi collagen. Da bạn sẽ mịn màng căng bóng, nhìn sẽ cảm thấy trắng bóng hơn.

Ăn chay tốt cho tình dục

Ăn chay thì cơ thể bạn sẻ có mùi dễ chịu hơn những người thường xuyên ăn thịt động vật

Ăn thịt nhiều, đặc biệt là thịt đỏ ảnh hưởng khá nhiều đến mùi cơ thể , ngược lại cơ thể bạn nạp nhiều chất xơ thì khả năng tạo mùi trên ít hơn không những vậy cơ thể bạn còn có thể lọc mùi sản sinh trên cơ thể. Mùi hương là một trong những tác nhân quan trọng giúp cho việc quan hệ tình dục lãng mạn và hấp dẫn hơn đối với người bạn tình.

Tăng lưu lượng máu trong cơ thể.

Chúng ta đều biết cơ thể dung nạp nhiều thịt động vật dễ bị béo phì đặc biệt nhiều bệnh tim mạch do mỡ máu … Hạn chế ăn thịt, tăng cường ăn chất xơ tránh khỏi được các bệnh này, không những còn giúp bạn loại bỏ bớt mỡ trong máu, giúp hệ tuần hoàn của bạn lưu thông tốt hơn. Khi đó dương vật khỏe hơn, cương cứng tốt hơn, khả năng yếu sinh lý giảm dần đặc biệt sản sinh tinh trùng nhiều và chất lượng hơn.

Tạo chất bôi trơn khi quan hệ tình dục.

Thực phẩm chay không những có nhiều chất xơ mà còn giúp cơ thể giữ nước tốt hơn. Bạn có thể thấy uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh vào mua hè da bạn sẽ mịn hơn, bị nứt nẻ ít hơn. Ngoài ra các loại thực vật như hạt hướng dương, bí ngô tươi còn giàu axit béo omega3, dưỡng chất làm ẩm ướt bôi trơn vùng âm đạo của phụ nữ.

Tinh thần thoải mái và hạnh phúc hơn.

Tinh thần luôn thoải mái

Có nhiều nghiên cứu nhận định rằng cơ thể tiêu thụ rau xanh và trái cây giúp cơ thể tăng serotonin, nồng độ đo chỉ số hạnh phúc của con người với chuyện phòng the.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghiệp, dân cư đông đúc, vì lợi nhuận mà thực phẩm con người sử dụng đang gặp nhiều vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm. Để lựa chọn thực phẩm tốt, dù rau xanh, trái cây hay thực phẩm từ động vật bạn nên có những kinh nghiệm nhất định. Dinh dưỡng là điều quan trọng hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe chung cũng như sức khỏe tình dục của con người.

Xem tiếp : Kéo dài thời gian quan hệ tình dục với phương pháp ODC

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status