Thế nào là yếu sinh lý và cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả?

Yếu sinh lý đó là khi dương vật không còn làm được cái việc mà đúng ra nó phải làm. Mặc dù có sự hiện diện của một hệ thống điều hành phức tạp do cơ thể kiểm soát, dương vật vẫn có thể không đáp ứng các mệnh lệnh vào những lúc thích hợp. Điều này làm đảo lộn diễn tiến chính xác của các sự kiện cần thiết để có hành động giao hợp thành công, khiến toàn bộ công việc sụp đổ.

Mời các bạn xem video bác sĩ Nguyễn Đình Bách – chia sẻ về bệnh Yếu Sinh Lý:

Có nhiều loại hình bất lực khác biệt nhưng chúng đều có một điểm chung: việc giao hợp trở nên không thể được. Điều đáng chán nhất trong tình trạng thiếu khả năng sinh lý là bất lực tuyệt đối. Trong tình trạng này, dương vật như đã “chết” rồi, không có cách gì kích thích cho nó “lên” được. Còn yếu sinh lý ở mức độ nhẹ hơn là dương vật vẫn cương cứng được nhưng không duy trì được thời gian quan hệ đủ lâu đã xuất tinh gọi là hiện tượng xuất tinh sớm.

Bệnh xuất tinh sớm hay yếu sinh lý hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bệnh nhận được chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và lựa chọn được phương pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả. Tuy nhiên bênh này cần phải kiên trì chữa trị chứ không thể khắc phục nhanh một sớm một chiều như những căn bệnh khác.

Nên xem : 69 tư thế quan hệ tình dục kéo dài thời gian quan hệ !

Bất lực tình dục hoàn toàn có thường gặp không?

Cũng tương đối phổ biến trong xã hội ngày nay. Theo sự bố trí của cơ quan sinh dục nam, sự cương cứng biến mất ngay sau khi xuất tinh. Nó có thể nấn ná thêm từ 3 đến 5 phút trong một số trường hợp nhưng rất hiếm. Vào những thời gian không nhất định, sự cương cứng không thể xảy ra, do đó không thể giao hợp được. Đây là chứng bất lực tạm thời. Ngay cả kinh nghiệm thoáng qua đó cũng có thể làm cho đảo lộn và có thể gây ra những cảm giác bất an nếu khả năng cương cứng không trở lại trong vòng 15 hoặc 20 phút. Thật ra, hình thức nghỉ ngơi bắt buộc này bảo vệ cho bộ máy sinh dục khỏi làm việc quá sức. Thời gian “nghỉ ngơi” trung bình là 30 phút; giới hạn thông thường là từ 20 đến 60 phút.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM BÀI HỌC THÀNH CÔNG CỦA 1 CHÀNG TRAI

Click Vào Đây để xem GIẢI ĐÁP Tất Cả THẮC MẮC Về CHƯƠNG TRÌNH
Click VÀO ĐÂY nghe lại chương trình “Lời thì thầm” của đài Joy FM – chia sẻ bí mật phòng the

Tại sao lại  yếu sinh lý như thế?

Chẳng hạn, Charlie giao hợp mỗi tuần 2 lần với một đợt xuất tinh mỗi lần. Không may là tất cả những sách anh ta đọc đều mô tả những kỳ công của những siêu nhân với “siêu dương vật”. Nếu đem so sánh với họ thì thành tích của anh ta lại thiếu “trọng lượng” một cách đáng buồn. Anh ta không nhận thức được rằng cuộc sống sinh hoạt tình dục của anh ta là trung bình đối với cuộc sống của anh ta. Khi gặp những người đàn ông khác ở phòng thay quần áo tại một câu lạc bộ, anh ta đều tuyên bố: “Trong đời tôi, chưa một đêm nào mà tôi không quay lại với trận thứ hai!”. Mike, bạn cùng đội bóng với anh ta, “phản pháo” ngay: “Tôi chỉ được một nửa số lần của anh, vì tôi đi một mạch suốt đêm”.

Charlie biết rằng chính mình nói dối và nghĩ rằng Mike cũng đang nói dối. Nhưng anh ta không chắc chắn. Anh ta càng mất lòng tin vào khả năng sinh lý của mình và tìm cách nói dối hay hơn vào những lần tới. Vấn đề trở nên xấu hơn khi sự thiếu tự tin thật sự bắt đầu ảnh hưởng đến khả năng của anh ta. Rồi khi đám thanh niên bắt đầu khoác lác, anh ta chỉ biết đứng im. Cho nên việc nhận thức đúng đắn về khả năng sinh hoạt tình dục của một người đàn ông là rất cần thiết để tránh những lo lắng thái quá không đáng có do những câu chuyện khoác lác của mọi người hay sự so sánh khập khiễng so với phim ảnh

Hơn bất cứ một nỗ lực nào khác của con người. Khả năng sinh lý của đàn ông là một trò chơi về tính tự tin. Nguyên tắc là: Nếu anh nghĩ rằng anh có thể làm được, thì có lẽ anh ta sẽ làm được. Sự cương cứng dễ tàn đến nỗi một tiếng động bất chợt, một từ có ý chê bai, chỉ trích hay một cái nhìn với ý nghĩa từ chối cũng có thể phá hủy nó. Một trong những vấn đề thật sự của sự bất lực hoàn toàn là “cái vòng luẩn quẩn”.

Chúng hoạt động như thế nào?

Giả sử người đàn ông không thể đạt được sự cương cứng trong một lần nào đó chỉ vì một lý do vô nghĩa – anh ta mệt, bận rộn vì công việc, bệnh. Nếu vợ hoặc bạn gái chế giễu hoặc so sánh, anh ta sẽ lo lắng rằng đã thất bại một lần, nếu lại thất bại lần nữa thì sao, rằng không biết dương vật làm việc ra sao mà nay lại không thể hoạt động được nữa. Đó chính là điều sự hãi tồi tệ nhất của anh ta. Bộ máy của anh ta có thể sẽ đình công chống lại anh ta lần nữa. Một phản xạ có điều kiện mới được thiết lập. Do vậy sự tự tin là rất quan trọng và việc một đôi lần bất lực là chuyện hết sức bình thường

Có loại hình bất lực yếu sinh lý nào khác không?

Có một loại hình khác: Không có vấn đề gì về sự cương cứng cả. Nhanh chóng, mãnh liệt, nó lao đến âm đạo. Nhưng ngay lúcđó, sự xuất tinh xảy ra! Đối với đàn ông, từ lúc bắt đầu đến khoái cảm cực độ chỉ cách nhau khoảng 10 giây. Đối với đàn bà, đó không là gì cả. Những lời xin lỗi của người tình không thể thay thế cho khoái cảm cực độ của cô ta được!

Xuất tinh sớm là sự lo lắng đối với đàn ông

Yếu sinh lý khiến chuyện chăn gối của nhiều cặp vợ chồng gặp nhiều khó khăn

Tên khoa học để gọi tình trạng này là “chứng xuất tinh sớm“. Nó xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng đều gây bực mình như nhau. Khoái cảm cực độ và sự xuất tinh ở đàn ông có thể xảy ra ngay trước khi trút bỏ quần áo.

Đôi khi mọi sự đều trôi chảy cho đến lúc những động tác của khung chậu bắt đầu và ngay ở chuyển động đầu tiên, mọi việc đều kết thúc. Các biến thể của chứng bệnh này gần như vô tận nhưng chúng đều có chung một điều: sự xuất tinh xảy ra rất sớm trước khi có thể làm cho người đàn bà thỏa mãn.

Xuất tinh sớm của đàn ông có phải thật sự là bất thường không?

Hầu hết phụ nữ đều nghĩ như vậy. Một số đàn ông tìm cách che giấu sự trục trặc của họ bằng cách khăng khăng lý sự rằng tốc độ của sự xuất tinh đồng nghĩa với sự cường dương. Họ nói: “Chỉ tại tôi ham muốn quá thôi!”. Nhưng trong giao hợp dị giới, dương vật cố gắng giữ đúng nhịp với âm đạo. Nếu hai hệ thống sinh dục chạy ngang nhau và đến đích gần như cùng lúc, thì cuộc chạy thi có hai người thắng. Nếu người đàn ông luôn luôn đến đích trước khi bạn gái bắt đầu khởi động, thì cả hai người đều có thể thất bại. Ngày nay với công việc ngày càng bận rộn và căng thẳng cộng với sự ô nhiễm của môi trường thì tình trạng xuất tinh sớm đối với nam giới ngày càng trở nên phổ biến, cho nên chị em hãy hết sức thông cảm với đấng nam nhi chúng tôi để cùng nhau khắc phục khỏi tình trạng này nhé

Hoạt động tình dục ở đàn ông như thế nào là bình thường điều độ?

Cũng như các lĩnh vực có liên quan đến hành vi của con người, nghĩa là không có tiêu chuẩn tuyệt đối nào cả tùy vào thể trạng và tâm sinh lý của mỗi người. Một trong các tiêu chuẩn hợp lý là đánh giá khả năng giao hợp trong từ 5 đến 10 phút. Trong thời gian đó, một người đàn ông có khả năng giao hợp bình thường sẽ thực hiện 50 đến 100 động tác thúc khung chậu.

Tần số lần giao hợp bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài đến nỗi khó mà định nghĩa được hình mẫu bình thường là gì. Một người đàn ông giao hợp hơn một lần một tuần và dưới hai lần một ngày có lẽ nằm trong số những người có khả năng giao hợp bình thường.

Sau khi đạt được khoái cảm cực độ, phải cần bao nhiêu thời gian nữa để cho người đàn ông có thể sẵn sàng giao hợp tiếp?

Thời gian hồi phục sau khi đạt được khoái cảm cực độ tùy thuộc vào cường độ kích thích, tần số giao hợp và tuổi tác. Một người đàn ông dưới 40 tuổi được vợ hoặc bạn gái kích thích một cách mãnh liệt, chưa giao hợp trong 6 tuần liền có thể đạt sự cương cứng trở lại chỉ 5 phút sau khi xuất tinh. Trái lại, một ngườiđàn ông đêm nào cũng giao hợp thì có thể phải cần đến 30 phút hoặc hơn nữa, dương vật mới cương lại được. Với thanh niên trai tráng độ tuổi 20 thì có thể chỉ cấn sau 15 phút là có thể thực hiện lần giao hợp thứ 2

Chứng bất lực có thường gặp không?

Bất cứ một người đàn ông nào trên đời này cũng có lúc gặp rắc rối về khả năng giao hợp. Khó mà tính toán được một cách chính xác tình trạng bất lực có từ lúc nào. Nếu tính luôn cả chứngxuất tinh sớm thì có lẽ khoảng 50% đàn ông bị bất lực kinh niên. Bệnh này ngày càng phố biến và hầu như tất cả 100% đàn ông đều từng bị xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời và tỷ lệ bị bệnh xuất tinh sớm càng tăng cao dần theo độ tuổi

Phương cách trị liệu chứng xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là một tai họa đối với việc hưởng thụ những cảm giác tình dục đối với phụ nữ cũng như nam giới; do vậy, hầu như mọi phương thuốc chữa chứng bệnh này đều được thử nghiệm. Phương cách cổ sơ nhất đơn giản chỉ là lặp đi lặp lại hành động giao hợp cho đến khi các phản ứng sinh lý trở nên mệt mỏi, không còn nhạy cảm nữa, để trì hoãn giai đoạn xuất tinh. Một số đàn ông thậm chí thủ dâm từ trước.

Với giải pháp này, thủ dâm trở thành hành động hưởng lạc chính, giao hợp chỉ còn là giai đoạn phụ, một kết thúc không được như ý mà thôi. Những người khác tìm cách trì hoãn khoái cảm cực độ bằng cách “nghĩ đến một việc khác” trong suốt thời gian giao hợp. Tuy nhiên, cách này không phải lúc nào cũng thành công. Dù có thành công, phương pháp này vẫn có tính chất chủ bại, giống như người ngồi bên miếng beefsteak thơm phức mà lại phải nghĩ đến một thùng rác.

Xem thêm: 69 tư thế quan hệ tránh xuất tinh nhanh

Trong một cách khác, người phụ nữ kích thích dương vật bạn tình cho đến khi anh ta sắp xuất tinh thì ngừng. Cứ làm như vậy cho đến khi người đàn ông cảm thấy đủ thì thôi. Đây được xem là cách để cho người đàn ông tập bế tinh, làm trì hoãn giai đoạn xuất tinh. Giải pháp này làm cho người phụ nữ được quân bình sau lần bị thất vọng. Còn về chuyện chữa bệnh cho người đàn ông thì nó gần như không có hiệu quả gì.

Có phương pháp nào chữa Yếu Sinh Lý hiệu quả không?

Có một số phương pháp gần như hữu hiệu. Chúng tùy thuộc vào việc giảm tính nhạy cảm của dương vật đối với sự cọ xát vào âm đạo. Cách dễ nhất và rẻ tiền nhất là người đàn ông mang hai lớp bao cao su hoặc nhiều hơn. Những lớp cao su này có thể làm giảm bớt cảm giác của người đàn ông, đủ để trì hoãn giai đoạn khoái cảm cực độ. Chúng cũng đem lại cho anh ta cái cảm giác không lầm vào đâu được là anh ta đang làm tình với một cái găng tay bằng cao su. Nếu vẫn không có tác dụng, có thể mua một “thiết bị trì hoãn”. Đó là một bao cao su siêu dày với những lớp cao su thêm vào đầu dương vật. Có thể thay đổi tư thế nhiều lần khi có vẻ sắp xuất tinh cũng là một tiểu xảo khá hiệu quả.

icon-hotCó một phương pháp khoa học nhất, hiệu quả cao nhất và ổn định nhất đó là phương pháp Đỉnh Pháp Vương để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hoàn toàn một cách hiệu quả nhất. Đây là phương pháp luyện tập kết hợp ăn uống khoa học đã được kiểm chứng và tỷ lệ thành công rất cao đến 97% và đã có hơn 40.000 nam giới tham gia chương trình, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chi tiết về phương pháp xem trên website https://banlinhdanong.com

Sự thiếu khả năng giao hợp có hiệu quả phát sinh từ bản chất xúc cảm của người đàn ông. Một số người chỉ có khả năng giao hợp trong một hoàn cảnh rất đặc biệt nào đó mà thôi. Chẳng hạn, họ chỉ có thể đạt và duy trì sự cương cứng nếu họ gặp nguy hiểm, như khi ân ái với vợ của một cảnh sát viên trong khi ông ta có thể trở về nhà và bắt gặp bất cứ lúc nào. Nếu những xung đột về cảm xúc là quá lớn thì não sẽ ngăn cản hoàn toàn khiến dương vật không thể “làm việc” được. Tuy nhiên những trường hợp như thế này là ít gặp

Một số người đàn ông có khả năng giao hợp đối với một số phụ nữ nhưng lại không thể giao hợp với người bạn đời của mình. Trong tình huống này, chứng bất lực hoàn toàn đang chờ đón, sẵn sàng để gây tác hại. Một người đàn ông có thể không có đủ khả năng giao hợp với vợ mình nhưng lại là “một kỵ sĩ tuyệt vời” đối với một cô gái khác. Với những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên này, do không có một mối quan hệ tình cảm nào nên não không cần phải bỏ phiếu chống.

Có hy vọng nào cho người bị chứng bất lực trên cơ sở vật lý không?

Hầu hết những người đàn ông gặp những trở ngại có cơ sở vật lý về khả năng giao hợp đều bị bất lực tuyệt đối hoặc bất lực trong lúc giao hợp. Những người bị bất lực trong giao hợp đôi khi có thể được giúp đỡ để “cải thiện tình hình” bằng cách áp dụng những tư thế giao hợp khiến âm đạo giữ chặt dương vật và nó luôn ở trong tình trạng cương cứng bất kể chuyện gì xảy ra.

Đối với nguyên nhân vật lý thì phương pháp khắc phục bằng cách luyện tập và ăn uống khoa học sẽ đem lại hiệu quả cao. Tăng cường vận động thể chất, luyện tập thể dục thể thao, tham gia sinh hoạt xã hội lành mạnh sẽ khiến cho bản lĩnh đàn ông được tăng cường và dần dần thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Tiêu biểu của phương pháp này là phương pháp ODC. Dù cho nguyên nhân là tâm lý hay thể lý thì việc hạn chế xem phim sex đọc truyện khiêu dâm cũng đem lại hiệu quả tích cực.

Tình dục xét trên một khía cạnh nào đó chính là một trong số ít ỏi những niềm vui mà thiên nhiên đã ban phát cho con người, và con người nâng lên một mức độ cao hơn. Do vậy, thật là sai lầm khi một người đàn ông lại để cho cảm xúc cướp đi của mình cái mà lẽ ra mình phải được hưởng.

Yếu sinh lý là căn bênh của xã hội hiện đại và gây ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ của người đàn ông và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình và nguy cơ tan vỡ ly hôn xảy ra ngày càng nhiều lên >>> Hãy khắc phục bệnh Yếu Sinh Lý – Xuất Tinh Sớm – Rối loạn cương dương ngay để bảo vệ Hạnh Phúc gia đình bạn

Thế nào là yếu sinh lý và cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả?
4.6 (5) votes

16 Bình luận


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status