ODC là gì?

ODC là viết tắt của các từ trong tiếng anh “Orgasm Dominator Course” có nghĩa khóa học cho người muốn làm chủ cực khoái (hay còn gọi là khóa học khắc phục xuất tinh sớm)

ODC là phương pháp khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc do Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên thứ trưởng ngành Y Tế và chuyên gia tình dục học Nguyễn Bá Toàn nghiên cứu và xây dựng, dựa trên nhiều nghiên cứu của các nhà tình dục học hàng đầu trên thế giới, và sự trải nghiệm của bản thân. Sau nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm thì đến năm 2011 tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng và chuyên gia Nguyễn Bá Toàn đã hoàn thành chương trình khắc phục xuất tinh sớm dành cho đàn ông. Với phương pháp này đã được anh giúp cho rất nhiều người Việt Nam bị căn bệnh khó nói khôi phục lại bản lĩnh đàn ông của mình. Phương pháp này được anh đào tạo online trên internet mang lại sự tiện lợi cho các học viên, giúp học viên tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Xem lịch trình khắc phục TẠI ĐÂY.

Đến ngày 25 tháng 3 năm 2015, Cục bản quyền tác giả – Bộ văn hóa thể thao và du lịch đã cấp Giấy chứng nhận Quyền Tác Giả cho Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng và chuyên gia Nguyễn Bá Toàn với Tác Phẩm “ODC – Phương pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc“. Xem giấy chứng nhận TẠI ĐÂY

Thông tin về ODC và các THẮC MẮC của Khách Hàng được giải đáp TẠI ĐÂY

Một số thông tin khác về chương trình ODC bạn có thể xem dưới đây:

Nội dung lịch trình 28 bài tập của khóa học ODC: https://banlinhdanong.com/lich-trinh-khac-phuc-xuat-tinh-som/

Đăng ký tham gia tại đây: https://banlinhdanong.com/dang-ky-tham-gia-chuong-trinh-odc/

Bạn đang thắc mắc rằng học viên tham gia chương trình ODC đạt kết quả như thế nào, hãy xem chia sẻ của các học viên đã tham gia chương trình tại đây : https://banlinhdanong.com/chia-se-cua-hoc-vien-tham-gia-odc/

CHÚC BẠN SỚM TRỞ THÀNH HỌC VIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH ODC !

ODC là gì?
4.3 (4) votes

18 Bình luận


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status