Ăn chuối giúp giảm cân sau khi sinh

Hôm nay là ngày đầu tiên mình đã đi làm trở lại khi sinh em bé Bí sau khi sinh 4 tháng, ai cũng khen ngợi mình sao dáng vóc nhanh lại vậy làm cho mình cảm thấy rất vui. Do đó mình muốn chia sẻ với các chị em phương pháp của mình mong giúp được mọi người.

Hầu như ai sau khi sinh cũng mắc phải hai vấn đề đó là dáng và da và mình cũng nằm trong số đó. Sau khi sinh xong mặt mình bắt đầu xuất hiện những vết nám, da khô và sần sùi nữa, trông rất xấu, cơ thể thì cân nặng tăng nhiều. Nhiều suy nghĩ sinh ra trong đầu mình liệu chồng mình có bỏ mình đi bồ bịch bên ngoài hay không.

Phương pháp của mình rất đơn giản đó là chỉ dùng chuối, chuối thì thường rất sẵn, mà lại rẻ nữa. Trong thành phần của chuối có chứa nhiều thành phần K, Mg và các vitamin cần thiết khác cho cơ thể, đặc biệt rất tốt cho các bà mẹ mới sinh em bé xong. Nhưng kì diệu là ăn chuối thường xuyên sẽ giúp giảm được kích thước vòng hai rất hiệu quả. Do chuối có khả năng giúp cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh hon, tạo nên một lớp màng bảo vệ ở trong ruột và tiêu diệt các độc tố có hại cho cơ thể giúp cho tiêu hóa được tốt hơn.

Ăn chuối giúp giảm cân

Ăn chuối giúp giảm cân

Xem thêm: Giảm béo an toàn cho người huyết áp thấp

Trong thành phần của chuối đã có những chất xơ, đạm và các khoáng chất giúp đi nuôi cơ thể do đó chỉ cần ăn chuối là bạn đã có thể cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể. Bình thường mình sẽ ăn thêm chuối, gây ra cảm giác no và sẽ không còn cảm giác đói và thèm ăn như trước nữa, mà năng lượng trong chuối cũng thấp nen sẽ có khả năng làm cân bằng năng lượng trong cơ thể sẽ làm cho mình không bị tăng cân nữa.

Nhờ tác dụng đôi như vậy nên mình không còn bị tăng cân nữa, mà có thể giảm cân vừa an toàn, vừa hiệu quả. Bên cạnh đó mình cũng thường xuyên tập luyện để có thể có một cơ thể khỏe mạnh và dáng vẻ như mong muốn nữa.

Ăn chuối giúp giảm cân sau khi sinh
5 (2) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status