Bệnh rối loạn cương dương có chữa hoàn toàn được không?

Hiện nay, nam giới mắc rối loạn cương dương chiếm khoảng 75% các chứng bệnh sinh lý khác như xuất tinh sớm, liệt dương hay bất lực. Bệnh gây nhiều phiền toái tình dục cũng như khiến tình cảm đôi lứa bị rạn nứt. Câu hỏi “ rối loạn cương dương có chữa khỏi được hay không” đang rất được các đấng mày râu quan tâm. Để giúp nam giới giải đáp những thắc mắc này mời bạn cùng banlinhdanong.com theo dõi bài viết sau.

rối loạn cương dương có chữa khỏi được không

rối loạn cương dương có chữa khỏi được không

Bệnh rối loạn cương dương ở nam là gì?

Thuật ngữ “rối loạn cương dương” dùng để chỉ các hiện tượng sinh lý liên quan đến khả năng cương cứng của dương vật, chúng có thể thể khó cương dương, không thể duy trì cương cứng, hoặc cương dương không đúng lúc, liệt dương… Phái mạnh cần phân biệt rõ rối loạn cương dương với xuất tinh sớm và các chứng suy giảm ham muốn tình dục, bất lực khác.

Rối loạn cương dương là một chứng yếu sinh lý

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây rối loạn cương dương ở phái mạnh, có thể do sự suy nhược cơ thể, trấn thương cơ quan sinh sản. những bệnh mãn tính hoặc do tâm lý, căng thẳng… Nhưng dù cho là nguyên nhân gì đi nữa thì rối loạn cương dương cũng thuộc chứng yếu sinh lý ở nam. Một số triệu chứng điển hình của rối loạn cương dương như:

  • Dương vật không thể cương cứng: Dù đã sử dụng đủ mọi biện pháp kích thích tình dục nhưng dương vật của nam giới vẫn không thể cương cứng được. Đây là giai đoạn nặng nhất của bệnh rối loạn cương dương. Tình trạng này tiếp diễn khiến nam giới bị liệt dương.
  • Khó cương dương: Dương vật phản ứng chậm với các kích thích. Khi quan hệ tình dục cần nhiều phương pháp kích thích dương vật mới có khả năng cương dương.
  • Thời gian cương dương quá ngắn: Dương vật có thể cương cứng  nhưng thời gian không lâu, không thể khiến cả hai lên đỉnh mà còn xìu ngay lúc đang quan hệ, gây mất cảm hứng.
  • Rối loạn cương cứng: dương vật cương cứng không theo sự kiểm soát của các quý ông. Chúng vẫn có thể cứng khi nam giới tiếp xúc với những kích thích tình dục như sách, báo, video hay thủ dâm nhưng lại không thể ngóc đầu khi ra trận thực sự. Điều đó khiến các quý ông thấy phiền toái vô cùng.

Tìm hiểu nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới tại https://banlinhdanong.com/nhung-nguyen-nhan-chu-yeu-gay-roi-loan-cuong-phan-1/

Bệnh rối loạn cương dương có chữa hoàn toàn được không?

cương dương ở nam giới

cương dương ở nam giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa có chia sẻ rối loạn cương dương hoàn toàn có thể chữa khỏi triệt để nếu có phương pháp điều trị phù hợp với nguyên nhân gây bệnh. Hiện nay có một số cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả sau:

  • Điều trị bằng tâm lý: Bao gồm những mẹo kiểm soát quá trình cương dương, những bài tập tăng cường sự cương cứng của dương vật kết hợp với điều chỉnh tâm lý, áp lực trong công việc đời sống.
  • Điều trị bằng thuốc: Sử dụng những loại thuốc điều trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, có nhiều mối nguy hiểm từ những loại thuốc cường dương này mà nam giới nên biết trước khi quyết định sử dụng chúng.
  • Điều trị bằng phương pháp ODC: ODC là phương pháp điều trị rối loạn cương dương không dùng thuốc tuyệt đối an toàn, phương pháp này kết hợp tập luyện các cơ chuyên dụng kết hợp với ăn uống tăng cường sức khỏe có hiệu quả lâu dài và được nhiều tổ chức tình dục công nhận.

Tìm hiểu thêm về  cách điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới

 

Bệnh rối loạn cương dương có chữa hoàn toàn được không?
5 (1) vote

rối loạn cương dương

Bình luận đã đóng!


* Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

Thông tin trung tâm