Các bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Ngoài bổ sung đầy đủ các dưỡng chất tốt cho sức khỏe, điều chỉnh chế độ sinh hoạt hàng ngày thì tập luyện cũng là yếu tố quan trọng giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ. Chỉ với một số bài tập đơn giản sau, https://banlinhdanong.com/ sẽ giúp các đấng mày râu điều khiển quá trình xuất tinh, tăng sự cường dương khiến bạn tình nhanh chóng đạt được cực khoái.

Bài tập kegels

bài tập kegel

bài tập kegel

Kegel là bài tập tăng sức chịu đựng, tăng độ bền cho các cơ đồng thời hỗ trợ rất tốt khả năng cương dương.

Cách thực hiện: Để tập được bài tập này nam giới cần xác định được các cơ PC ( nhóm có chạy từ xương mu đến xương cụt). Thực hiện lấy tay siết chặt các cơ PC. Giữ tầm 5 phút và thả lỏng thư giãn, cứ lặp đi lặp lại khoảng 10 -20 lần là được. Tập luyện thường xuyên và trong  những lúc rảnh rỗi hiệu quả sẽ rất bất ngờ.

Bài tập Plank

Tập plank cho nam giới

Tập plank cho nam giới

Plank làm tăng độ bền cho nam giới khi quan hệ. Có thể thực hiện tại các phòng tập hoặc ngay cả trong phòng ngủ.

Cách làm: Thực hiện nằm duỗi thằng người, tay chống vuông góc với vai. Siết chặt các cơ bụng, hông, đùi, ngón chân trong khoảng 20 giây rồi thư giãn. Thực hiện khoảng 10 lượt mỗi lần tập.

>>> Tìm hiểu thời gian quan hệ ở đàn ông Việt Nam bao lâu là hợp lý?

Crunches cùng với bóng

crunches cùng với bóng

crunches cùng với bóng

Bài tập Crunches làm tăng sự linh động của các cơ, ngăn tổn thương khi yêu, giúp nam giới cân bằng khi thực hiện nhiều động tác quan hệ khác nhau.

Cách làm: Người nằm ngửa, đặt lưng lên một quả bóng lớn. Hai chân đặt hình chữ V vững chai trên mặt đất. Đặt 2 tay đằng phía sau gáy, từ từ cuộn vai về phía sau, đồng thời nâng ngực và thân lên cao dần đến khi hệ thống cơ bụng được thắt chặt lại. Lặp lại các động tác theo nhịp khoảng 30-40 nhịp mỗi lần tập.

Nằm giơ chân lên cao

nằm giơ chân lên cao kéo dài thời gian quan hệ

nằm giơ chân lên cao kéo dài thời gian quan hệ

Bài tập này cải thiện lực đẩy cho phái mạnh, tăng cường sức mạnh cơ bắp. Động tác này giúp nam giới dễ dàng thực hiện tư thế yêu khi đứng.

Cách làm: đặt người nằm ngửa xuống sàn. Từ từ giơ chân lên sao cho chân vuông góc với sàn nhà. Sau đó từ từ hạ chân xuống nhưng để cách sàn khoảng 3 cm thì tiếp tục giơ chân lên. Thực hiện lặp đi lặp lại 5 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 30 giây.

Bài tập Squat

Bài tập squat

Bài tập squat

Squat làm tăng lượng testosterone, tăng lưu thông máu đến khu vực xương chậu, kích thích khoái cảm.

Cách thực hiện: Người đứng thẳng, tay cầm một quả tạ, người uốn cong ở phần mông đồng thời đầu gối trùng xuống, lưng thẳng và di chuyển quả tạ ra trước mặt. Sau đó trở về vị trí ban đầu đề hoàn thành một nhịp tập. Tiếp tục tập 15-20 nhịp mỗi lần tập.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status