Các phương pháp làm lông mi dài tự nhiên

Để sở hữu đôi lông mi dài tự nhiên luôn là điều mà các chị em mong muốn. Với vaseline và các loại vitamin sẽ làm cho chị em có những đôi mắt với đôi lông mi cong, dài, tự nhiên thêm cuốn hút.

Mascara

Phương pháp nhanh chóng nhất là bạn sử dụng mascara cho mỗi lần trang điểm, tuy đây không phải là phương pháp tự nhiên nhưng nó là cách nhanh chóng nhất để bạn có thể có những đôi lông mi đẹp nếu như bạn biết chải đúng cách. Và đặc biệt là bạn nên nhớ rằng hãy tẩy trang khi chuốt nhé, đừng để nó trên mắt quá lâu.

Vaseline

Đây được xem như là nguyên liệu khiến nhiều chị em sử dụng nhất, đơn giản bạn chỉ cần sử dụng vaseline thoa lên trên mí mắt hàng ngày. Khi thoa bạn chú ý là tránh thoa vào bên trong lòng mắt. Sau một thời gian là bạn đã có được đôi lông mi đẹp như ý muốn

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn

Các loại vitamin

Cung cấp lượng vitamin cho cơ thể để nuôi lông mi dài cũng là một phương pháp, bởi lông mi cũng là một bộ phận của cơ thể. Các vitamin cần thiết đó là C và B6. Để có được lượng vitamin đó bạn nên tích cực ăn chuối, cam, quýt, bưởi thường xuyên.

Cách cách để có một lông mi đẹp

Cách cách để có một lông mi đẹp

Các loại dược phẩm

Có nhiều phương pháp làm cho lông mi dài, cong và dày, nhưng việc sử dụng thuốc thì mỗi người sẽ mang lại các kết quả khác nhau, do đó trước khi sử dụng bạn nên tham khảo, sử dụng trước một thời gian.

Tinh dầu Caster

Tinh dầu Caster có tác dụng lớn trong việc kích thích cho lông mi nhanh dài. bạn có thể dùng nó và thoa lên trên lông mi trước khi đi ngủ. Đây được xem là phương pháp hiệu quả cho lông mi nhanh mọc hơn và dài hơn.

Nối mi

Đây là phương thức cuối cùng để bạn có thể sở hữu cho bản thân mình một đôi mi dài. Nhưng đây là một giải pháp khá là tốn kém, và bạn phải chú ý là chăm sóc nó kĩ càng. Chúng chỉ có thể đẹp trong vài tuần, rủi ro mà nó mang lại là bạn có thể bị rụng lông mi.

 

Các phương pháp làm lông mi dài tự nhiên
Đánh giá bài viết

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: https://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là chương trình bản quyền của: Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia NGUYỄN BÁ TOÀN và Cộng Sự