Các phương pháp làm lông mi dài tự nhiên

Để sở hữu đôi lông mi dài tự nhiên luôn là điều mà các chị em mong muốn. Với vaseline và các loại vitamin sẽ làm cho chị em có những đôi mắt với đôi lông mi cong, dài, tự nhiên thêm cuốn hút.

Mascara

Phương pháp nhanh chóng nhất là bạn sử dụng mascara cho mỗi lần trang điểm, tuy đây không phải là phương pháp tự nhiên nhưng nó là cách nhanh chóng nhất để bạn có thể có những đôi lông mi đẹp nếu như bạn biết chải đúng cách. Và đặc biệt là bạn nên nhớ rằng hãy tẩy trang khi chuốt nhé, đừng để nó trên mắt quá lâu.

Vaseline

Đây được xem như là nguyên liệu khiến nhiều chị em sử dụng nhất, đơn giản bạn chỉ cần sử dụng vaseline thoa lên trên mí mắt hàng ngày. Khi thoa bạn chú ý là tránh thoa vào bên trong lòng mắt. Sau một thời gian là bạn đã có được đôi lông mi đẹp như ý muốn

Các loại vitamin

Cung cấp lượng vitamin cho cơ thể để nuôi lông mi dài cũng là một phương pháp, bởi lông mi cũng là một bộ phận của cơ thể. Các vitamin cần thiết đó là C và B6. Để có được lượng vitamin đó bạn nên tích cực ăn chuối, cam, quýt, bưởi thường xuyên.

Cách cách để có một lông mi đẹp

Cách cách để có một lông mi đẹp

Các loại dược phẩm

Có nhiều phương pháp làm cho lông mi dài, cong và dày, nhưng việc sử dụng thuốc thì mỗi người sẽ mang lại các kết quả khác nhau, do đó trước khi sử dụng bạn nên tham khảo, sử dụng trước một thời gian.

Tinh dầu Caster

Tinh dầu Caster có tác dụng lớn trong việc kích thích cho lông mi nhanh dài. bạn có thể dùng nó và thoa lên trên lông mi trước khi đi ngủ. Đây được xem là phương pháp hiệu quả cho lông mi nhanh mọc hơn và dài hơn.

Nối mi

Đây là phương thức cuối cùng để bạn có thể sở hữu cho bản thân mình một đôi mi dài. Nhưng đây là một giải pháp khá là tốn kém, và bạn phải chú ý là chăm sóc nó kĩ càng. Chúng chỉ có thể đẹp trong vài tuần, rủi ro mà nó mang lại là bạn có thể bị rụng lông mi.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status