Cách giữ dáng của người Nhật

Cá là một loại thực phẩm hàng đầu mà người Nhật lựa chọn vì nó không gây tích mỡ, rất có lợi cho sức khỏe và có tác dụng giúp họ kéo dài tuổi thọ.

Theo thống kê của các nhà khoa học cho thấy rằng Nhật Bản là một trong số các quốc gia có tỷ lệ béo phì thấp nhất thế giới khoảng dưới 5 %.

Cá là một loại thực phẩm hàng đầu

Gần như không có món ăn nào lại mang lại tác dụng không tốt, không có lợi cho sức khỏe trong mỗi bữa ăn của người Nhật: cá, gạo, rau củ, tảo biển, đậu nành, trái cây và trà xanh… Tất cả thực phẩm đều bắt nguồn từ tự nhiên, trong đó, cá là loại thực phẩm được người dân Nhật ưa chuộng hàng đầu. Nhật Bản là quốc gia tiêu thụ tới 10% sản lượng cá thế giới, trong khi dân số của Nhật chỉ chiếm 2% dân số toàn cầu. Trung bình hàng năm, mỗi người dân Nhật “ăn” khoảng 68kg cá (trong khi  trên thế giới con số này tương ứng là 16kg). Họ thấy được rằng, cá cung cấp  một lượng rất lớn hàm lượng axit omega 3 vốn là một loại axit béo không no, có lợi cho sức khỏe, không gây tích mỡ và giúp kéo dài tuổi thọ.

Cách giảm cân của người Nhật

Cách giảm cân của người Nhật

>>> Xem thêm: Một số thực phẩm giúp kích thích chuyện ấy
Thế giới dành cho phụ nữ Nhật Bản lời khen “cơm Tàu vợ Nhật”, ý cảu câu này muốn đề cao các đức tính chăm chỉ, cần cù và chiều chồng của họ. Sau khi sinh, thường hầu hết phụ nữ Nhật đều ở nhà làm nội trợ và ít có người phát “phì”. Bên cạnh xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học, họ làm việc nhà, chăm sóc con cái, dọn dẹp… Các hoạt động làm việc nhà này được ví như cách tập thể dục “đặc biệt” của người phụ nữ, bởi nó giúp tiêu hao năng lượng và giúp cân bằng nhu cầu calo của cơ thể, không cho mỡ thừa có cơ hội tích tụ.Chăm làm việc nhà

Giảm béo ngay khi có dấu hiệu

Dù có một chế độ ăn hợp lý, và chăm chỉ vận động cơ thể, nhưng người Nhật cũng không thể tránh khỏi nguy cơ bị béo, như khi mang thai. Tuy vậy, sau khi sinh con, họ đầu tiên là lên kế hoạch giảm béo ngay lập tức. Bên cạnh việc bạn tiếp tục duy trì thực đơn khoa học, vận động nhẹ nhàng, thì người Nhật kết hợp với phương pháp giảm béo được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều là cách tác động vào cơ xương chậu. Đây là phương pháp giảm béo tự nhiên, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng, được ứng dụng rất rộng rãi tại hơn 50 spa tại Nhật Bản và riêng Tokyo là 17 spa.

>>> Xem thêm: Đàn ông nên và không nên ăn gì?

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status