Cách tập yoga để kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Để đáp ứng nhu cầu tình dục hoặc cải thiện thêm chất lượng chuyện yêu tốt hơn, có rất nhiều cách để bạn thực hiện sau đây chúng tôi xin giới thiệu bộ môn yoga, nếu tập luyện tốt và thường xuyên không những chuyện ấy của bạn được thêm mỹ mãn mà chuyện chăn gối của vợ chồng bạn sẽ thăng hoa hơn nhiều.

Nên biết những tác dụng của bộ môn yoga mang lại cho tình dục.

Khi tập yoga bạn sẽ tập trung làm chủ cảm giác của bản thân, tự bạn điều chỉnh những nguồn năng lượng trong cơ thể, nó ảnh hưởng cũng giống như bạn làm chủ được cảm giác khoái cảm trong quan hệ tình dục vợ chồng. Bạn có thể hiểu như thế này, tình dục giống như một nguồn điện kích thích, mạnh mẽ nhưng yoga có thể điều khiển được nguồn điện đó, tăng lên, giảm xuống nhưng vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Bên cạnh đó, khi hoạt động tình dục bạn sẽ vận động toàn thân, kết hợp các tư thế thay đổi luân chuyển, những cảm giác khi âu yếm, hòa hợp đều có sự liên quan đối với bộ môn yoga.

Về tác dụng thực tế :

Một khảo sát mới nhất của tạp chí Sexual medicine cho biết, sau khi lấy ngẫu nhiên 60 phụ nữ tại một phòng tập yoga tại địa phương nói về chất lượng tình dục trước và sau khi tham gia khóa tập yoga, 60% người cho biết sau tập yoga họ thấy tự tin hơn khi âu yếm, ham muốn nhiều hơn. Đặc biệt cô bé ướt át hơn làm cuộc vui hưng phấn và dễ đạt cực khoái.

Ngoài ra nam giới tập yoga cho biết họ thường dẻo dai hơn, biết áp dụng nhiều tư thế làm chủ thế trận hơn là bị động như trước. Tập yoga còn giúp họ làm chủ xuất tinh bằng cách tập thở, sau khi quan hệ họ vẫn thấy sức khỏe tốt hơn, không mệt mỏi như những lần quan hệ trước.

Vậy cách tập yoga như thế nào để cải thiện trực tiếp chức năng tình dục.

Để xem đầy đủ chi tiết bạn hãy xem video sau :

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status