Chia sẻ với chồng như thế nào khi chàng bị yếu sinh lý

Là một người phụ nữ có chồng yếu kém trong vấn đề giường chiếu bạn sẽ hiểu vì sao chúng ta, chị em phụ nữ lại muốn bàn đến vấn đề này. Chúng ta có thể im lặng có thể không phải bàn luận nhưng thật sự những cảm giác mang lại cho đời sống tình dục, một phần của cuộc sống hôn nhân gia đình không được như mong muốn. Thậm chí gây là nhiều tiêu cực trong đời sống hàng ngày.

Góp ý với chàng một cách tinh tế trong chuyện ấy

Góp ý với chàng một cách tinh tế trong chuyện ấy

Chồng bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm nói ra thì chúng ta hơi quá khi phàn nàn về người đàn ông của mình, nhưng đây là những chia sẻ bổ ích giúp bạn có thể tâm sự với người đàn ông của mình, cải thiện đời sống tình dục thì bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vậy làm thế nào để có thể góp ý một cách tế nhị để chồng hiểu và thông cảm cho chúng ta, nên nhớ đừng bao giờ nói những câu rằng anh chán lắm, anh kém thế này thế kia nhé !

Xem thêm : Chồng yếu sinh lý phải làm sao ?

Giả vờ nói câu ngẫu hứng

Nếu tối nay bạn và chàng chuẩn bị tâm sự chuyện đó, hãy nói chàng “Hôm nay em biết được mấy chiêu thú vị, chúng ta thử nhé chồng ?”. Nếu chàng có gặng hỏi bạn biết những cái này ở đâu bạn hãy cứ nói một tạp chí uy tín nào đó.

Bạn chủ động làm những điều bạn cảm thấy hứng thú

Tạo không khí vui vẻ

Thông thường bạn để mặc chồng chủ động trong mọi tình huống khi cùng chàng lâm trận, tuy nhiên nếu chàng chỉ chăm chăm vào việc đó mà bản thân lại không giỏi thì kiểu gì bạn và chàng cũng sẽ kết thúc sớm mà thôi. Vì thế lần này bạn hãy chủ động yêu cầu nhẹ nhàng một số hành động nào đó bạn cảm thấy thích thú, dẫn dắt chàng để chuyện đó có thể kéo dài lâu hơn.

Hành động bằng cơ thể của bạn

Nếu bạn ngại ngùng khi dùng lời nói hãy thể hiện cho chàng biết bằng hành động của cơ thể. Nếu bạn thích chàng chú tâm vào điểm nào hãy dùng tay điều khiển chàng nhẹ nhàng đến điểm đó. Nếu bạn thích một tư thế nào mới tìm hiểu được hãy chủ động hướng dẫn chàng thay đổi tư thế đó. Quan trọng là hãy khiến cho hành động của bạn được chàng hiểu chứ không cần phải nói ra.

Nấu cho chàng những món ăn mạnh hơn trong chuyện ấy.

Canh cá chạch tốt cho sức khỏe và sinh lý nam

Khả năng tình dục có tác động trực tiếp từ các yếu tố như sức khỏe, công việc, áp lực, ăn uống … Nếu nam giới không biết cách bổ sung dinh dưỡng, nâng cao thể chất thì khả năng tình dục sẽ ngày càng thấy xuống cấp rõ rệt. Vì thế nếu là người vợ bạn nên chủ động nấu những món ăn mà có thể giúp chàng kéo dài, bền bỉ hơn trong chuyện ấy. Nếu chàng được ăn nhiều chắc chắn sẽ hiểu ý đồ của bạn thôi.

Can đảm, mạnh dạn nhưng tế nhị và tinh tế

Nhiều khi những góp ý đối với chàng về chuyện ấy là cần thiết, tuy nhiên nếu sử dụng câu từ bạn hãy tinh tế, vì đa phần các chàng trai rất hay tự ái. Đừng bao giờ chê  trách hay nói về hậu quả có thể dẫn đến hôn nhân, tình yêu, hạnh phúc. Cố gắng hướng ý nghĩ đến điều tích cực. Ví dụ : Em thích được như thế này … , em thật sự thích như thế kia … Nhớ đúng bao giờ nói : anh không được như thế này … anh có thế mà cũng không làm được …

Đọc tiếp : Phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ODC ?

Chia sẻ với chồng như thế nào khi chàng bị yếu sinh lý
4 (2) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status