Chưa lấy vợ đã cảm thấy yếu chuyện đó

Em 25 tuổi, em đang gặp rắc rối về một số vấn đề về tình dục, chuyện chăn gối của mình. Lúc còn là sinh viên do không có kiến thức về tình dục cũng như về sức khỏe sinh lý đối với nam giới khiến em thủ dâm rất nhiều, thậm chí ngày lên tới 2 – 3 lần. Giờ đây khi có bạn gái em thấy mình làm chuyện đó không được tốt, thời gian mỗi lần quan hệ không được nhiều, chỉ tầm trong vòng 3 phút là em đã phải dừng cuộc.

 

Mấy ngày gần đây, em còn khá buồn vì chuyện bạn gái em đã thốt lên rằng, dương vật của em quá bé, bạn ấy cảm thấy không được thỏa mãn mỗi khi làm tình với em. Em rất buồn và cảm thấy không còn muốn quan hệ nữa. Không biết có cách gì có thể điều trị bệnh xuất tinh sớm của em hay không, và em cũng muốn được cải thiện kích thước của cậu bé to hơn chút nữa. Xin chương trình hãy cho em một lời khuyên !

Tư vấn của chuyên gia :

Chào em !

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi gửi đến cho chương trình, chúng tôi có những lời khuyên bổ ích giúp cho bạn như sau :

1. Thủ dâm cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, tuy nhiên cũng phải hẳn là do thủ dâm mà có thể do nhiều nguyên nhân khác. Bạn chưa nên tự tạo áp lực cho mình bằng việc tự kết luận nguyên nhân dẫn đến tình trạng của bạn.

Và thực ra thì nếu bạn xuất tinh sớm do thủ dâm đi nữa thì vẫn có thể khắc phục được nên bạn cũng không nên quá lo lắng.

Bạn có thể tham khảo phương pháp khắc phục yếu sinh lý xuất tinh sớm ODC tại đây để tìm hiểu thêm

2. Vấn đề dương vật ngắn, bé vì bạn không nói đến kích thước cụ thể của mình nên chuyên gia cũng không biết chính xác dương vật của bạn có thật sự ngắn hay không. Lời khuyên cho bạn là hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa nam học để họ có thể kiểm tra chính xác dương vật của bạn có ngắn hay không.

3. Bạn gái không thỏa mãn trong quan hệ tình dục thực ra do rất nhiều nguyên nhân, có thể do bạn khúc dạo đầu không tốt, không tạo tâm lý thoải mái, hưng phấn cho 2 người, bạn chưa có kinh nghiệm để làm chuyện ấy. Có thể do bạn quan hệ với thời gian quá ngắn khiến cho cô ấy bị hụt hẫng.

Nếu dương vật hơi ngắn một chút bạn cũng có thể áp dụng một số phương pháp để tăng kích thước dương vật lên một phần nào đó, tham khảo tại đây

Nếu cảm thấy thực sự muốn giải quyết vấn đề bạn có thể đến các trung tâm, bệnh viện khám chữa tư vấn sinh lý nam giới, bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích hơn. Chúc bạn và bạn gái hạnh phúc và luôn tìm được tiếng nói chung.

 

Chưa lấy vợ đã cảm thấy yếu chuyện đó
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status