Chuẩn bị gì cho lần quan hệ đầu tiên mỹ mãn !

Ngày nay câu chuyện về quan hệ tình dục không còn là vấn đề quá lớn với mọi người , Tuy nhiên các bạn nam và nữ đều có một tâm lý là mong muốn lần đầu tiên quan hệ của mình thật mỹ mãn . Vì thế người ta tìm mọi cách …. và khi các bạn lần mò tự tìm hiểu , thì không phải ai cũng thành công . Bản lĩnh đàn ông có chút kinh nghiệm chia sẻ với các bạn , nhất là các bạn nữ giới nhé . Tôi không có ý định khuyến khích các bạn tùy tiện làm chuyện ấy . Tuy nhiên cho dù là trong hôn nhân hay trước hôn nhân , các bạn cũng cần chuẩn bị cho mình điều kiện tốt nhất.

Để thành công cho lần đầu tiên thì không chỉ có một mình bạn mà cần có sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai bạn nam nữ . Tất nhiên điều kiện đầu tiên là cơ thể của các bạn phải khỏe mạnh , bình thường .

Đối với nam giới , bạn cần có một sức khỏe tốt , tâm lý vững vàng chín chắn , làm chủ đựoc hành động của bản thân . Sau đó bạn nam cần chuẩn bị cho chỗ đó của mình một số kỹ thuật . Việc thủ dâm đều đặn làm cho bạn nam đỡ bị nhạy cảm hơn trong chuyện đó . Bạn sẽ đỡ có nguy cơ bị xuất tinh sớm khi hành sự . Đồng thời bạn nam cũng cần kiểm tra lại dương vật của mình có bình thường không .

Về kích cỡ của dương vật không phải là vấn đề lớn . Trừ trường hợp bệnh lý , đối với người Việt nam , nếu bạn có một dương vật dài từ 10 đến 12 cm là lý tưởng . Tiếp theo bạn kiểm tra bao quy đầu của dương vật có đủ rộng hay không . Khi bạn cương cứng , bao quy đầu phải lột hết được quy đầu ra ngoài . Nếu không lột được quy đầu ra hoàn toàn , bạn có thể không giao hợp được, hoặc giao hợp sẽ rất đau .

Phí dưới của quy đầu và đầu dương vật , sát dưới lỗ thoát tiểu . Có một màng mỏng , hay còn gọi là dây chằng . Màng dây chằng này giúp bao quy đầu tự kéo lên bọc lấy đầu dương vật . Màng này có tính chất gần giống màng trinh của con gái . Khi bạn nam chưa có quan hệ tình dục , màng dây chằng giúp cho quy đầu của bạn nam luôn được bao quy đầu bọc lại . Tránh cho nói khỏi bị trầy xướt khi va chạm với bên ngoài . Nếu màng này quá ngắn làm cho bao quy đầu không lột hết ra được , bạn cần đến bác sỹ làm một cuộc phẫu thuật nhỏ , nhanh gọn , ít đau , không đáng xấu hổ . Nếu lấy tay lột , quy đầu vẫn lòi được ra khỏi bao khi dương vật cương cứng ( có thể rất khó , hay rất chặt ) thì bạn không cần phải can thiệp . Nó có thể giãn dần sau một thời gian liên tục bạn làm như vậy khi đang cương cứng .

Bước thứ hai , bạn sẽ hỏi , khi giao hợp cảm giác như thế nào ?

Bạn nam nên nhớ rằng , nếu xét riêng về cảm giác thì khi bạn giao hợp , cảm giác không được khoái như khi bạn thủ dâm . Bạn có thể trải nghiệm một phần của cảm giác đó một mình bằng cách như sau . Khi tắm , bạn kích thích cho dương vật được cương cứng . Bạn bôi một chút đước xà phòng lên đầu dương vật và thoa đều . Sử dụng hai mu bàn tay kẹp đầu dương vật trượt lên trượt xuống , bạn sẽ có cảm giác gần giống như khi giao hợp trong âm đạo của phụ nữ . Chú ý là bạn dùng phần da của mu bàn tay , không phải dùng lòng bàn tay có trai cứng . Nếu với hai , ba chục lần cọ xát như vậy mà bạn chưa xuất tinh thì khả năng bị xuất tinh sớm của bạn khi giao hợp là rất ít

Điểm khác nữa về cảm giác của bạn nam khi thủ dâm , khoái cảm của bạn sẽ tự đến . Nhưng khi giao hợp với âm đạo của phụ nữ , khoái cảm của bạn không tự đến . Khoái cảm chỉ đến khi bạn nam có một sự cố gắng hết mình trong giao hợp . Điều này khiến nhiều bạn nam lầm tưởng rằng giao hợp với một người nữ nào đó không khoái bằng người nữ kia . Điều đó dễ khiến cho bạn nam có ý định tìm cách giao hợp với nhiều phụ nữ để so sánh . Đó là điều sai lầm .

Nên đọc: Cách quan hệ lâu ra để 2 người có thể kéo dài cuộc chơi hơn

Bước thứ ba: bạn nam cần luyện tập cho cơ thể của mình một số động tác giao hợp . Các tư thế giao hợp nói chung đều khiến bạn nam tốn nhiều sức lực . Bạn nam cần có cơ thể thon nhỏ , bụng không to quá . Để chuẩn bị cho lần đầu bạn cần tập động tác như sau .

Ngồi xổm ,hai chân dang rộng , chống hay tay trước hai bàn chân . Bụng ưỡn xuống dưới , hạ thấp eo thắt lưng xuống . Cử động mông tiến lùi với biên độ từ 5 tới 10 cm với nhịp điệu mỗi giây 2 lần . Làm như vậy từ 20 tới 50 lần không mỏi . Có thể lúc đầu bạn sẽ rất mỏi sau vài cử động . Bạn có thể nghỉ và tập lại lúc khác làm sao để đạt được 50 dến 100 cử động . Kết hợp trong việc tập nhấp mông , bạn điều chỉnh nhịp thở của mình thật sâu để cơ thể có đủ dưỡng khí .

Khi đã đạt tương đối số lượng cử động , bạn tập tiếp động tác đó với một tay chống xuống sàn . Vì khi giao hợp , một tay của bạn phải thực hiện công việc khác . Đối với người nam đã sinh hoạt tình dục thuần thục . Họ có thể thực hiện hàng ngàn lần nhấp mông như vậy liên tục trong 10 đến 15 phút . Như vậy giao hợp là một việc vô cùng cực nhọc đối với bạn nam .

Còn đối với bạn nữ : các em cần chuẩn bị những gì ? Trước tiên bạn gái cần khắc phục được tính e ngại của mình . Việc đầu tiên là em hãy mạnh dạn lên . Phải làm chủ bản thân mình trước chứ không để bạn tình làm chủ cơ thể của mình trước khi mình hiểu về bản thân .

Đầu tiên bạn gái nên tự mình đi khám phụ khoa . Bạn hãy mạnh dạn chọn một nữ bác sỹ phụ khoa . Nói thẳng vấn đề với bác sỹ là em từ bé vẫn bình thường , chưa từng giao hợp và chuẩn bị lấy chồng . Em muốn nhờ bác sỹ kiểm tra xem em có thể làm việc ấy được tốt không . Nếu bạn hàng tháng vẫn hành kinh đèu đặn thì tuyệt đại đa số là không có vấn đề gì

Dĩ nhiên bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác đặc biệt khi lần đầu tiên bạn cởi quần , nằm lên bàn khám cho bác sỹ kiểm tra chỗ thầm kín nhất của mình . Chắc chắn bạn sẽ được những lời khuyên hữu ích . Phần nhiều , bạn nhận được kết quả tốt . Nếu có vấn đề gì trục trặc , bạn cũng nên bình tĩnh , vì hoàn toàn có thẻ khắc phục được .

Việc tiếp theo bạn kiểm tra xem chỗ ấy của mình có hoạt động bình thường không . Không hẳn là cơ thể bạn cứ hành kinh đều đều hàng tháng là chỗ đó có bình thường trong chuyện giao hợp .Nhưng bạn nên nhớ trước khi bạn tìm hiểu chỗ đó , việc quan trọng nhất là bạn phải đảm bảo vệ sinh . Chỗ đó và hai bàn tay phải được rửa thật sạch , các móng tay được cắt ngắn .

Bạn cần một cái gương nhỏ có chân đứng , và một nơi kín đáo đảm bảo không có ai quấy rầy hay đột ngột đến hỏi . Tốt nhất là phải chọn một căn phòng có then khóa trong . Bạn để chiếc gương đứng dưới sàn nhà , cởi quần ra . Đặt hai bàn tay dưới mông rồi ngồi xổm trước gương . Dùng hai bàn tay mở hai môi lớn âm hộ ra và kéo ngược lên phía trên .Dọc hai bên trong môi lớn âm hộ , bạn thấy có hai diềm thịt nhỏ chạy dọc từ trên xuống dưới cùng . Đó là hai môi nhỏ . Điểm tiếp cận hai đầu của môi nhỏ phía trên có một hạch nhỏ ơi lồi lên bằng nửa hạt đậu xanh ( có khi bé hơn ) Đó là âm vật rất nhạy cảm của bạn đó .

Bây giờ bạn lấy hai ngón tay mở hai môi lớn , bàn tay còn lại , bạn kéo phần thịt dưới âm hộ về phía hậu môn . bạn sẽ thấy lỗ âm đạo của mình rất nhỏ . Xung quanh có màu hồng nhạt . Phần hồng nhạt phía sau thường rộng hơn phía trước . Đó là màng trinh của bạn đó . Phần màu hồng nhạt đó sau nàysẽ rách và co teo lại về xung quanh khi bạn có quan hệ tình dục.

Cảm nhận ban đầu của bạn nữ thường thấy lỗ âm đạo của mình quá nhỏ so với kích cỡ của dương vật mà mình biết được qua sách báo ….. Điều đó không đúng đâu . Khi đương vật đưa vào âm đạo của bạn , Âm hộ sẽ phồng lên , toàn bộ phần thịt nằm giữa hai môi nhỏ của bạn sẽ giãn ra và thụt vào trong . Ôm xung quanh thân dương vật là hai môi nhỏ .

Âm đạo của bạn cho phép một dương vật có đường chu vi bằng với chiều dai của hai môi nhỏ . Nếu tính từ điểm hai môi nhỏ gặp nhau phía trên tới mép dưới âm hộ của bạn dài 6cm thì nó có thể cho một đương vật có chu vi 12 Cm chui vào âm hộ dễ dàng . Cấu trúc các thành phần của âm hộ đều có khả năng dãn rộng dần nên bạn nữ không nên lo lắng về chuyện kích thước . Nếu bạn gái cơ thể bé nhỏ có hai môi nhỏ âm hộ ngắn hơn 4 cm thì có thể phải tiến hành việc giao hợp lần đầu từ từ qua nhiều thời gian để đề phòng bị rách âm hộ . Đó chỉ là một số rất ít .

Cũng như bạn nam , bạn nữ cũng nên thử thủ dâm để có thể quan dần với cảm giác khi giao hợp . Để thủ dâm , bạn nữ cũng nên tìm được nơi an toàn , bạn có thể nằm ngửa trên giường hay ngồi ghế , tùy ý .

Bạn sử dụng tay trái mở hai môi âm hộ ra . Dùng một ngón tay phải đặt lên giữa giao điểm của hai môi nhỏ rồi day nhẹ theo chiều vòng tròn . Chú ý từng cảm giác nhỏ từ âm hộ lan tỏa lên cơ thể . cảm giác này tăng rất từ từ , chậm chạp cho đến khi các cơ bắp chân tay của bạn bị co giật .Có thể kéo dài đến hàng mấy chục phút bạn mới thấy cảm giác co giật này .

Nếu bạn sợ bạn có thể dừng lại khi chỉ bắt đầu cảm thấy hơi khoai khoái. Nhưng bạn nhớ kiểm tra âm hộ của mình có chất dịch trơn ướt tiết ra hay không . Mục đích của việc thủ dâm chỉ nhằm để kiểm tra âm hộ của bạn có khả năng tiết ra chất dịch nhờn hay không . Nếu âm hộ của bạn không có chất dịch trơn nhờn này tiết ra kể cả khi bạn rất khoái thì bạn cần phải đi khám . Nếu không bạn sẽ rất khó khăn trong việc quan hệ tình dục sau này .

Bạn có thể dùng ngón tay thật sạch , đưa vào lỗ âm đạo . Nhưng phải hết sức cẩn thận kẻo làm nhiễm trùng cho âm đạo . Bạn có thể làm cho lỗ màng trinh giãn rộng dần dần bằng một ngón tay trỏ đút lọt . Vậy bạn có mất trinh không ? nếu bạn luôn kiểm soát được hành vi của mình thì không sao cả . Vì nếu làm rách màng trinh bạn sẽ thấy đau , bạn sẽ nhận biết ngay trước khi bị rách . Màng trinh giãn đủ rộng sẽ khiến bạn đỡ bị đau hơn trong lần giao hợp đầu tiên , đồng thời cũng khiến cho dương vật dễ lọt vào âm đạo .

Kích thước dương vật nam giới thông thường có đường kính trung bình tư 2 đến 4 Cm. cho nên màng trinh vẫn rách trong lần giao hợp đầu tiên khi có lỗ rộng đủ một ngón tay chui lọt .

Các nước tiến bộ trên thế giới , nhiều bạn gái thích tự mở rộng cửa âm đạo của mình trước khi quan hệ tính dục bằng phương pháp nhân tạo như một số đồ chơi tình dục hoặc phẫu thuật y học thay cho việc giao hợp tự nhiên . Như vậy họ tránh được nhiều rủi ro trong cuộc giao hợp lần đầu . Ở Việt nam có nhiều định kiến nên các phương pháp đó không được phổ biến .

Vậy người bạn gái chưa quan hệ tình dục và người đã từng quan hệ tình dục thì âm hộ có khác nhau không ? Khi đã quan hệ tình dục đều đặn , âm hộ sẽ nở rộng , hai môi nhỏ sẽ lòi ra ngoài . Cửa âm hộ sẽ giãn rộng về phía hậu môn . Âm hạch thường sẽ phát triển lớn hơn . Phần thịt phủ âm hạch cũng gồ lên theo , lồi hở ra giữa hai môi lớn .

Tìm hiểu cơ thể mình xong , bạn gái tập tiếp động tác dạng chân . Bạn nằm ngửa trên giường hay trên nền phẳng . Hai bàn tay đặt sau hai kheo đầu gối và nắm chặt hai bắp chân . Co hai đầu gối lên bụng và giang rộng hai đùi ra hai bên một cách rộng nhất có thể . Động tác này nghe có vẻ buồn cười , nhưng rất quan trọng . Nếu bạn gái chưa làm bao giờ, bạn có thể thấy đau ở giữa háng hay mỏi chân .Kết hợp với động tác đó , bạn gái tập thở thật sau cho đủ dưỡng khí . ?

Hai bạn không nên giao hợp ngay trong đêm tân hôn vì hôm đó các bạn đều mỏi mệt vì ngày cưới . Hãy bắt đầu bằng một hai hôm sau khi mọi việc đã xong xuôi . Đầu tiên hai bạn nên tìm hiểu cơ thể của nhau trước khi giao hợp . Lần đầu hai bạn cũng không nên giao hợp mà nên thủ dâm để hiểu nhau hơn . Vợ không nên e ngại với chồng , chủ động thủ dâm cho chồng . Và đừng ngại cho chồng xem cái nơi thầm kín nhất của mình . Để đời anh không bao giờ phải ân hận vì không được biết nó có còn nguyên vẹn không . Ngược lại Vợ cũng hiểu thêm về khoái cảm của chồng , về phóng tinh , về kích thước dương vật của chồng ……

Khi hai bạn khỏe mạnh tỉnh táo nhất thì có thể tiến hành giao hợp lần đầu tiên của mình . Sau thời gian âu yếm thì bạn nữ sẽ nằm ở tư thế ngửa với một gối đầu cao . Bạn nữ nắm chặt hai ống chân của mình bên trong hai đùi giang rộng háng .

Bạn nam ngồi xổm , hai chân dang rộng hai bên mông bạn gái , chống hai tay hai hai bên sườn bạn nữ ( có thể sẽ hơi mỏi ) và âu yếm bạn nữ . Sau đó bạn nam một tay cầm dương vật của mình đã cương cứng đặt vào giữa âm hộ của bạn nữ .

Bạn dùng tay đưa đầu dương vật lên xuống theo dọc theo mép của âm hộ để âm hộ mở ra lọt đầu dương vật vào . Bạn gái có thể giúp bạn nam mở ộng hai môi âm hộ ra cho bạn nam đưa đầu dương vật vào giữa hai môi nhỏ của âm hộ .

Khi đầu dương vật lọt vào giữa hai môi của âm hộ , bạn nam dùng tay cọ cọ đầu dương vật lên xuống dọc theo bề mặt của âm hộ chếch lên phía trên có âm hạch . Động tác này khiến bạn nữ rất thích thú . bạ nữ có thể thả lỏng cơ bắp và nằm yên tận hưởng cảm giác đầu dương vật cọ xát trong âm hộ của mình . Bạn nam kiên nhẫn cọ đầu dương vật trong âm hộ như vậy thật lâu .

Khi thấy đầu dương vật và âm hộ có cảm giác trơn trơn , ươn ướt đều , thì hai bạn có thể bắt đầu bước tiếp theo .

Bạn nam đưa đầu dương vật của mình xuống phía dưới , nhẹ nhàn nhấn vào để tìm một chỗ hõm sâu nhất . Nếu bạn nam chếch đầu dương vật lên phía trên , bạn sẽ hướng dương vật vào xương mu của bạn nữ .

Khi tìm thấy một chỗ hõm phía dưới của âm hộ , bạn nam chĩa thẳng đầu dương vật vào đó . Khi đó bạn có cảm giác như dương vật bị chặn lại bởi một vách ngăn . Bạn gái dùng hai tay banh hai môi của âm hộ ra . Đảm bảo hai môi trong am hộ bạn nữ nhỏ ôm vào đầu dương vật . Không được để môi nhỏ quặp vào trong . Như vậy bạn nữ sẽ bị rất đau .

Khi đã chắc chắn đầu dương vật đựoc hai môi nhỏ ôm khít . Hai tay bạn gái nắm chặt hai đầu gối của mình hoặc hai ống chân . Cả hai bạn cùng hít một hơi thật sâu lấy sức .

Bạn gái tay nắm chặt hai ống chân , hai chân ôm lấy mông của bạn nam . Bạn nam chống hai tay hai bên sườn bạn nữ , dùng hết sức mình nhấn mạnh đầu dương vật vào âm hộ bạn nữ . Hai bạn có thể nghe thấy tiếng bục của màng trinh bị rách . Cũng có thể không .

Bạn nam dừng ngay cử động . Bạn nam không được đưa sâu dương vật của mình vào âm đạo . Vì âm đạo bạn gái ban đầu rất bé , kích thước dương vật to của bạn có thể làm thủng âm đạo . bạn nam có cảm giác như một sợi dây đang thặt chặt đầu dương vật của mình . Để nguyên dương vật trong âm đạo và thở ra nghỉ lấy sức , đồng thời xem thái độ của bạn gái thế nào .

Khi đó bạn gái có cảm giác ở âm hộ như cổ họng của mình đang nuốt phải một miếng bánh mỳ khô và to làm tắc cổ họng . Bạn gái bình tĩnh hít từng hơi thở thật sâu lấy sức .

Nếu bạn nam thấy bạn gái vẫn có thể chịu đựng được , bạn hít một hơi thật sâu lấy sức rồi tiến hành việc nhấp mông với tốc độ thật nhanh . Bạn nam cố gắng xuất tinh càng nhanh càng tốt . Đừng kéo dài thời gian sẽ làm cho bạn gái của mình đau . Nên nhở không được đưa dương vật vào sâu trong âm đạo của bạn gái , rất nguy hiểm cho bạn gái . Chỉ khi sinh hoạt tình dục đều dặn hàng năm trời , âm đạo của bạn gái mới đủ rộng để bạn nam thoải mái vận động .

Bạn nam nên xuất tinh ngay trong âm đạo của bạn gái . Tinh dịch có tác dụng giảm đau và tăng cường làm lành vết thương ở âm đạo bạn gái .

Thế là hai bạn đã thành công mỹ mãn một việc quan trọng nhất trong cuộc đời mình .

Khi phóng tinh xong , bạn nam lấy một khăn bông sạch được chuẩn bị từ trước đắp lên âm hộ bạn nữ . Nếu thấy có chảy máy ra ngoài , cần phải ấn chặt khăn bông vào của mình trong nửa giờ . Sau nửa giờ mà không cầm máu ( rất ít trường hợp xảy ra ) thì cần phải đưa tới bệnh viện . Thông thường nếu sau khi giao hợp , bạn gái thấy đau xót là có vấn đề bất thường .

Hai bạn tiến hành cuộc giao hợp tiếp theo sau vài ngay . Tất nhiên lần thứ hai bạn gái vẫn chưa hết đau . Sau tháng đầu tiên bạn gái mới hết bị đau . Thường thường khi bắt đầu quan hệ tình dục , bạn gái không bao giờ có cảm giác khoái cảm như khi thủ dâm một mình . Chỉ sau một thời gian dài ( vài tháng hay hàng năm ) và cố gắng luyện tập , bạn gái mới có khoái cảm trong giao hợp .

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status