Chuyện ấy 3 – 4 lần mỗi tuần có phải yếu sinh lý không ?

Trước đây mới cưới nhau, 2 vợ chồng tuần nào cũng đều đặn mỗi ngày 1 lần làm chuyện ấy, thế nhưng gần đây chồng chỉ đáp ứng với em chuyện ấy có tuần nhiều nhất là 5 lần, không biết có phải anh ấy bị yếu sinh lý không, có hôm sáng dậy vợ đòi, anh ấy bảo lúc đêm rồi, giờ sức đâu mà chiều được. Bạn Mai – Cầu Giấy tâm sự.

Chồng năm nay 32 tuổi còn vợ 29 tuổi, sức khỏe của chồng em rất tốt, vẫn chơi thể dục thể thao hàng ngày, ăn uống em cũng chăm sóc từng ly từng tý, anh ấy chỉ có mỗi việc là thường thức khuya làm việc, hôm nào cũng 1h sáng mới chịu đi ngủ. Ngày trước mới cưới 2 vợ chồng rất thỏa mãn chuyện ấy. Có hôm làm chuyện ấy tới 2 lần liên tục mà anh ấy vẫn phơi phới. Tuy nhiên thời gian gần đây tần suất quan hệ ngày càng ít, hầu như là em chủ động.

Không biết có phải chồng em bị yếu sinh lý hay không, bác sĩ hãy tư vấn giúp em ?

Chào em !

Theo như chia sẻ của em thì chồng của em có giảm tần suất quan hệ tuy nhiên mỗi tuần tần suất vẫn 4-5 lần như thế thì cũng không phải là yếu sinh lý, để biết chính xác hơn nữa thì phải dựa thêm nhiều yếu tố, như ham muốn thực sự của chồng có suy giảm hay không, thời gian quan hệ mỗi lần kéo dài trong bao lâu, dương vật có vấn đề gì về rối loạn cương dương hay không …

Thực chất, lúc còn trẻ và mới cưới thì chuyện chăn gối sẽ cao hơn lúc bình thường, theo thời gian và ảnh hưởng của nhiều yếu tố tần suất quan hệ cũng như tình trạng sinh lý sẽ giảm bớt và trở về trạng thái bình thường. Và nếu như có nhiều yếu tố xấu tác động thì sinh lý nam giới sẽ có những suy giảm nghiêm trọng.

Chồng yếu sinh lý phải làm sao ?

Chồng yếu sinh lý phải làm sao ?

Nếu em quá lo lắng cho sức khỏe của chồng mình, em có thể trực tiếp chia sẻ hoặc tư vấn chồng những điều như sau :

Thứ nhất nên khám sức khỏe định kỳ hàng năm, kiểm tra các chỉ số trong cơ thể, đây cũng là những lời khuyên của các bác sĩ nhằm kiểm soát sức khỏe của bản thân một cách an toàn nhất.

Nguyên nhân gây nên những tình trạng về suy giảm khả năng tình dục có rất nhiều, ví dụ như những áp lực của cuộc sống, căng thẳng trong công việc, tác động từ bệnh tật, nỗi lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống không cân bằng về chế độ ăn uống, nghi ngơi, giải trí … Nam giới sử dụng nhiều chất kích thích, thức đêm nhiều, thường xuyên bị stress cũng là những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng suy giảm sinh lý, khả năng tình dục. Vì thế bạn cần hiểu rõ về cuộc sống hàng ngày của chồng, giúp chồng chia sẻ những khó khăn đó.

Thời gian quan hệ cũng như tần suất hay ham muốn của mỗi người cùng đều khác nhau, không phải ai cũng giống như ai. Em hãy tâm sự với chồng của mình để hiểu rõ và hài hòa hơn trong chuyện đó. Nếu em không hiểu dẫn đến trách móc thì mối quan hệ lâu dài giữa 2 người thực sự không bền vững.

Phương pháp ODC cải thiện chức năng sinh lý của chồng bạn ! xem tại đây

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status