Chuyện ấy càng lâu càng chất lượng

Chuyện vợ chồng có rất nhiều quan điểm khác nhau về nó, nhưng ý kiến chỉ là tác nhân bên ngoài, bạn hãy thử cảm nhận và trải qua nhé.

Thời gian yêu càng lâu càng chất lượng

Đây là quan điểm hoàn toàn sai, nếu như chuyện đấy được kéo dài được một vài phút thì không thể đưa bạn tình của mình lên đỉnh được. Nhưng không phải cứ yêu lâu là sẽ tốt và chất lượng. Đã có kết luận rằng thời gian để yêu lý tưởng nhất là khoảng từ 7 tới 13 phút.

Nam giới không có nhiều cực khoái

Đây là quan điểm sai, tuy có thể xảy ra ít hơn so với phụ nữ nhưng có có thể có nhiều cực khoái hơn. Các bài tập về cơ quan sinh dục rất tốt cho việc cải thiện tình trạng yếu sinh lý. Hãy thắt chặt việc thực hiện các bài tập để cho bạn có thể đạt nhiều cực khoái hơn.

Chuyện ấy càng lâu càng chất lượng

Chuyện ấy càng lâu càng chất lượng

Sử dụng bao cao su để đạt được nhiều khoái cảm

Tùy vào mọi người có thói quen sử dụng bao cao su và có cảm nhận về nó mang lại. Bao cao su là biện pháp tránh thai được xem là an toàn nhất, không những thế nó còn giúp bạn có thể tránh khỏi các bệnh quan hệ tình dục. Nhưng để có thể có cực khoái thì hãy lựa chọn loại bao cao su phù hợp với bản thân mình nhé.

Nữ giới thường kêu lên khi có cực khoái

Đó không phải chính xác, vấn đề về tần suất, cường độ hay biểu hiện khoái cảm ở mỗi người đều khác nhau, hoặc có thể là cùng một người nhưng còn tùy thuộc vào người bạn tình của họ gây cảm giác như thế nào cho họ nữa, tùy thuộc vào độ kích thích và thể chất của chính cá nhân trong khoảng thời gian đó.

Chuyện ấy càng lâu càng chất lượng
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status