Con gái nghĩ về tình dục 10 lần trong ngày

Một trong những nghiên cứu gần đây nhất của các nhà khoa học trường Đại học bang Ohio (Mỹ) cho thấy rằng đàn ông trung bình có những nghiên cứu về tình dục khoảng 19 lần mỗi ngày, còn phụ nữ ít hơn khoảng 10 lần trên một ngày.

Con gái nghĩ về tình dục

Đây là kết quả của việc lấy khảo sát ý kiến từ sinh viên trong trường đại học của chính họ bao gồm 163 nữ và 120 nam. Thống kê dựa trên điều tra về thời gian sinh hoạt, vui chơi giải trí, học tập và cả về tình dục.

Thực chất thống kê như vậy cũng chỉ tính trung bình, và tất nhiên mỗi người so về các hoạt động sinh hoạt là khác nhau. Kết quả như trên cũng không có vấn đề gì ngạc nhiên bởi đó là nhu cầu sinh lý và cuộc sống của con người. Chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ về tình dục nhiều hơn nếu như họ đang thuộc độ tuổi thanh thiếu niên, khi mà cơ thế họ bắt đầu phát triển, họ tiếp xúc với nhiều tạp chí sách báo, giao lưu nhiều bạn bè và các mối quan hệ khác giới khác.

Một lý do để giải thích cho kết quả trên rằng, nếu như những người nào có nhu cầu quan hệ tình dục cao hoặc người đó hiện nhu cầu đáp ứng tình dục không đủ họ sẽ nghĩ về chuyện đó nhiều hơn. Chúng ta có thể thấy rằng, nam giới thường bị hấp dẫn bởi các cô gái trẻ đẹp, ăn mặc sexsy. Nữ giới thường nghĩ đến chuyện tình dục nhiều hơn nếu như đọc nhiều báo chí người lớn hoặc không được đáp ứng đủ trong quan hệ tình dục.

Ngược lại có những người công việc bận bịu tối ngày, chỉ có thời gian ăn uống nghỉ ngơi thì nhu cầu tình dục của họ cũng giảm rất nhiều. Tùy vào thể chất, sinh hoạt và công việc khác nhau nên cũng không thể nói chính xác được. Những người thường có suy nghĩ và nhu cầu tình dục cao cũng không hẳn là tật xấu bởi sex là một hoạt động sinh hoạt bình thường của con người. Bạn có thể đọc thêm : Lợi ích của quan hệ tình dục vào buổi sáng !

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status