Dương vật thường xuyên cương cứng lúc sáng thức dậy ?

Nếu như một số anh chàng chú ý tới dương vật của mình vào mỗi sáng sớm thức dậy thì có một hiện tượng khá thường xuyên đó chính là dương vật cương cứng và chống ngược. Vậy đây là hiện tượng gì nó có phải là biểu hiện của một bẹnh nào đó hay không.

Các chuyên gia tình dục cho biết bạn hãy yên tâm rằng đây là một hiện tượng thường xuyên xảy ra ở cơ thể nam giới và nó hết sức bình thường. Hiện tượng này chủ yếu xảy ra ở lứa tuổi dậy thì cho đến 30, độ tuổi càng cao thì hiện tượng này cũng xuất hiện ít hơn.

Cương cứng vào sáng sớm

Thực ra dương vật không những chỉ cương cứng vào mỗi lúc sáng dậy mà còn cương cứng vào nhiều thời điểm khác trong ngày, có thể là giữa đêm đang ngủ bạn thức giấc, giờ nghỉ ngơi trong ngày, thậm chí sau khi ăn nhưng ít xảy ra hơn nên bạn cũng có thể không chú ý nhiều lắm.

Xem thêm : Rối loạn cương dương ở nam giới là gì và cách điều trị

Hiện tượng dương vật cương cứng như vậy không có gì phải đáng lo ngại, nó diễn ra hết sức tự nhiên nên bạn không cần lo lắng hay chữa trị gì hết. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là do đâu ?

Sáng thức dậy cơ thể sẽ có nhiều thay đổi, nhất là hoạt động của tim và tuần hoàn máu, khi thức dậy tim bạn sẽ đập nhanh hơn sau một chu kỳ ngủ đêm, do hoạt động của tuần hoàn máu, dương vật nhận nhiều máu hơn nên tình trạng cương cứng, chào cờ là hết sức bình thường.

Vào sáng sớm thức dậy nam giới có tinh thần sảng khoái hơn, ham muốn cũng tăng cao hơn cũng là lý do làm cho dương vật cương cứng, tuy nhiên điều này không phải là đúng ở tất cả nam giới.

Một lý do khác nữa đó chính là vào buổi sáng nam giới sẽ có mức độ testosterone cao nhất trong ngày nhất là trong giai đoạn từ 4 – 6 giờ sáng. Đây là khoảng thời gian testosterone trong cơ thể được bồi đắp nhiều nhất.

Mặt khác nếu bạn lại cảm thấy dương vật của mình chẳng mấy khi cương cứng vào buổi sáng thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Tình trạng này thường xuất hiện ở tuổi trẻ mặt khác nếu bạn có thời gian nghỉ ngời dài trước khi dậy khỏi giường cũng có thể không nhận ra. Nếu bạn cảm thấy không cương cứng trong cả ngày và khi bị kích thích tình dục thì đây mới là vấn đề cần quan tâm.

Xem thêm : Xử lý vấn đề rối loạn cương dương của nam giới

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status