Gây ấn tượng với nàng trong lần “YÊU” đầu

Bạn lo lắng và muốn gây ấn tượng với cô ấy trong lần yêu đầu của hai người? Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và tận hưởng trọn vẹn cuộc yêu với nàng.

1. Hiểu điều nàng muốn

Bạn lo lắng về việc làm sao thể thỏa mãn nàng trong lần đầu “yêu”, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cô ấy cũng thật sự rất lo lắng và căng thẳng. Bởi vậy, trước tiên hãy quan tâm đến cảm xúc của cô ấy và có thể trấn an nàng bằng một nụ hôn.

Xem thêm: Kích thích 8 điểm nhảy cảm trên cơ thể của phụ nữ

Sau đó, hãy để ý mọi phản ứng của cô ấy với những hành động của bạn, nàng vui thích hay khó chịu. Nếu bạn hiểu được những gì nàng muốn, cuộc yêu đầu tiên của hai bạn sẽ thực sự tuyệt vời và ấn tượng hơn.

2. Dọn dẹp phòng của bạn

Chẳng cô nàng sẽ chịu lâm cuộc trên một chiếc giường lộn xộn và bẩn thỉu. Nếu bạn đang dự tính kế hoạch “tác chiến” tại nhà mình, hãy chắc chắn nó phải sạch sẽ, trước tiên là chiếc giường của bạn.

3. Tắm rửa sạch sẽ

Cũng giống như căn hộ của bạn, nếu bạn muốn cô ấy ghé thăm khu vực nhạy cảm của mình, điều quan trọng là khu vực đó phải được “dọn dẹp” gọn gàng và sạch sẽ trước rồi nhé. Hãy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của bạn cho nàng xem, chắc chắn nàng sẽ rất thích.

4. Đừng bỏ qua màn dạo đầu

Đôi khi vì quá nôn nóng bước vào cuộc yêu chính mà bạn đánh giá thấp hoặc bỏ qua màn dạo đầu. Rất nhiều đàn ông đều không hiểu rằng ít nhất về mặt sinh học, phụ nữ cần màn dạo đầu để cơ thể cô ấy được kích thích và tạo cảm giác. Nếu bạn muốn cô ấy thực sự hứng thú, cơ hội tốt nhất chính là dành 20 phút cho màn dạo đầu.

Phụ nữ đạt cực khoái khi biết cách kích thích

Phụ nữ đạt cực khoái khi biết cách kích thích

5. Ăn mặc ấn tượng

Các quý cô luôn luôn dành thời gian để gây ấn tượng với bạn bằng những bộ đồ gợi cảm, cơ thể quyến rũ, và bạn cũng nên làm như thế với nàng.

6. Đừng sử dụng các công cụ tình dục

Cô ấy sẽ thực sự bối rối nếu bạn sử dụng công cụ tình dục hay gel bôi trơn ngay trong lần yêu đầu tiên của hai bạn. Hãy để lần đầu tiên của hai người thật sự tự nhiên, đầy cảm xúc và tò mò khám phá lẫn nhau nhé.

7. Chờ đợi thời gian thích hợp

Phụ nữ thường đánh giá cao người đàn ông quan tâm đến họ về mặt tinh thần hơn là thể xác. Họ sẽ tự bật đèn xanh cho bạn khi hai người đã thực sự có một thời gian dài hẹn hò và hiểu nhau. Hãy nỗ lực tạo niềm tin cho nàng, khi đó việc bạn cần làm chỉ là lên kế hoạch cho một buổi “hẹn hò” thật tuyệt vời mà thôi.

8. Tình dục an toàn

Đây là lần đầu tiên “yêu” của hai bạn, do đó, có lẽ bạn chưa dám nói chuyện trực tiếp về những biện pháp bảo vệ với đối phương trước khi lâm cuộc. Bởi vậy, sự chuẩn bị chu đáo của bạn trước đó sẽ khiến cô ấy ngạc nhiên và cảm động vì bạn biết cách bảo vệ cô ấy và chính mình, tránh những hậu quả về sau. Hãy chú ý đến những tư thế quan hệ đừng ép nàng phải làm những tư thế quái gở ngay trong lần đầu tiên chắc chắn nàng sẽ không lấy làm thích thú đâu.

9. Tạo sự kết nối

Tạo sự giao tiếp thân mật với nàng không chỉ về mặt thể xác. Không gì có thể quyến rũ hơn với phái đẹp và ánh mắt trìu mến và đầy quan tâm của bạn. Thay vì nhìn chằm chằm vào tường hoặc trần nhà, hãy trao cho cô ấy sự quan tâm của bạn qua ánh mắt để mọi lo lắng của nàng tan biến trong lần đầu.

10. Hãy kiên nhẫn

Thật tốt khi bạn tìm đủ thông tin để tạo cho nàng một lần đầu hoàn hảo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tình dục, lần “yêu” đầu chỉ cần diễn ra nhẹ nhàng, thời gian vừa phải, nhưng cũng phải chất lượng. Hãy để cô ấy làm quen với cơ thể của bạn và quen với việc ai đó chạm vào mình và tư thế yêu truyền thống là hợp lý mang lại cảm giác tuyệt vời cho hầu hết phụ nữ.

11. Đừng quên quan tâm nàng sau cuộc yêu

Đừng để người phụ nữ của bạn thấy rằng bạn chỉ quan tâm đến tình dục chứ không phải nàng. Sau khi kết thúc cuộc yêu, hãy âu yếm nàng vào lòng, điều đó sẽ làm nàng cảm thấy sự ấm áp và tin tưởng bạn hơn. Đây chính là điều quan trọng để làm cho lần yêu đầu của hai bạn hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

Một điều quan trọng nữa là nàng cũng không bao giờ thích những chàng trai bị yếu sinh lý và xuất tinh sớm cả, để có một lần “yêu” đầu mĩ mãn các bạn hãy nên khắc phục điều này. Hiện tại có một phương pháp hữu hiệu chữa trị bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý mà không cần dùng đến thuốc đó là phương pháp luyện tập ODC, những bài tập của phương pháp này sẽ giúp “cậu nhỏ” của bạn “dẻo dai” trong chuyện ấy.

Các bạn có thể tham khảo phương pháp luyện tập ODC tại: https://banlinhdanong.com/lich-trinh-khac-phuc-xuat-tinh-som/

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status