Giải pháp cho người bị đau lưng trong chuyện chăn gối

Sau đây là vài lời khuyên cho bạn về chuyện chăn gối khi bị đau lưng giúp chuyện ấy không bị ngắt quãng.

Xem thêm: 4 tư thế quan hệ phụ nữ cực thích / Cách quan hệ lâu ra

Hãy thử các vị trí khác nhau

Bạn nên thử nhiều tư thế “yêu” khác nhau để chọn ra được tư thế thoải mái nhất và ít ảnh hưởng tới cái lưng tội nghiệp của mình. Thường thì người bị đau lưng nên ở vị trí nhàn nhã, thụ động hơn. Khi đó cuộc yêu có thể kéo dài hơn, cũng có thể giảm hiện tượng xuất tinh sớm do lao lực.

Thay đổi địa điểm

Giường không phải là nơi duy nhất để quan hệ tình dục, bạn có thể đổi địa điểm khác như sàn nhà hay ghế sô pha để tạo cảm giác mới mẻ và tìm kiếm tư thế thoải mái hơn. Biết sáng tạo và lựa chọn sẽ mang lại nhiều khoái cảm bất ngờ cho cả hai.

Chấp nhận thay đổi

Đau lưng có nghĩa là bạn không còn tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ như trước đây. Chấp nhận sự thật và tìm cách cải thiện tình hình bằng cách sáng tạo trong đời sống tình dục, bù đắp cho nàng bằng các cử chỉ âu yếm, tự tay mát xa thư giãn cho cô ấy.

Tìm hiểu bài viết điều cần biết về bao cao su tại đây.

Hãy dùng tay để kích thích nàng nhiều hơn.

Hãy dùng tay để kích thích nàng nhiều hơn.

Tâm sự với đối tác về tình trạng của mình

Đây là điều cần thiết để bạn tình hiểu hơn về tình trạng đau lưng của bạn, từ đó hai người có những điều chỉnh thích hợp về tư thế để thuận tiện cho bạn hơn. Đau lưng không chỉ làm bạn thấy bất tiện trong những hoạt động hàng ngày mà còn gây ra những rối loạn trong đời sống tình dục. Nếu bạn không nói thì có thể dẫn đến một số hiểu lầm với nàng

Trợ giúp của y tế

Nhờ tới sự can thiệp của y tế trước khi chứng đau lưng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt hàng ngày và đời sống tình dục của bạn. Đau lưng có thể do đau dây chằng, đau cơ, hoặc các vấn đề về cột sống, thuốc và các bài tập trị liệu có thể giúp ích ít nhiều cho bạn. Nếu chứng đau lưng của bạn không thể khỏi được thì có thể trao đổi với bác sĩ về các tư thế “yêu” tốt cho người bị đau lưng.

[gioithieu-odc]

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status