Hãy sống tử tế để sex hoàn hảo hơn

Có nhiều thứ rất dễ tìm và cũng có những cái chỉ đòi hỏi con người ta sự kiên nhẫn một chút thôi cũng có thể giải quyết được vấn đề nhưng chúng ta lại cố gắng tìm những thứ cao siêu. Trong chuyện chăn gối vợ chồng, nếu các đấng mày râu biết thay đổi một chút lối sống thì chuyện ấy sẽ cải thiện rất nhiều chứ không phải đi tìm liệu pháp tăng cường sinh lý nào phức tạp, cao siêu mà chẳng biết hiệu quả có tốt hay không ?

Một câu chuyện diễn ra tại nước Anh và cũng được nhiều nhà khoa học chứng minh nếu sống tốt và tử tế thì chuyện chăn gối sẽ thỏa mãn như ý muốn của mình !

Cô Elle Dirick  bị ảnh hưởng lớn từ bệnh lãnh cảm thời gian gần đây. Dù đã sử dụng nhiều phương pháp, chạy chữa nhiều bệnh viện lớn nhỏ tuy nhiên bệnh tình của cô không hề có sử giảm bớt. Tác động đối với chuyện chăn gối sau 2 năm gần như là vợ chồng không hề gần gũi. Đôi lúc cô chỉ gần gũi chồng vì trách nhiệm chứ thật sự không còn cảm giác gì. Chồng cô cũng phần nào cảm thấy không vui khi chuyện đó không thoải mái, tuy nhiên anh chưa bao giờ phàn nàn hay để cô phải suy nghĩ lo lắng vì bệnh tình của mình.

Xem chủ đề : Khốn khổ vì chàng quá kém cỏi trong chuyện ấy !

Đặc biệt thay sau khi Elle tham gia một buổi họp lớp hàng năm cô đã gặp lại người bạn đang làm việc cho một quỹ từ thiện thế giới . Cũng vì thân thiết Elle  đã thổ lộ tâm sự những hoàn cảnh mà cô và chồng đang gặp phải, cô bạn nghe vậy đã tư vấn cho vợ chồng Elle tham gia vào một tổ chức từ thiện ở Châu Phi. Elle  đã chia sẻ với chồng và cả 2 cùng đồng ý tham gia, vì công việc của họ cũng khá tự do và 2 người quyết định đến Uganda. Họ đã ở đây nửa năm trời và công việc của họ là tuyên truyền về sức khỏe, bệnh dịch cho các vùng có nhiều trẻ em nhỏ và người dân còn lạc hậu. Họ quên đi tất cả những công việc và suy nghĩ nhất là quên đi việc bị lãnh cảm của Elle.

Sau nửa năm trở về Anh, 2 vợ chồng cảm thấy nhớ quê hương và trở lại cuộc sống như trước đây, có một điều lạ là Elle  thấy yêu nơi này hơn, cảm giác khác lạ so với trước đây. Họ thử yêu nhau và cảm nhận rằng chuyện đó tuyệt vời hơn, hạnh phúc hơn..

Các nhà khoa học của trường đại học Nottingham biết tới trường hợp của Elle và quan tâm tới vấn đề thuyên giảm bệnh lãnh cảm của cô. Kết hợp với các giảng viên của khoa tâm lý đại học Liverpool. Nghiên cứu của các nhà khoa học cho kết quả rất bất ngờ, Khi mà các phương pháp khoa học hiện đại phải bó tay với trường hợp lãnh cảm thì việc làm đi từ thiện đã chữa được cho Elle. Để kiểm chứng chính xác những gì nghiên cứu các nhà khoa học đã cho thử nghiệm trên 50 nam giới và 50 nữ giới khác.

Yêu cầu dành cho những người tham gia thử nghiệm đó chính là đánh giá người khác dựa trên các tiêu chí tính hài hước, sự chia sẻ, tận tình, quan tâm, thương yêu người khác và cảm nhận mức độ hấp dẫn của người khác giới với mình. Kết quả sau con số thống kê đó chính là những người có đức tính tốt đẹp hơn thì gợi tình hơn những người không được như vậy. Giống như khi bạn giúp đỡ một ai đó, tặng đồ ăn cho người nghèo, tặng áo ấm cho người vô gia cư, giúp người gia qua đường … những hành động đó sẽ khiến bạn được người khác ngưỡng mộ, yêu quý. Chính những cảm giác đó giúp cho việc mở rộng chìa khóa phòng the của những người khác giới nhau.

Công trình được các nhà nghiên cứu công bố trên tạp chí tiến hóa sinh học BMC Evolutionary Biology với phần lý giải còn bỏ trống. Họ không giải thích được tại sao lại có hiệu ứng tốt đẹp này. Theo tiến sĩ Freya Harrison – chuyên gia nghiên cứu tại Đại học Khoa học Đời sống Nottingham, điều này gần như là một đặc tính di truyền.

Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học đã được đăng lên tạp chí sinh học Evolutionary Biology những vẫn còn nhiều khoảng trống cho việc giải thích lý do, thật sự khó có thể lý giải hết tại sao lại có những hiện tượng như vậy.

Con người chúng ta sống đến ngày hôm nay và phát triển được như thế này cũng có thể là do một phần sự sống theo lối tích cực. Giúp đỡ, hỗ trợ, yêu thương và cùng nhau hoàn thành những khó khăn là sự khác biệt giữa con người và các loài vật khác. Tình dục ngoài việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý những cũng là cách để duy trì nòi giống, những người có lối sống tích cực, thiện nguyện và tốt đẹp sẽ có khả năng tình dục tốt hơn là những người chỉ vì bản thân, ích kỷ. Những hành động đó cũng được dạy dỗ lưu truyền cho những đời sau.

Lý giải này thực sự chưa đi đúng với môt công trình khoa học tuy nhiên triết lý phương đông và phương tây dường như đồng quan điểm trong trường hợp này. Điều này khiến cho chúng ta có một suy nghĩ tích cực, nếu bạn sống tốt bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Phương pháp tự nhiên khắc phục được chuyện ấy thỏa mãn hơn xem tại đây

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status