Hết yếu sinh lý và có con nhờ giải pháp Đỉnh Pháp Vương (ODC)

Đức không ngờ sau 8 năm dài đằng đẵng, những tưởng anh sẽ chẳng thể được làm bố, thì nay hạnh phúc vỡ òa. Có lẽ điều anh đáng tiếc nhất lúc này là giá anh biết đến giải pháp NBT sớm hơn thế nữa.

Anh Nguyễn Văn Đức (tuổi, quê quán) sinh ra vốn đã có thể trạng kém. Thủa nhỏ ốm đau liên miên. Rất may, trời phú cho anh vẻ ngoài điển trai nên khi trưởng thành, đã có không ít các cô gái thầm thương trộm nhớ. Biết thể trạng mình kém nên khi chọn vợ, Đức đã chọn Quyên – một cô gái vừa hiền lành lại chu đáo. Hai người kết hôn năm 2008.

Niềm vui vu quy chẳng được bao lâu vì Đức rất yếu trong chuyện ấy. Ban đầu Quyên chỉ nghĩ do vợ chồng cô mới cưới, mọi cảm xúc còn mạnh mẽ nên Đức không kìm nén được là dễ hiểu. Nhưng một tuần, hai tuần, một tháng, rồi một năm… tình trạng của Đức ngày càng tệ. Anh thậm chí còn không thể làm “nó” thức dậy. Về phía Quyên, cô chỉ ước sao mình mau chóng có tin vui để vơi đi khoảng hụt hẫng thầm kín ấy với chồng. Đáng tiếc, điều mong ước ấy của Quyên đã không thành hiện thực. Cô đau khổ. Lầm lũi. Cô đơn…

Đức thương vợ, thương cả mình. Anh gọi khoảng thời gian đó anh là kẻ “chán đời” bê tha. Anh lao vào rượu bia tìm quên. Nhưng rượu bia chẳng thể giúp anh vui hơn, thậm chí còn khiến sức khỏe của anh càng trở nên trầm trọng. Đức nói, lúc trước anh không cương cứng được dù còn ham muốn, nhưng rồi rượu bia nhiều, anh trở nên mất dần cảm xúc, đã có những lúc “nhìn thấy vợ còn sợ thì còn làm được gì”.

Cuộc đời sẽ chẳng bao giờ là dấu chấm hết đối với những ai còn muốn nỗ lực. Bởi tình thương yêu và bởi khao khát được làm cha, Đức vẫn âm thầm tìm kiếm lối đi cho mình. Anh biết đến giải pháp NBT của chuyên gia Nguyễn Bá Toàn vào năm 2015 khi tình cờ truy cập vào website https://banlinhdanong.com. Đọc thấy những thông tin đưa ra rất khoa học và rõ ràng nên Đức đăng ký tham gia ngay. Tại khóa học, anh được các chuyên gia hướng dẫn những bài tập vật lý trị liệu rất đơn giản, nhưng lại có tác động mạnh đến các nhóm cơ bí mật giúp anh dần làm chủ. Một nhân vật đặc biệt nữa không thể không nhắc đến đó chính là máy ED1000 của Hoa Kỳ với công nghệ sóng xung kích tác động trực tiếp lên “cậu nhỏ”, giúp việc điều trị hiệu quả. Đức nói, chỉ sau hai tuần luyện tập, anh đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể và trong cảm xúc của mình. Đến bốn tuần thì kết quả đã quá khác biệt, “đến bản thân anh cũng không ngờ tới nói gì là vợ”. Và cứ thế, sau ba tháng, rồi bốn tháng thì “vô tư, khỏi bàn”, Đức tự tin xác nhận khả năng của mình.

Thế nhưng đó chưa phải là tin vui nhất, bởi cùng thời gian anh kết thúc khóa học, Quyên báo cho anh biết cô đã có em bé. Khỏi phải nói cũng biết hai vợ chồng anh đã xúc động nhường nào. Nước mắt rưng rưng, hạnh phúc thật chẳng có gì đong đếm. Đức nói, nếu không biết đến giải pháp của anh Nguyễn Bá Toàn thì có lẽ cuộc sống của vợ chồng anh vẫn mãi chìm trong bế tắc. Hôm nay, vì đang bầu bí nên vợ anh không thể đi chuyển xa, chứ nếu không cô cũng sẽ có mặt ở đây để gửi lời tri ân đến anh Nguyễn Bá Toàn cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tận tâm của Trung tâm Tư vấn Phát triển vì sức khỏe cộng đồng – nơi hồi sinh bản lĩnh của anh, nơi cho gia đình anh một hạnh phúc tròn đầy./.

Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính trân trọng cảm ơn những chia sẻ hết sức chân thành và cởi mở của anh Nguyễn Khánh Đức. Đây là 1 nghĩa cử cao đẹp và là 1 hành động dũng cảm vì cộng đồng bởi vì rất ít người có đủ lòng dũng cảm và có tấm lòng chia sẻ cho cộng đồng như anh Nguyễn Khánh Đức. Hy vọng thông qua những chia sẻ của anh Đức sẽ giúp cho những nam giới đang bị bệnh khó nói có thêm động lực, không còn tự ti mặc cảm về bản thân mình và quyết tâm chữa trị đến khi thành công, khẳng định được bản lĩnh đàn ông như anh Nguyễn Khánh Đức.

Còn nhiều câu chuyện thành công diệu kỳ khác nữa, mọi người có thể xem TẠI ĐÂY

Hết yếu sinh lý và có con nhờ giải pháp Đỉnh Pháp Vương (ODC)
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status