Hiện tượng bị đau khi xuất tinh của nam giới

Khi xuất tinh nam giới thường hưởng thụ cảm giác cơ thể đạt cực khoái, tuy nhiên có một số trường hợp nam giới cảm thấy đau, hiện tượng đau xuất hiện nhanh chóng ở xương mu và sẽ lan tỏa sang 2 bên vùng bẹn, vậy nguyên nhân gì gây nên cơn đau đó và những tác động của nó đến đời sống tình dục của bạn.

Xem thêm :

Theo những kết quả của các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn sinh lý nam giới cho biết hiện tượng bạn cảm thấy đau buốt khi xuất tính thương do viêm nhiễm ống dẫn tinh hoặc các bộ phận khác liên quan đến quá trình xuất tinh trong hệ sinh lý của bạn.

Khi phóng tinh cũng là lúc mà các cơ trơn của bộ phận phóng tinh co bóp khá là mạnh, việc co bóp mạnh làm cho cọ xát đến vùng viêm nhiễm, sưng tấy và gây đau cho bạn.

Cũng có một số nguyên nhân khác gây đau cho nam giới khi xuất tinh như tắc cổ túi chứa tinh. Khi quan hệ và xuất tinh nếu như cổ túi chứa tinh bị tắc sẽ làm cho tinh trùng bị ứ trệ không thể xuất tinh được.

Ngoài ra một trường hợp khác nguy hiểm hơn đó chính là bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Nguyên nhân là do ống dẫn tinh khi đưa tinh dịch vào niệu đạo thuộc vùng tuyến tiền liệt, sự phóng tinh ảnh hưởng đến phân tuyến tiền liệt của bạn vì thế không những khả năng tình dục của bạn cũng bị ảnh hưởng mà hiện tượng đau khi xuất tinh có thể xuất hiện. Ưng thư tuyến tiền liệt cũng có thể chữa trị được nếu như bạn khắc phục sớm.

Tình trạng đau khi xuất tinh không những ảnh hưởng đến chính bản thân bạn cũng như cuộc sống tình dục của bạn mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình cảm vợ chồng. Vậy nên nếu bị tình trạng này bạn nên đến các bệnh viện uy tín để thăm khám và điều trị sớm nhất. Ngoài ra để phòng chống và tránh nguy cơ các bệnh khác liên quan đến hệ sinh lý nam giới bạn chủ động giữ gìn vệ sinh cậu nhỏ cũng cơ thể. Ăn uống khoa học và có chế độ luyện tập vui chơi thể thao hợp lý.

Xem thêm : Cách kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút ở nam giới.

 

Hiện tượng bị đau khi xuất tinh của nam giới
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status