Hội thảo Đánh thức bản lĩnh đàn ông 10/04/2017 diễn ra thành công tốt đẹp

Tiếp nối sự kiện hội thảo đánh thức đàn ông lần thứ 1-2-3 do công ty cổ phần tư vấn phát triển sức khỏe giới tính kết hợp với trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng tổ chức. Hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông lần thứ 4 với chủ đề chia sẻ về bệnh khó nói, tư vấn về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và các vấn đề trong chuyện tình yêu giới tính, hạnh phúc gia đình đã diễn ra thành công tốt đẹp, chương trình đã chia sẻ những nội dung thiết thực, trả lời được nhiều giải đáp thắc mắc mà khách mời quan tâm.

Xem thêm: Hình ảnh hội thảo Đánh Thức Bản Lĩnh Đàn Ông lần thứ 3 – 27/07/2016

Sự kiện hội thảo đánh thức bản lĩnh đàn ông lần 4 đặc biệt có sự dẫn dắt chương trình bởi MC Anh Thư, gương mặt thân thuộc cùng giọng nói dễ thương của khán giả chuyên mục “Lời thì thầm” đài JoyFM. MC Anh Thư còn là dẫn chương trình của nhiều kênh truyền thanh, truyền hình nổi tiếng khác như M Chanel, Investtv, Viettel telecom, biên tập viên của đài phát thanh truyền hình Hà Nội.

Chương trình được đông đảo khách mời tham dự cùng nhiều đài báo đưa tin về sự kiện

Chương trình mở đầu với những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc trung tâm tư vấn phát triển Sức khỏe giới tính, Phó giám đốc trung tâm tư vấn phát triển sức khỏe cộng đồng, Trưởng bộ môn Tâm sinh lý và trị liệu sức khỏe tình dục của học viện Tâm khí Việt, Giám đốc công ty cổ phần tư vấn phát triển Sức khỏe Việt Nam, Chuyên gia khoa học tình dục hàng đầu Việt Nam.

Nguyễn Bá Toàn

Tại hội thảo, anh cũng chia sẻ về phương pháp ODC-NBT, giải pháp khắc phục bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương không sử dụng thuốc của anh. Phương pháp đã khắc phục được cho hơn 4000 nam giới tại Việt Nam cũng như người Việt tại nước ngoài

Tại sự kiện lần này còn có sự góp mặt của nguyên Bộ trưởng thông tin và truyền thông – Ông Lê Doãn Hợp. Theo ông vấn đề chăn gối, hạnh phúc vợ chồng là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng, đặc biệt được quan tâm và giáo dục rộng rãi để người dân, đặc biệt là nam giới lưu ý chăm lo cho sức khỏe, xây dựng hạnh phúc gia đình. Ông chúc cho chương trình đánh thức bản lĩnh đàn ông được nhiều người quan tâm hơn nữa, truyền thông mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Chia sẻ của ông Lê Doãn Hợp trước khách mời tại Hội Thảo

Giao lưu thú vị giữa MC Anh Thư và Nguyên bộ trưởng Lê Doãn Hợp

Tiến Sĩ. TRỊNH BÁ DƯƠNG (ngồi giữa), Giám đốc trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng có mặt tại hội thảo.

Chương trình không thể thiếu sự góp mặt của Nguyên thứ trưởng bộ Y Tế, Phó chủ nhiệm uy ban dân số gia đình và trẻ em Việt Nam. Cố vấn cấp cao của trung tâm tư vấn phát triển Sức khỏe giới tính, chương trình ODC-NBT

Chương trình có sự góp mặt của ông Đoàn Quang Sinh. giám đốc trung tâm đào tạo biển và hải đảo, thuộc bộ tài nguyên môi trường. Ông chia sẻ những lợi ích của vấn đề sức khỏe tình dục trong cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc vợ chồng

Trong các buổi hội thảo chương trình Đánh thức bản lĩnh đàn ông, không thể thiếu sự góp mặt của chuyên gia, tiến sĩ, nhà tâm lý học Đinh Đoàn.

Tại chương trình hội thảo lần thứ 4, có sự góp mặt của bác sĩ Hoàng Văn Hậu, Bác sĩ chuyên khoa Nam Học, bệnh viện đại học Y Hà Nội. Anh cũng là nhân vật quen thuộc cùng MC Anh Thư trên chương trình lời thì thâm của đài JoyFM.

Tại hội thảo, bác sĩ Hoàng Văn Hậu chia sẻ về các vấn đề thường gặp, các bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho đời sống tình dục, đặc biệt là nam giới. Và hướng điều trị khắc phục cho những vấn đề nhạy cảm.

Chương trình thu hút được nhiều vấn đề khách mời quan tâm, những câu hỏi, thắc mắc của khách mời được các chuyên gia giải đáp chi tiết đầy đủ.

Thời gian cuối chương trình là phần tọa đàm của các chuyên gia và các khách mời, Chương trình đã giải đáp được cho rất nhiều câu hỏi, thắc mắc mà mọi người thường gặp. Hướng điều trị, khắc phục và cách ứng xử trong mối quan hệ vợ chồng

Hội thảo Đánh thức bản lĩnh đàn ông 10/04/2017 diễn ra thành công tốt đẹp
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status