Hôn như thế nào mới thật sự lãng mạn

Hôn nhau là một trong những hàng động không thể thiếu trong tình yêu và cả tình dục. Nụ hôn tạo ra sự lãng mạn nhất nếu như bạn biết cách thể hiện. Nụ hôn có thể là phần mở đầu của cuộc ân ái nhưng đặc biệt hơn nó là sự lãng mạn và thú vị của các cặp đôi yêu nhau. Vậy bạn đã sử dụng nụ hôn như thế nào, cùng tham khảo thêm để biết mình có phải là người đàn ông siêu đẳng chưa nhé !

Tốc độ của nụ hôn ?

Một người làm chủ được nụ hôn chính là làm chủ được tốc độ hôn của mình, biết cách hành động, biết cảm nhận phản ứng của đối phương, họ thích gì và không thích như thế nào ? Khi bắt đầu hôn bạn cũng nên chú ý rằng không nên vội vàng mà chú ý xem người ấy có hành động nào từ chối hay không, có thể không phải do bạn tuy nhiên bạn cũng có thể chủ động hỏi tại sao để không ép nàng ấy. Khi hôn bạn đừng để xuất hiện những vật lạ trong miệng, đừng nhìn đối phương với ánh mắt chằm chằm và cũng không nên quá chậm rãi.

Tác dụng của nụ hôn

Tác dụng của nụ hôn

 

Nụ hôn như thế nào mới lãng mạn

Khi hôn, nhất là trong hoàn cảnh khúc dạo đầu bạn nên đều nhịp điệu, không nên dừng lại dù là một chút, bạn nên sử dụng thêm hơi thở, tay để lôi kéo cô ấy vào cảm giác thật sự. Nụ hôn thích thú hơn khi bạn lướt dài qua từng vị trị như môi đến cổ, xuống tai, xuống ngực … không nên hôn kiểu ngắt quang, đoạn này hôn, đoạn kia bỏ. Như thế cảm giác của nàng cũng có thể đứt quảng theo.

Tốt nhất chủ động nhẹ nhàng và thấy cô nàng rối rít sẽ tăng nhịp độ cùng họ. Cô ấy làm chậm lại mình cũng làm chậm theo. Dùng ánh mắt và thính giác để cảm nhận ngôn ngữ cơ thể của họ nhé.

Xem thêm :  Ý tưởng cho quan hệ tình dục vào mùa hè !

Kỹ thuật hôn siêu cấp ?

Nụ hôn đơn giản.

Nụ hôn đơn giản bạn có thể dễ dàng tưởng tượng đó chính là những nụ hôn nhẹ nhàng và tình cảm, nó không mang nặng tình chất gợi dục và kích thích, mà nó chủ yếu là tăng sự âu yếm tình cảm của 2 người. Bạn có thể hôn nhẹ nhàng bất cứ vào đâu bạn thích ví dụ như một cái chạm môi, một cái hôn trên má hay trên mũi, trán chẳng hạn thậm chí trên tóc và sau cổ nàng. Nói chúng nó không quá cầu kỳ và mang nặng về mục đích của bạn.

Môi chạm môi.

Nụ hôn chạm môi tuy cũng có phần đơn giản tuy nhiên hàm ý sâu sắc đến ý nghĩ của bạn, đó chính là chủ ý muốn hôn lâu và hy vọng như muốn được làm tình với em. Nụ hôn này chính là dấu hiệu để có nhiều hành động âu yếm khác trong thời gian nhanh thôi.

Hôn môi dồn dập

Đây chắc chắn sẽ không phải là nụ hôn đầu nữa bởi chàng đã đủ tự tin để thực hiện những pha mãnh liệt như thế này rồi. Nụ hôn hôn môi mãnh liệt đang biểu hiện chàng khá là hưng phấn và ham muốn rồi đấy. Tuy nhiên có phần nào kiềm nén trước một không gian không cho phép. Còn nếu đây là nơi riêng tư thì nụ hôn này sắp chuyển sang cuộc chơi đầy hưng phấn rồi.

Hôn nồng nàn kiểu pháp.

Nụ hôn kiểu pháp thực ra khởi nguồn tự nụ hôn thông thường, tuy nhiên nó mạnh mẽ hơn và nó chủ yếu được sử dụng bằng lưỡi. Có 2 cấp độ để mô tả cho nụ hôn kiểu này :

Mức 1 là mức độ nhẹ : dùng lưỡi của bạn liếm lên môi người tình

Mức 2 là mực độ mạnh : đưa lưỡi vào sâu bên trong, vườn lưỡi người tình hoặc nút nhẹ.

Nụ hôn kiểu pháp có thể áp dụng chủ động cho các bạn gái hoặc bạn trai nghĩa là không phải lần đầu, nhất là các bạn trai lần đầu mà sử dụng kiểu hôn này dễ mà bị mất điểm nhé.

Hôn chặt miệng.

Có đôi lần nào đấy bạn sẽ hôn chặt cô ấy, không ve vẩy, hay nhấp nhả, đơn thuần chỉ sự siết chặt bờ môi, ngay cả lúc này tay của bạn cũng có tư thế siết chặt tay nàng.

Hôn giỡn.

Hôn giỡn là một hình thức trêu chọc đáng yêu, bạn hãy tưởng tượng cô ấy đang chuẩn bị hết để được bạn hôn say đắm, nhưng đáp lại bạn chỉ cắn nhẹ lên môi cô ấy rồi bỏ ra. Làm cho cô ấy hụt hẫng, chỉ là hình thức làm cho cô ấy bất ngờ và vui là chính thôi nhé. Nụ hôn rất là đáng yêu đó chứ.

Cưỡng hôn.

Đừng nghĩ đây là nụ hôn ép buộc khi bạn tình không thích, hãy nhớ rằng nụ hôn này chỉ áp dụng khi bạn và cô ấy có sự xích mích nhẹ và dễ dàn hòa. Người ta thường nói sau mỗi lần âu yếm và làm tình chúng ta thường yêu nhau hơn. Chính là nó, khi bạn và cô ấy đang có những tranh cãi nhỏ, để xóa tan nó, hãy cưỡng hôn nhanh chóng. Kéo chặt cơ thể và cái đầu của nàng để cùng âu yếm.

Xem tiếp :  Những biểu hiện của con gái khi lên đỉnh.

Hôn như thế nào mới thật sự lãng mạn
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status