Kinh nghiệm để nàng tự tin ngay trong lần đầu ân ái

Theo một số thống kê gần đây thì ngày nay con gái có thói quen tìm hiểu về giới tính cũng như nhu cầu về chuyện tình dục ngày càng cao, có thể nói không thua kém con trai. Tuy nhiên với tư tưởng thoái mái ngày nay thì chuyện quan hệ tình dục cũng không quá khắt khe. Và nếu như đây là lần đầu ân ái , trao cái ngàn vàng cho người đàn ông của mình thì tâm lý thoải mái khi đã xác định chuyện đó sẽ làm cho bạn được mỹ mãn hơn.

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tâm lý  hay chưa?

Tâm lý của nàng chính là điều quan trọng hàng đầu tiên khi bạn đã xác định trao cái ngàn vàng cho người đàn ông của mình. Nếu thực sự bạn đang có băng khoăn như bạn quan hệ chỉ để chiều chàng, hay giữ gìn tình yêu thì không nên nhé.

Kinh nghiệm trong chuyện ấy

Bạn đã nghe đến việc quan hệ lần đầu tiên cực kỳ là đau đớn chưa, nhiều người đã có kinh nghiệm quan hệ lần đầu số nhiều cho rằng, lần đầu quan hệ chẳng thích thú gì mà còn đau đớn. Đó cũng là điều chính xác bởi việc rách màng trinh thì đau đớn là chuyện bình thường. Tuy nhiên cũng có những người có cấu tạo màng trinh mỏng, dễ rách hoặc nếu như chàng trai có kinh nghiệm thì thực sự nó không đau như những lời kể trên mà còn rất thú vị đối với cả 2 người.

Khám phá cơ thể, bảo vệ bản thân mình.

Để không quá bỡ ngỡ trong lần đầu bạn nên chuẩn bị một số kinh nghiệm bạn có thể tìm hiểu trên các sách báo, internet. Bạn cũng nên chuẩn bị cho mình tâm lý về vệ sinh, khả năng mang thai, lây nhiễm … để chuẩn bị trước mọi thứ khởi đầu khỏi lo lắng. Những kiến thức căn bản tuy không khó nhưng bạn có thể bảo vệ tốt cho bản thân vì con gái thường là người chịu thiệt thời với vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Khúc dạo đầu hoàn hảo.

Đối với những anh chàng kinh nghiệm thì họ chắc chắn sẽ làm tốt nhiệm vụ dạo đầu này, nhưng đối với những anh chàng trẻ cũng chỉ là lần đầu quan hệ thì chắc chắn họ sẽ làm qua loa xong chuyện.  Bạn cũng nên nhớ rằng khúc dạo đầu tác động trực tiếp đến kết quả của cuộc ân ái giữa hai người. Khúc dạo đầu tạo ra nhiều chất bôi trơn cho cuộc giao hợp dễ dàng, gây cảm hứng tăng cao giúp bạn giảm được cảm giác đau khi quan hệ lần đầu.

Vì thế bạn hãy để anh ấy vuốt ve , hôn thật nhiều và khám phá mọi thứ bạn thích trên cơ thể mình. Bạn cũng có thể tâm sự những điểm mà bạn thích được anh ấy động chạm đến. Nếu bạn kết hợp kích thích các điểm nhạy cảm của anh ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ thích và nhập cuộc nhanh hơn.

Việc tìm hiểu những điểm kích thích nhất trên cơ thể mình và trên cơ thể chàng cũng là một kinh nghiệm hết sức quý báu cho bạn.

Xem thêm :

Kỵ những điều không nên.

Để cho cuộc vui của bạn và anh ấy không mắc sai lầm nào bạn và anh ấy nên tránh những việc như không nên quan hệ trong trạng thái say xỉn. Việc này sẽ làm bạn không nhớ gì cảm giác lần đầu là gì của bạn vào ngày hôm sau. Tránh việc chụp ảnh, quay phim cho dù là lý do kỷ niệm hay gì đi nữa vì có thể sáng ngày mai những bức ảnh tràn lan trên mạng thì thật nguy hiểm.

Nếu quan hệ lần đầu mà bạn không chảy máu bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì nhiều trường hợp màng trinh dày, hoặc bị chấn thương rách lúc nhỏ mà bạn không biết, những trường hợp này xảy ra khá nhiều ở phụ nữ.

Nếu anh chàng của bạn suất tinh sớm ngay từ lần đầu quan hệ thì bạn cũng nên thông cảm nhé, vì đó cũng là vì lần đầu chưa có kinh nghiệm của họ. Nếu thời gian dài chàng trai của bạn gặp tình trạng này bạn nên tham khảo tại đây để hỗ trợ anh ấy nhé.

Việc chủ động hiểu biết cũng như tâm lý sẵn sàng chắc chắn giúp bạn có bước khởi đầu hoàn hảo.

Xem tiếp : Tư thế quan hệ tình dục dành cho lần đầu tiên.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status