Tư thế quan hệ cho lần quan hệ tình dục đầu tiên

Lần đầu tiên quan hệ của mỗi người thường mang lại những cảm xúc khác nhau, với nam giới thường những lần quan hệ đầu tiên cảm giác là háo hức, tò mò nhưng ngược lại nữ giới lại có cảm giác lo lắng, sợ hãi vì biết rằng lần đầu quan hệ phụ nữ thường bị đau và ám ảnh rất lâu.

Tuy nhiên cảm giác lo sợ này sẽ được giải tỏa bằng những kiến thức bổ ích làm cho việc quan hệ lần đầu dễ dàng hơn bao giờ hết. Một trong những điều bạn cần quan tâm đó chính là tư thế quan hệ áp dụng cho lần đầu quan hệ. Nếu bạn biết lựa chọn cho mình 1 tư thế dễ dàng nhất, biết cách điều chỉnh phù hợp trong mỗi khoảng thời gian chắc chắn sẽ giúp cho lần đầu của bạn gái thật mỹ mãn.

Tư thế quan hệ lần đầu thường tốt nhất là tư thế cổ điển.

Tư thế quan hệ cổ điển áp dụng cho những người lần đầu khám phá, nam giới thường là người nằm trên, nữ nằm dưới, với sự chủ động của nam giới tất cả mọi kết quả đều do nam giới quyết định. Tuy tư thế này không có gì đặc biệt nhưng cũng sẽ không có gì đáng trách nếu như bạn làm tốt nhiệm vụ hoặc hơn thế nữa bạn gái sẽ thật tin tưởng vào khả năng và trình độ chinh phục cô ấy như thế nào.

kéo dài thời gian quan hệ

Tư thế quan hệ cố điển

Xem thêm : 4 tư thế quan hệ mà phụ nữ thích !

Thời gian

Thời gian là điều cần thiết cho lần đầu quan hệ tình dục, khi có quyết định dâng hiến cái ngàn vàng của mình phụ nữ thường suy nghĩ rất kỹ việc này, bạn là nam giới nên để cho tâm lý bạn gái được thoải mái, phải được sự tự nguyện và cống hiến từ bạn gái mới đạt được kết quả thành công như mong đợi. Vì vậy làm thế nào đó để cho bạn gái gợi ý cho mình là cô ấy đã đồng ý cho bạn. Thời gian quan hệ cũng là một vấn đề quan trọng, thời gian khúc dạo đầu, thời gian để cho cô ấy cảm nhận, thời gian sau khi hoàn tất bạn nên làm gì, tất cả những điều đó bạn cũng cần có thời gian để không cảm thấy là quá ngắn ngủi

Nụ hôn

Nụ hôn là thứ quan trọng bậc nhất trong quan hệ, nó đặc biệt quan trọng hơn nữa trong khúc dạo đầu. Thời gian bạn dạo đầu càng nhiều, cơ thế bạn gái sẽ được kích thích dể cuộc chơi sẽ dễ bắt đầu hơn. Bạn có thể dùng nụ hôn kích thích mọi thứ : một nụ hôn đằm thắm lên môi cô ấy, một nụ hôn nhẹ nhành lên mái tóc hay nụ hôn trượt dài trên cơ thể tất cả những điều này trong khúc dạo đầu là màn trình diễn hiểu quả và đặc biệt hơn bao giờ hết. Khi cô ấy đã đủ độ rồi thì việc còn lại là bạn sử dụng tư thế quan hệ cổ điển để cho cô ấy có được sự cảm nhận nhẹ nhàng và sung sướng.

Di chuyển chậm rãi.

Sau khi cô ấy đã đồng ý cho bạn khám phá tới sự đặc biệt nhất bạn cũng đừng nên như con hổ đói mà lao vào ăn ngay. Tốt nhất bạn cứ nên bình tình từng bước để bạn cho cô ấy thấy rằng bạn là người từ tốn và chiều chuộng. Trước khi tấn công vào điểm G bạn nên đi tư thế di chuyển từ trên đi xuống, bàn tay của bạn nên bắt đầu từ bụng xuống hai hông rồi di chuột sát vào trong cho đến vùng kín. Với tư thế cổ điển quen thuộc bạn nên quan sát kỹ nét mặt của bạn gái xem phản ứng của cô ấy như thế nào và tùy thuộc mỗi phản ứng để bạn có những điều chỉnh phù hợp nhất.

Tâm sự

Sau khi xong xuôi bạn không nên lăn ra ngủ hay nằm một mình mà bạn nên tâm sự với bạn gái về những cảm giác mà bạn gái thấy là thế nào, bạn có làm tốt nhiệm vụ hay không, những lời tâm sự giúp cho bạn gái cảm thấy được quan tâm, âu yếm và bạn gái cũng thấy mình là người biết quan tâm, chăm sóc cho bạn.

Xem tiếp : 69 tư thế quan hệ 3D cực hay (18+)

Tư thế quan hệ cho lần quan hệ tình dục đầu tiên
3 (1) vote

2 Bình luận


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status