Làm thế nào để dương vật to hơn ?

Nhiều chàng trai vì có suy nghĩ dương vật của mình bé nên rất tự ti, ngại ngần trong quan hệ, đơn giản chỉ là sợ nàng thấy được dương vật của mình quá bé nhỏ, sợ nàng chê và nàng sẽ không cảm thấy sung sương khi quan hệ tình dục.

Như thế nào là dương vật bé ?

Dương vật bé là dương vật khi cương cứng cực đại mà chiều dài của nó ngắn hơn 8 cm, hoặc khi không cương cứng mà độ dài ngắn hơn 3cm thì dương vật ấy được coi là bé. Khi quan hệ tình dục các nhà tình dục cho biết cảm nhận sung sướng của các cô nàng không quá phụ thuộc vào chiều dài của cậu bé (độ dài dương vật khi cướng cứng là 6cm cũng đủ tốt nếu như bạn làm chủ được thời gian quan hệ), tuy nhiên nếu dương vật của bạn lớn hơn chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin, tâm lý thoải mái hơn những anh chàng dương vật bé.

Chủ đề hot:

Tự ti vì dương vật quá bé

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu bạn cảm thấy dương vật mình vẫn chưa lớn như mong muốn hay thử một số phương pháp đơn giản sau, sẽ có ích phần nào trong việc tăng kích thước của cậu bé lên nhiều hơn.

Xem thêm : Bảo vệ dương vật luôn luôn khỏe mạnh

Bài tập kéo dài dương vật

Nguyên tắc của phương pháp kéo dài dương vật đó chính là cải thiện tuần hoàn máu đến dương vật nhiều hơn bên cạnh đó sẽ tăng thể tích máu khi dương vật cương cứng. Vì thế các bài tập kéo dài dương vật thực chất là kích thích dương vật khi cương cứng và có kích thước lớn hơn.

1.  Phương pháp tăng chiều dài

Tập kéo dài dương vật sẽ giúp bạn kéo dãn dây chằng đây là sợi dây nối từ dương vật và xương mu. Một số phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ cắt đi sợi dây này. Ban đầu các dây chằng co dương vật tới 1/2 độ dài kéo sâu vào cơ thể. Vì thế khi dây chằng dãn ra sẽ làm cho dương vật kéo ra ngoài nhiều hơn.

Cách tập đối với phương pháp này đó là áp dụng khi dương vật đang ở trang thái bình thường không cương cứng. Bạn có thể dùng tay kéo 1 đầu dương vật ra phía ngoài cho tới một khoảng nhất định cảm thấy không khó chịu và giữ nguyên trong vòng 15 giây. với cách làm này bạn có thể lặp đi lặp lại 15 lần.

Bạn có thể cải thiện kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên tại website : http://lamtoduongvat.vn

2. Phương pháp tập Kegels

Nhiều người nghĩ muốn tăng kích thước của dương vật thì chúng ta phải tác động trực tiếp vào dương vật, tuy nhiên không hẳn như vậy. Một phương pháp gián tiếp không tác động trực tiếp ở đây là phương pháp Kegels, đây là một phương pháp làm tăng sức mạnh của cơ PC, một loại cơ nằm khoảng hậu môn và tinh hoàn.

Cách tập phương pháp này đơn giản nhất đó là ngắt dòng nước tiểu. Trong lúc bạn đi tiểu bạn sẽ dùng lực để ngắt dòng nước tiểu lại và sau đó nhả ra, bạn có thể giữ thời gian ngắt tiểu trong vài giây và tiếp tục lần thứ 2.

3. Tăng bề rộng của dương vật

Bài tập này sẽ giúp cho dương vật của bạn tiếp nhận máu nhiều hơn khi cương cứng, khi đó lượng máy trong khoang dương vật cũng đồng đều hơn nên đường kính của cậu nhỏ sẽ được cải thiện.

Cách tập luyện : Bạn thực hiện giống như cách vắt sữa, sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ giữ quanh gốc dương vật, giữ mức độ vừa phải và trượt dọc theo chiều dài ra phía ngoài, đẩy máu đến đồng đều trong khoang dương vật.

Ngoài những cách tác động trực tiếp và gián tiếp để cho dương vật có kích thước to hơn bạn nên áp dụng thêm 1 số món ăn cũng khá hiểu quả :

– Thực phẩm chứa nhiều protein : Thực phẩm dồi dào protetin có tác dụng trong việc phát triển và kích thích các mô trong cơ thể. Vì thế cũng sẽ hiểu quả trong quá trình tăng kích thước dương vật. Các thực phẩm chứa nhiều protein như : thịt nạc, trứng, sữa, thịt gia cầm …

– Trái cây chứa nhiều chất oxy hóa : Các loại trái cây có tính oxy hóa không những giúp bạn trong việc phòng ngừa nhiều bệnh tật mà còn là thực phẩm rất tốt trong việc phát triển và kích thích dương vật phát triển. Trái cây tốt nhất đó là quả mâm xôi, hãy tích cực bổ sung loại quả này vì nó còn có thể tăng cường thời gian quan hệ.

– Hạn chế thuốc lá và các chất kích thích : Ăn uống giúp bạn phát triển kích thước dương vật tuy nhiên kết quả của nó cũng không phải tức thì, vì thế bên cạnh việc tìm cách tăng kích thước cậu nhỏ bạn nên có lối sống tích cực, tránh những chất kích thích độc hại, ảnh hưởng đến hoạt động lưu thông máu đến các bộ phận của cơ thể, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

Trên đây là một trong những cách giúp bạn cải thiện kích thước dương vật, tuy nhiên tùy vào mỗi cách đáp ứng mà nó có kết quả khác nhau. Cũng có thể nó chỉ có một số thay đổi không đáng kể. Nếu không có kết quả như mong muốn bạn cũng không nên quá tự ti, bởi kích thước nó không phải là điều mà phụ nữ quan tâm. Điều đáng quan tâm nhất đó chính là khả năng kéo dài quan hệ tình dục. Bạn có thể tiếp tục tìm hiểu 13 cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục ngay tại đây.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status