Lợi ích và tác hại của quan hệ tình dục vào kỳ kinh nguyệt

Nhu cầu quan hệ tình dục của con người đối với cả nam và nữ đều khá cao, vì thế khi có hưng phấn và thèm muốn quan hệ thì việc hành động vào thời điểm nào khó có thể nói và khó mà tránh được. Một trong những thời điểm thường gặp nhất đó là kỳ kinh nguyệt của phụ nữ xảy ra hàng tháng. Vậy thì quan hệ tình dục vào thời điểm này sẽ như thế nào ?

Đọc thêm: 13 cách quan hệ lâu ra cực kỳ hiệu quả

Có phải rằng vào thời điểm hành kinh thì phụ nữ thường ham muốn cao đúng hay không ? Điều này có thể là đúng bởi vì lúc này hàm lượng testosteron trong cơ thể phụ nữ tăng cao gây ham muốn tình dục và dễ đạt cực khoái hay lên đỉnh.

Quan hệ vào ngày kinh nguyệt có an toàn không ?

Quan hệ vào ngày kinh nguyệt có an toàn không ?

Quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ đem lại một số lợi ích dành cho chị em phụ nữ như khi đạt cực khoái cổ tử cung dãn rộng hơn sẽ giúp cho lương kinh nguyệt thoát ra nhiều sau đó sẽ rút giảm được chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Một lợi ích quan trọng khác vào thời kỳ này phụ nữ thường hay cáu gắt, trầm cảm, hay bị đau bụng kinh, đau đầu đây cũng là nỗi khổ của hầu như tất cả phụ nữ vì vậy cực khoái vào thời điểm này sẽ giúp cho cơ thể phụ nữ giải phóng endorphin, một chất giảm đau tự nhiên làm giảm cơn đau đầu, đau bụng khá hiểu quả.

Xem thêm : Vợ không thèm muốn quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, tác hại của việc quan hệ thời điểm này cũng là không ít. Khi cổ tử cung giãn rộng cộng thêm máu chảy ra nhiều tạo môi trường ẩm ướt dễ dàng cho các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Nếu như không vệ sinh sạch sẽ âm đạo sẽ bị viêm nhiễm, tình trạng này kéo dài còn có thể dẫn đến vô sinh.

Quan hệ vào thời điểm “đèn đỏ” cũng không tránh khỏi được khả năng có thai, trái ngược với nhiều ý kiến cho rằng muốn tránh thai có thể quan hệ vào thời điểm này.

Vậy thì có nên quan hệ vào thời kỳ kinh nguyệt hay không, bạn cũng nên yên tâm rằng, nếu quan hệ vào thời điểm này hãy chú ý :

– Không nên quan hệ trên nền ga màu trắng như vậy sẽ làm bẩn ga mà khó tẩy rửa được.
– Nam giới nên quan hệ có sử dụng bao cao su để giữ sạch sẽ cho cậu nhỏ.
– Trước khi quan hệ và sau khi quan hệ phụ nữ phải vệ sinh sạch sẽ.
– Có thể thay đổi tư thế liên tục nếu bản thân thích.

Đó là những lời khuyên dành cho cặp vợ chồng nào không tránh khỏi quan hệ vào thời điểm này, còn nếu như 1 trong 2 người không thích quan hệ vì không vệ sinh thì bạn cũng nên kiềm chế không nên ép buộc người ấy nhé.

Lợi ích và tác hại của quan hệ tình dục vào kỳ kinh nguyệt
1 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status