Vợ không ham muốn tình dục ?

Ham muốn tình dục ít ở phục nữ là tình trạng không ham muốn khi nam giới đòi hỏi về nhu cầu về tình dục, sự lẩn tránh nhiều lần dẫn đến vắng mặt tình dục trong cuộc sống vợ chồng. Trong khi nam giới luôn có đòi hỏi quan hệ mà vợ không đáp ứng được nhu cầu thì hạnh phúc vợ chồng trước sau cũng sẽ rạn nứt ít nhiều.

Xem thêm: https://banlinhdanong.com/cach-lam-sao-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he-tinh-duc-lau-nhat/

Cũng có những bà vợ ham muốn tình dục khá cao, nhưng cũng không ít bà vợ có hiện tượng lẩn tránh tình dục vợ chồng, tuy nhiên không hẳn là lúc nào cũng không ham muốn mà theo thời điểm. Ham muốn và nhu cầu thay đổi vào các thời kỳ như mang thai, mãn kinh, bệnh tật hay do nhiều nguyên nhân khác như áp lực công việc, thường xuyên bị stress …

Giảm ham muốn tình dục

Thực vậy, sự ham muốn trong quan hệ tình dục dựa trên nhiều ảnh hưởng như : quan hệ thân mật, thể chất tốt, cảm xúc vui sướng hạnh phúc, kinh nghiệm, lối sống, niềm tin …bất kỳ 1 trong các vấn đề trên ảnh hướng nó đều có tác dụng ít nhiều đến ham muốn của người phụ nữ.

Tuy nhiên một số vấn đề quan trọng cần biết có thể gây cho sụt giảm ham muốn bạn có thể tránh được :

– Trục trặc trong những lần quan hệ trước đó, quan hệ tình dục thường đem lại khoái cảm, sung sướng cho cả nam và nữ nhưng không hẳn ai cũng đạt được điều đó, quan hệ tình dục làm cho bộ phận sinh dục bị đau thì đó là con đau ác mộng, những trường hợp gây đau có thể do không chuẩn bị khúc dạo đầu tốt, cả 2 không có kinh nghiệm trong quan hệ thậm chí là hậu quả của hiếp dâm …

– Bệnh tật liên quan từ tim mạch, huyết áp, ung thư, thần kinh, trầm cảm, tiểu đường … ảnh hướng khá lớn đến thể chất cũng như sức khỏe là một trong những nguyên nhân chính trong sụt giảm ham muốn tình dục không chỉ ở nữ giới mà cả nam giới.

– Thuốc, rượu, ma túy, các chất kích thích gây nghiện … là những thứ quá nguy hiểm không chỉ riêng trong ham muốn tình dục mà cả về sức khỏe tổng thể.

– Thuốc chữa bệnh cũng là một trong những nguyên nhân gây giảm ham muốn nhiều nhất từ các loại thuốc huyết áp, trầm cảm, hóa trị liệu …

– Một trong những nguyên nhân quan trọng nữa đó chính là không tìm được cực khoái cho bản thân thời gian dài, điều này phụ thuộc vào nam giới. Các bệnh về sức khỏe nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương thời gian dài trong quan hệ làm cho nữ giới không đạt được cực khoái, giải quyết được bứt rứt, ức chế trong cơ thể.

Như vậy làm thế nào khắc phục được tình trạng giảm ham muốn này ?

Vợ không ham muốn tình dục

Vợ không ham muốn tình dục

– Phong cách sống là điều quan trọng nhất, bạn cần có một đời sống lành mạnh như luyện tập thể dục thể thao, làm việc vừa sức, không gây quá áp lực, vui chơi giải trí nhiều hơn, tìm những thứ giúp bản thân vui vẻ, hạnh phúc hơn.
– Điều quan trọng nữa đó là cần sự chia sẻ của vợ chồng. Cùng tâm sự để tìm ra sự sai sót của mỗi người, thân mật nhiều hơn, âu yếm nhiều hơn, nếu chàng có yếu sinh lý thời gian dài hay tâm sự và cũng chàng tìm cách khắc phục. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới rất hiểu quả mà không dùng thuốc, Có thể tham khảo tại đây.
– Nếu như không có chuyển biến tốt trong thời gian dài thay đổi bạn có thể tìm cho mình một chuyên gia tư vấn sức khỏe vợ chồng.

Xem tiếp : Quan hệ bao nhiêu một tuần thì hợp lý !

Vợ không ham muốn tình dục ?
4 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status