Một phụ nữ có thể lên đỉnh đạt cực khoái bao nhiêu lần ?

Cuộc thí nghiện sau khoảng 50 lần có thể tìm ra được khả năng đặc biệt về tình dục của phụ nữ hay không?

Thực sự không ai biết rõ. Các nhà nghiên cứu mới đây đã ngừng các cuộc thí nghiệm sau khi có khoảng 50 lần đạt được khoái cảm cực độ liên tiếp. Kỹ thuật thí nghiệm khá tinh vi. Trong điều kiện được kiểm tra kỹ lưỡng với những người quan sát được huấn luyện thấu đáo, đèn chiếu phim, máy ghi âm, và máy quay phim, một phụ nữ tình nguyện tham gia vào thí nghiệm cùng một người đàn ông tình nguyện.

Khi người phụ nữ đạt được cực khoái (được ghi nhận bằng những điện cực gắn vào nhiều phần khác nhau của cơ thể, bằng máy quay phim và thu băng), người đàn ông rút lui ngay lập tức và được thay bằng một người đàn ông tình nguyện khác.

Quá trình này được tiếp tục cho đến người thứ 50. Lúc này, người phụ nữ hầu như vẫn còn có thể tiếp tục. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã dừng cuộc thí nghiệm lại vì các máy ghi âm đã sử dụng hết băng, máy quay phim cũng hết phim.

Kiểu phụ nữ mãnh liệt trong chuyện ấy

Nhiều người phụ nữ cực kỳ mãnh liệt trong chuyện ấy

Người phụ nữ được thí nghiệm không mệt sao?

Các sổ sách ghi chép chính thức đều cho biết: “Mệt nhưng thỏa mãn”. Có người thắc mắc: “Không biết cô ta còn có thể đạt được bao nhiêu cơn khoái cảm cực độ nữa nếu như không có đèn chiếu, máy quay phim, máy thu băng và những người quan sát đầy nhiệt tình?”

Trong thực tế, ở người phụ nữ có nhiều khoái cảm khác nhau. Các cơn khoái cảm cực độ ở người đàn ông thường thuộc loại “đòi hỏi tất cả nỗ lực” – sự căng thẳng được gia tăng cực độ, tiếp đến là tình trạng khoan khoái có tính cách bộc phát. Phụ nữ có loại khoái cảm này, nhưng họ cũng có khả năng “bay là là” nữa. Đây là một chuỗi những cơn khoái cảm gồm sự gia tăng nhanh cường độ kèm theo sự thư giãn cũng đến nhanh như vậy, ngay lập tức lại đến một đợt khác.Phần lớn đàn ông đều rất khó có thể làm phụ nữ thoải mãn một cách hết mức, nhất là những người đàn ông yếu sinh lý.

Tác động này giống như một viên sỏi dẹt lướt trên ngọn sóng. Các đỉnh cao và các thung lũng không bao giờ sâu bằng cơn khoái cảm cực độ đầy đủ, nhưng sự thỏa mãn cũng mãnh liệt như nhau. Phần lớn những cơn khoái cảm của phụ nữ điều thuộc loại “lướt qua” như vậy.

Để có thể giúp người phụ nữ của mình đạt khoái cảm một cách tối đa bạn có thể tìm hiểu phương pháp luyện tập ODC. Một phương pháp tập luyện không cần dùng đến thuốc rất hữu hiệu cho những người yếu sinh lý xuất tinh sớm.

Chi tiết các bài tập luyện ODC các bạn có thể xem tại: https://banlinhdanong.com/

Một phụ nữ có thể lên đỉnh đạt cực khoái bao nhiêu lần ?
3 (2) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status