Nghiên cứu Rutgers

 Nghiên Cứu Đột Phá của Đại Học Rutgers

Ngày 15 tháng 1 năm 1995, đại họcRutgersđã thực hiện một nghiên cứu đột phá về bản chất hiện tượng Male Multiple Orgasm * ( MMO – lên đỉnh nhiều lần liên tục ở đàn ông), từ đó đã tái định nghĩa lại giới hạn khả năng tình dục của đàn ông.

* ”Male Multiple Ejaculatory Orgasms: A Case Study”, Journal of Sex Education and Therapy, Volume 23, Number 2, (C) Copyright 1998

Trong thời gian nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu – người đàn ông duy nhất được biết đến tại thời điểm đó bẩm sinh có khả năng lên đỉnh liên tiếp không cần khoảng thời gian hồi phục – cho phép các nhà nghiên cứu của đại học Rutgers theo dõi anh ta lên đỉnh liên tục 6 lần liên tiếp trong vòng 36 phút,  cho thấy ngay cả đàn ông cũng có thể có khả năng đạt cực khoái nhiều lần – khả năng mà trước đó chỉ được biết đến có ở phụ nữ.

Xem thêm: Biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh /  Cách quan hệ lâu ra nhất

Các nhà nghiên cứu không ghi nhận có sự suy giảm nào trong độ cương của dương vật. Không có kỹ thuật kiểm soát xuất tinh nào được áp dụng, không chế độ ăn kiêng đặc biệt, không luyện tập, uống thuốc, vitamin bổ trợ .v.v.

Sau nghiên cứu, các nhà khoa học đã bắt đầu cân nhắc lại giới hạn năng lực tình dục thực sự của nam giới.

 Tổng quan nghiên cứu

“Male Multiple Ejaculatory Orgasms: A Case Study”
Journal of Sex Education and Therapy
Volume 23, Number 2
(C) Copyright 1998

Được tài trợ bởi Foundation for the Scientific Study of Sexuality – Tổ Chức Nghiên Cứu Khoa Học Về Tình Dục (link: http://www.sexscience.org/) và thực hiện từ ngày 15 tháng 1 năm 1995 tại đại học Rutgers, nghiên cứu đột phá này đã nghiên cứu một khách khoa học hiện tượng MMO ( đạt cực khoái nhiều lần ở đàn ông).

Nghiên cứu này sau đó đã được công bố trong Tạp chí về liệu pháp và giáo dục giới tính ( Journal of Sex Education and Therapy, vol.23, No.2; pp.157-162, 1998).

Lên đỉnh 6 lần liên tiếp trong vòng 36 phút – không có thời gian nghỉ giữa chừng.

Qui trình nghiên cứu và các thông số.

Nghiên cứu được thực hiện bằng cách để đối tượng nghiên cứu ngồi trên ghế trước một máy đo đồng tử bằng tia hông ngoại (Infrared pupilometer). Vòng đo huyết áp gắn với cánh tay, thiết bị đo nhịp tim nối với ngón chân cái. 8 ống nghiệm được đánh số và đặt trong tầm tay để đối tượng có thể dễ dàng lấy để đựng tih trùng trong mỗi lần xuất tinh. Một TV và đầu video được lắp đặt và cho phép đối tượng tùy ý điều khiển bằng điều khiển từ xa. Đối tượng ở một mình trong phòng, luôn được quan sát bởi các nhà nghiên cứu từ một phòng khác qua kính một chiều.

Cứ 2 phút một lần, vòng đo huyết áp sẽ đo huyết áp của đối tượng. Mỗi khi vòng đo huyết áp hoạt động, đối tượng sẽ nhìn vào máy đo đồng từ và nói rõ mức độ hưng phấn của mình theo một thang từ 0-10, sau đó giữ nguyên tư thế để máy đo đồng tử thực hiện quá trình ghi nhận. Qui trình làm phân tán này cũng được lặp lại vào mỗi lần đối tượng đạt cực khoái, cộng thêm yêu cầu đối tượng thu thập tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh vào ống nghiệm.

Việc đối tượng có thể thực hiện tất cả những qui trình trên và vẫn có thể đạt được cực khoái là rất đáng ngạc nhiên. Trích dẫn lời kể lại của đối tượng về quá trình thực hiện nghiên cứu:

“ Qui trình mà tôi phải thực hiện đã có tác dụng làm phân tán đúng như tôi đã dự đoán. Áp lực từ vòng đo huyết áp mỗi 2 phút càng lúc càng trở nên khó chịu hơn, bởi ví nó liên tực phá sự tập trung của tôi, thêm nữa tôi phải nhìn vào máy đo đồng tử và phát biểu mức kích thích của mình. Những sự phân tán này cộng thêm với những khó khăn khác như đầu VCR, làm cho 30 phút đầu tiên tôi hầu như cố gắng để thích nghi với tình huống. Nhưng sau đó tôi đã có thể tập trung vào được video tôi đã chuẩn bị từ trước và đạt được cực khoái nhiều lần.

“Tuy nhiên, khía cạnh không thoải mái nhất của toàn bộ thí nghiệm là không khí trong căn phòng, không có máy điều hòa, nhanh chóng trở nên nóng và bức bí không chịu nổi. Tất cả những điều đó làm tôi phải yêu cầu dừng lại sau khoảng 1 giờ thí nghiệm.

“Tới lần cực khoái thứ 6, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng trở nên không thể chịu nổi. Mồ hôi chảy đầy mặt tôi và làm cay mắt, tôi đã nói với các nhà nghiên cứu là mình quá khó chịu và không thể tiếp tục. Trong 10 phút tiếp theo, khi tôi tạm nghỉ, các ghi chép vẫn tiếp tục thực hiện, cuối cùng cửa phòng mở ra và tôi được giải thoát khỏi căn phòng nóng bức đó.”

 Nghiên cứu Rutgers (1995)

Trong nghiên cứu, đối tượng nam 35 tuổi – bất chấp những sự phân tán của các dụng cụ đo đạc, yêu cầu trả lời thành tiếng, và không có sự hiện diện của nữ giới – đã có thể đạt được cực khoái 6 lần trong vòng 36 phút và không có hiện tượng giảm về độ cương của dương vật và khả năng tiếp tục. ( Nói cách khác, không có thời gian nghỉ giữa mỗi lần xuất tinh). Không có kỹ thuật đặc biệt nào được sử dụng và quá trình xuất tinh không bị cản trở bởi bất kỳ biện pháp nào. Không hóa chất, không bài tập hay chế độ dinh dưỡng đặc biệt nào được áp dụng. Theo đối tượng nghiên cứu, anh ta đã luôn luôn có khả năng như vậy từ thời trẻ.

Các thông số được ghi nhận:

Khối lượng tinh trùng :

Một nghiên cứu duy nhất khác về MMO cũng ghi nhận lại khối lượng tinh trùng là nghiên cứu Kothari (1989), trong đó đối tượng nam được theo dõi khi anh tình cờ và cũng đạt được 6 lần cực khoái.  Sự khác nhau lớn nhất trong 2 nghiên cứu là đối tượng trong nghiên cứu Kothari thừa nhận đã sử dụng kỹ thuật kiểm chế xuất tinh và như vậy không thực sự xuất tinh mà không có kiềm chế. Khong khi đó đối tượng nghiên cứu của nghiên cứuRutgerskhông trải qua khoảng thời gian nghỉ nào hết sau khi đạt cực khoái, và cũng không sử dụng một kỹ thuật nào hết.

Vấn đề này cũng được xác nhận khi so sánh dữ liệu của 2 cuộc nghiên cứu Rutgersvà Kothari.

Ở đây, không như khối lượng tinh trùng trong nghiên cứu Kothari, đối tượng trong nghiên cứu Rutgers trong lần xuất tinh đầu tiên có khối lượng rất lớn và các lần sau khối lượng rất nhỏ, điều này chứng tỏ đối tượng Rutgers không có kiểm soát việc đạt cực khoái của mình.  Nhưng cũng chỉ 4 phút sau đó anh ta cũng lại đã đạt được cực khoái lần thứ 2, mặc dù lượng tinh trùng giảm đi rất nhiều.

Ghi chú: Lượng tinh trùng trong những lần tiếp theo thấp hơn hẳn lần đầu  không phải thể hiện sự suy giảm của cảm giác của đối tượng khi lên đỉnh. Khối lượng xuất tinh trong khi lên đỉnh của đàn ông sẽ thay đổi phụ thuộc vào 2 yếu tố: 1 – khối lượng của tinh trùng có trong tinh hoàn, và 2-  Mức độ kích thích của đối tượng. Thêm nữa, cả đối tượng Kothari vàRutgers  có tổng lượng tinh trùng xuất ra chỉ chênh nhau vài millileter.

Như vậy, lần đầu tiên trong lịch sử, một đối tượng nam giới được nghiên cứu một cách khoa học về việc trải nghiệm đạt cực khoái nhiều lần mà không bị gián đoạn.

Xem thêm thông tin trên website https://banlinhdanong.com

Nghiên cứu Rutgers
5 (1) vote
Giải pháp khắc phục xuất tinh sớm

(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status