Nhìn tư thế quan hệ biết tính cách đàn ông

Là một người phụ nữ nhạy cảm bạn sẽ nhận biết được người đàn ông của mình qua nhiều giác quan khác nhau. sau đây cũng là một trong những cách nhận biết tính cách của người đàn ông đó chính là nhưng tư thế quan hệ tình dục khi anh ấy áp dụng với bạn.

Xem trước : Những tư thế quan hệ mà phụ nữ thích nhất

Hôn bạn và kích thích bằng lưỡi hết sức nhẹ nhàng

Anh ấy đang muốn tìm cách kích thích, miên man cơ thể bạn, Có vẻ như anh ấy cũng khá điêu luyện và đẳng cấp về chuyện tình dục. Có thể trong cuộc sống hàng ngày anh ấy cũng quan tâm tới mọi thứ và bạn nhiều hơn.

Lúc nào anh ấy cũng chăm chú nhìn vào ánh mắt của bạn

Đàn ông khi quan hệ nếu họ chỉ chăm chú nhìn vào cái việc họ làm, hoặc họ nhắm mắt hưởng thụ thì họ có vẻ như không quan tâm đến bạn. Nếu anh ấy cứ chăm chú nhìn vào ánh mắt bạn chắc hẳn anh ấy đang xem bạn cảm thấy như thế nào, thực sự quan tâm tới cảm giác của bạn, yêu chiều bạn hơn. Anh ấy sẽ quan tâm bạn nhiều hơn trong cuộc sống.

Đoán tính cách đàn ông

Anh ấy thích vuốt ve bạn từ sau

Đàn ông thường phản hồi với những thứ hiện hữu, còn đàn bà thì thích cảm nhận chúng. Vậy nên, mát xa là cách làm hài lòng cả hai người. Anh ấy làm bản thân “đứng thẳng” bằng cách xem xét cơ thể bạn trong khi đang làm bạn thoải mái. Anh bạn này đang ở trong giai đoạn ham muốn, hãy đáp trả bằng một chút gì đó.

Xem tiếp :  Ham muốn của phụ nữ chân dài khiến đàn ông thích thú

Anh ấy thích tư thế kề bên.

Đàn ông thích tư thế này luôn cần sự cam đoan từ phía người nữ. Quan hệ kiểu này tạo ra sự thân mật, cho thấy anh ta là người ngọt ngào và tinh tế..

Anh ấy thích bạn ở phía trên.

Dựa theo nghiên cứu của chúng tôi, 53% đàn ông thích tư thế này. Nhưng người đàn ông này luôn luôn biết cách vui vẻ mà vẫn hấp dẫn. Thỏa mãn bạn là một ưu tiên, chính vì vậy, họ thích tư thế mà bạn có thể dễ dàng đạt được cực khoái.

Anh ấy thích vào từ phía sau.

Bạn luôn cảm thấy bị chi phối bởi sự tự tin của người này. Tuy nhiên, anh ta vẫn có thể cách biệt một chút. Ở tư thế này, hai bạn có thể nhìn vào mắt nhau khiến anh ấy không có cảm giác “một mình sung sướng”

Anh ấy điều khiển cảm xúc.

Nếu anh ấy là người làm bạn phấn khích nhờ  ánh nến và âm nhạc thì bạn đã bị thôi miên. Một người đàn ông ra tay trước tạo ra một không khí lãng mạn, nhạy cảm khiến phụ nữ  chịu thua. Hãy hi vọng rằng anh ấy tập trung nhiều vào đoạn dạo đầu. Mặc dù quan hệ một cách nhẹ nhàng,  ngọt ngào và khá tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn thử chút gì đó khác biệt và hư hỏng hơn, bạn sẽ phải chủ động.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status