Phụ nữ chân dài – ham muốn càng cao ?

Một số anh chàng cho rằng các phụ nữ chân dài thì nhu cầu ham muốn tính dục rất là cao, như vậy điều này có đúng không.

Kinh nghiệm người xưa cho rằng “người xưa mình sếu chân giang – Một đêm chết cả làng giai tơ” ý nói nhưng cô gái chân dài thường làm cho đàn ông chết mệt trong chuyện vợ chồng. Ngày nay, đàn ông thích được ngắm chân dài không phải chỉ thích ngắm vẻ bề ngoài mà cũng ảnh hưởng từ nhưng quan niệm xưa như vậy.

Phụ nữ chân dài, ham muốn càng cao

Phụ nữ chân dài, ham muốn càng cao ?

Một số đàn ông có kinh nghiệm chăn gối cũng cho rằng, phụ nữ chân dài thường chiều đàn ông hơn, đòi hỏi nhiều hơn các phụ nữ chân ngắn khác. Vì thế khi chọn người làm vợ vẫn thích phụ nữ chân dài, ngoài nhưng vẻ đẹp thân hình bên ngoài, phụ nữ chân dài còn biết chiều chồng trong khi sinh hoạt, chuyện vợ chồng còn ảnh hường về lâu về dài hạnh phúc gia đình.

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ chân dài, thân hình cao ráo, bước đi nhanh nhẹn thường trải nghiệm được nhiều cực khoái trong quan hệ, cũng như tìm được cảm giác cực khoái nhanh hơn so với nhưng cô gái có bước đi yếu ớt.

Một bác sĩ tư vấn tại Hà Nội cho biết : “Không thể nói phụ nữ chân dài nhu cầu tình dục cao mà xem thường phụ nữ chân ngắn”. Đúng là những cô gái chân dài da trắng thì có bước đi cuốn hút, đàn ông nhìn vào lại có cảm nhận thích và suy nghĩ cảm nhận liên quan. Nghĩa là đàn ông khi thấy phụ nữ cuốn hút, gợi cảm lại hình dung nên cái suy nghĩ chân dài khỏe trong chuyện chăn gối hơn mà thôi.

Câu chuyện chăn gối có nồng nàn, đằm thắm hay không là do bản thân mỗi người. Có những người đàn ông to khỏe lực lưỡng tại sao lại còn yếu sinh lý – xuất tinh sớm. Ngay cả chuyện cỏn con kéo dài thời gian quan hệ thêm chút cũng không làm được. Nào là tìm biện pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, ăn gì để khỏe hơn cho nam giới trong chuyện ấy …

Xem thêm : Phương pháp khắc phục yếu sinh lý – xuất tinh sớm không cần đến thuốc.

Nếu như muốn cả hai cũng có nhu cầu hài hòa trong chuyện quan hệ vợ chồng tốt nhất cả hai cũng tâm sự và hiểu nhau hơn. Có sự tâm lý của một người thì câu chuyện khơi dậy cảm xúc trong vợ chồng, cũng như kích thích sự ham muốn cũng là do người ta tạo ra. 2 người cùng chiều chuộng, yêu yếm và 2 người đều phục vụ tốt cho nhau thì họ sẽ được hài lòng. Còn nếu như đàn ông yếu mà không quan tâm tới cảm giác của phụ nữ thì lâu ngày họ cũng mặc cảm và chán quan hệ. Phụ nữ mà thấy đàn ông yếu không thông cảm cho họ thì làm cho họ mất tự tin dẫn tới để lâu họ lại càng yếu. Vì thế hiểu nhau cùng khám phá, chiều chuộng nhau chính là thứ quan trọng nhất.

Phụ nữ chân dài – ham muốn càng cao ?
1 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status