Những bệnh có thể nhiễm khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng có thể làm cuộc yêu thêm hứng thú hơn, kiềm chế xuất tinh nhanh và giảm các bệnh tình dục. Nhưng quan hệ bằng miệng không hẳn lúc nào cũng an toàn. Sau đây là nguy cơ mắc một số bệnh khi oral sex.

1. HIV/AIDS

Quan hệ bằng miệng có nguy cơ nhiễm HIV nhiễm thấp hơn nhiều so với quan hệ tình dục qua đường âm đạo và cửa sau, nhưng thực tế không có nghĩa là HIV không thể lâynhiễm. Bạn vẫn có thể bị lây nhiễm trong trường hợp tiếp xúcvới vết thương hở, chảy máu , xước,… Hôn cũng có thể bị lây HIV nếu cả hai người có các vết xước hoặc vết loét trong miệng. Do đó, bạn cần phải biết cách bảo vệ mình và bạn tình thì hãy lựa chọn cách quan hệ này.

2. Bệnh lậu, giang mai

Đây là chứng bệnh đặc biệt nghiêm trọng khi oral sex. Dù không phải “quan hệ” trực tiếp nhưng khi miệng bạn tiếp xúc với cơ quan sinh dục của người mắc bệnh thì bạn hoàn toàn có thể lây bệnh.

Bệnh này thường bùng phát không có dấu hiệu rõ ràng, tuy nhiên, nếu bạn thấy triệu chứng đau cổ họng sau khi quan hệ miệng, nên đi khám bác sĩ.

Lo sợ vì kích thước khủng của chàng

 

3. Thậm chí có thê gây tổn thương vùng kín

Khi “yêu” bằng miệng do quá “hưng phấn” mà bạn có những hành động quá mạnh, khiến răng và môi tiếp xúc một cách thô bạo tới vùng kín gây nên những tổn thương nghiêm trọng ở nơi nhạy cảm đó. Vieejc này có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Xem thêm: Lần đầu tiên quan hệ của nam và nữ cảm giác như thế nào? tại đây.

Vùng kín của cả 2 phái có thể bị chảy máu, ngứa, nổi mẫn đỏ thậm chí nhiễm trùng. Khi vùng kín bị tổn thương, những vi khuẩn sẵn có, cư trú ở cổ họng, trong khoang miệng sẽ nhanh chóng thâm nhập vào vùng tổn thương và gây nên những hậu quả khôn lường. Lâu ngày có thể gây bệnh phụ khoa ở cả nam và nữ.

Vì sức khỏe của bản thân và bạn đời, dù có thử “yêu” qua đường miệng thì hai bạn cần phải có biện pháp phòng ngừa hợp lý. Hãy dùng bao cao su khi “yêu” bằng miệng.

4. Có nguy cơ mắc ung thư vòm họng

Virus Human Papillomavirus (HPV) lây lan trong quan hệ tình dục có thể gây ra ung thư miệng. Những người từng quan hệ với 1 đến 5 bạn tình bằng đường miệng thì có nguy cơ ung thư cổ họng cao gấp hai lần những người chưa từng làm điều này. Ở nhóm có 5 bạn tình đường miệng, nguy cơ mắc bệnh cao hơn 2,5 lần.

Ghé thăm: http://banlinhdanong.com/tìm hiểu thêm nhiều kiến thức sức khỏe và bệnh đàn ông khác

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status