Những dấu hiệu và biểu hiện thường thấy của bệnh yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý thường gặp ở những người ngoài độ tuổi 30, tuy nhiên hiện nay tình trạng này đang xuất hiện nhiều ở lứa trẻ, yếu sinh lý và xuất tinh sớm không phải là một, yếu sinh lý có nhiều triệu chứng trong đó xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng thường gặp nhất.

Những dấu hiệu và biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ?

1. Suy giảm ham muốn tình dục, không ham muốn chuyện chăn gối

Suy giảm ham muốn tình dục không phải là vấn đề xa lạ gì đối với nhiều người, thậm chí là phụ nữ. Các bà vợ thường than thở rằng, chồng đã hơn 1 tuần, thậm chí 1 tháng không ngó ngàng gì đến chuyện chăn gối, thậm chí họ chủ động những các ông chồng vẫn thường làm ngơ. Đây chính là biểu hiện của tình trạng suy giảm ham muốn tình dục. Nguyên nhân thường do cuộc sống, công việc và hoàn cảnh cũng như sức khỏe bị chi phối, họ mệt mỏi chán nản không muốn gần gũi vợ chồng, thói quen này về lâu dài sẽ khiến mỗi quan hệ vợ chồng xa cách hơn.

Dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý

Suy giảm ham muốn khiến bạn không muốn gần gũi

2. Rối loạn cương dương, bất lực

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không hoạt động theo ý muốn, trong thâm tâm khi đàn ông muốn quan hệ dương vật sẽ bị kích thích và cương cứng, tuy nhiên có nhiều nam giới khi cần thì dương vật không cương, khi không có ham muốn dương vật lại cương lên, hay đang cương thì xìu xuống, đây chính là hiện tượng rối loạn cương dương. Bất lực là tình trạng nặng của rối loạn cương dương, dương vật không thể cương được trong mọi hoàn cảnh.

3. Xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh

Thông thường đối với phụ nữ Việt Nam, thời gian 10 phút là thời gian trung bình để họ đạt cực khoái, tuy nhiên nam giới để kéo dài lên đến 10 phút là cả một vấn đề. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh khi không làm chủ được thời gian để họ xuất tinh, có người chỉ vài phút đã xuất tinh, có những người mới chỉ được vài cái chống đây là không thể dừng lại, thậm chí có những nam giới chỉ mới vuốt ve đã bị xuất tinh, đây là những mức độ nặng của tình trạng xuất tinh sớm.

Nên xem: Yếu sinh lý nên ăn gì?

4. Khó quan hệ, quan hệ không có cảm giác

Nhiều người khi quan hệ cảm giác thấy đau đớn, khô rát thậm chí là chảy máu, cũng có những trường hợp khi quan hệ không đạt được cực khoái hay hứng thú mà chỉ làm để phục vụ như cầu của đối tác. Điều này khiến cho hoạt động tình dục vợ chồng không mang lại hạnh phúc cũng như rạn nứt tình cảm. Khi cơ thể không tiết chất nhờn để bôi trơn cho âm đạo, âm đạo sẽ bị tổn thường khi cọ xát, thậm chí dương vật cũng sẽ đau buốt.

Trên đây là những biểu hiện thường gặp của nam giới khi yếu sinh lý, nếu như người bệnh để tình trạng lâu dài sẽ khiến cho mối quan hệ vợ chồng nhiều sứt mẻ, hạnh phúc ảnh hưởng về lâu dài. Chính vì thể việc khắc phục là điều cần thiết, đối với bệnh yếu sinh lý, khắc phục càng sớm, điều trị thời gian sẽ càng nhanh, do đó ngay khi có những triệu chứng này bạn nên kiểm tra sức khỏe và điều trị. Các phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả bạn có thể tìm hiểu tại đây

Những dấu hiệu và biểu hiện thường thấy của bệnh yếu sinh lý nam giới
5 (1) vote

rối loạn cương dương

Bình luận đã đóng!


* Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

Thông tin trung tâm