Những nguyên nhân của bạn làm cô ấy không đạt được “cực khoái”

Với nhiều người đàn ông chuyện chăn gối thực sự là chuyện đơn giản, làm cho nàng ngây ngất, đê mê và kết thúc bằng một màn lên đỉnh ấn tượng đúng là không khó, tuy nhiên một số nam giới lại cực kỳ vất vả trong chuyện này. Nếu thường xuyên không đáp ứng được nhu cầu của nàng bạn hãy kiểm tra xem mình có mắc phải những sai lầm dưới đây không nhé.

1. Đòi quan hệ khi mà cô ấy không thích.

Chuyện tình dục là chuyện của 2 người vì thế bạn hay xem xét kỹ trước khi muốn làm tình với cô ấy. Một vài khêu gợi làm tình xem cô ấy phản ứng như thế nào, đồng ý hay phản đối để bạn có nên quyết định nhập cuộc hay không. Đối với phụ nữ cảm xúc là điều quan trọng nhất, nếu như cô ấy đang rất là mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng do nhiều vấn đề chưa được giải quyết, mẫu thuẫn nào đấy vừa mới xảy ra thì bạn nên đừng nghĩ đến việc đòi hỏi quan hệ hay làm tình, bởi cô ấy chắc chắn sẽ thật sự không hứng thú chứ chưa nói gì đến chuyển khả năng lên đỉnh được hay không.

Khi nàng đang quá mệt mỏi hay có nhiều việc chưa giải quyết được hãy chủ động chia sẻ cùng cô ấy, có thể sau khi giải quyết phần nào công việc đó cô ấy lại chủ động làm tình với bạn cũng nên nhé.

2. Bỏ qua màn dạo đầu.

Dạo đầu thường không có gì đáng nói đối với các cặp đôi mới làm tình, tuy nhiên đối với nhiều người, khi đã quan hệ quá nhiều thường có thói quen dạo đầu qua loa xong chuyện. Bạn nên nhớ rằng, khúc dạo đầu quyết định tới kết quả thành công của cuộc vui nhé, dạo đầu giúp cho cơ thể phụ nữ kích thích, cô bé ướt át như thế thì dương vật mới có khả năng thâm nhập cũng như làm trơn cả quá trình. Dạo đầu còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của bạn tới người tình vì thế bạn hãy kích thích mạnh mẽ các điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể nàng, xem hướng dẫn chi tiết khúc dạo đầu tại : Kích thích các điểm nhảy cảm trên cơ thể phụ nữ ngay khúc dạo đầu

3. Thiếu những nụ hôn.

Nụ hôn thể hiện sự lãng mãn ngay trong cả tình yêu lẫn tình dục, ngay từ khúc dạo đầu nụ hôn cũng là hành động quan trọng nhất, nụ hôn kích thích nhẹ nhàng nhưng hiểu quả các điểm nhảy cảm trên cơ thể phụ nữ. Nụ hôn đánh thức nàng ngay từ cảm xúc nhỏ nhặt nhất. Vì thế bạn đừng quyên những nụ hôn trước khi bước vào cuộc vui. Thiếu những nụ hôn thể hiện sự vô tâm của bạn, cô ấy sẽ thấy sự ích kỷ của bạn, khi cảm xúc cô ấy không tốt nàng khó có thể mà lên đỉnh được.

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC
ODC - ĐỈNH PHÁP VƯƠNG là giải pháp TỔNG THỂ chữa bệnh Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam hiện nay của nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, chuyên gia sức khoẻ giới tính Nguyễn Bá Toàn, Bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các chuyên gia, Bác sĩ, Lương y của trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng. Liệu pháp được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới lấy lại được "Bản lĩnh Đàn Ông" của mình. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com

tư vấn

4. Thao tác kém nhịp nhàng, uyển chuyển.

Nhịp nhàng và uyển chuyển cực kỳ quan trọng khi đã lâm trận cùng nhau, bạn đừng nghỉ rằng bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ là có thể đưa cô ấy lên đỉnh được. Sự nhịp nhàng dẫn dắt nàng tùng bậc cảm xúc khác nhau, sau khi màn dạo đầu kết thúc bạn có thể ra vào từ từ chậm rãi, tuy nhiên cần tăng dần nhịp độ cao lên dẫn. Đơn giản sẽ là tăng nhịp khi nàng bấu chặt bạn hơn. Hoặc theo yêu cầu của nàng, tiếng rên, thở của nàng cũng có thể giúp bạn nên giảm hay tăng nhịp độ. Đừng làm cảm xúc cô ấy kéo lên tụt xuống thất thường như vậy nàng khó mà lên được đích.

5. Quan trọng nhất là làm chủ thời gian quan hệ.

Có thể nói thời gian vẫn là thứ quyết định cao nhất khả năng lên đỉnh được hay không của nàng. Đàn ông thường khó lên đỉnh 2 lần liên tiếp và liên tục. Do đó khi bạn xuất binh trước nàng ấy thì cô ấy sẽ bị tụt cảm xúc ngay lập tức. Sau khi xuất binh chàng thường khó khăn trong việc tiếp tục quan hệ vì thế nàng thường kết thúc cuộc vui mà không được thăng hoa. Tuy nhiên nếu thời gian bạn kéo dài quá, khi cô ấy có thể đã đạt được đích rồi mà chàng vẫn chưa ngừng được lại đó có thể là ác mộng quan hệ của nàng. Để kết thúc mỹ mãn bạn nên làm chủ thời gian quan hệ của mình cô ấy vừa được sướng bạn lại được khen.

PHương pháp ODC là một trong những chương trình làm chủ thời gian quan hệ tốt nhất dành cho nam giới, nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục yếu sinh lý hay tham gia ngay để chiều nàng tới bến nhé.

Những nguyên nhân của bạn làm cô ấy không đạt được “cực khoái”
Đánh giá bài viết

rối loạn cương dương

Bình luận tại đây!

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

ĐC: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.0025 - Hotline: 09898 0 5151 - 090 218 0162

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần

Website: https://banlinhdanong.com

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com