Những quý ông không thể ‘lên đỉnh’

Giây phút “thăng hoa” không chỉ đến chậm với đa số phụ nữ mà với ngay cả các đấng mày râu, cũng không ít người khó, thậm chí không cảm nhận được cảm giác tuyệt vời trong quan hệ gối chăn.

Có thói quen “tự giải quyết”

Cuộc sống tình dục bình thường là sự va chạm, gần gũi giữa hai người khác giới. Nghiên cứu cho thấy, với những người có thói quen “tự giải quyết” một mình, thường phải dùng nhiều lực hơn, do vậy khi vợ chồng “giao ban” sẽ giảm đi khá nhiều sức mạnh, khó khăn trong việc xuất tinh, xuất tinh chậm, thậm chí là không thể..

Xuất tinh ngoài

Không thể lên đỉnh

Tuổi tác

Nói chung, đàn ông lớn tuổi hay thanh niên tuổi đời còn ít cũng gặp nhiều khó khăn trong vấn đề đạt đến sự thăng hoa, lên đỉnh cùng đối tác. Mỗi một giai đoạn cần có kiến thức cho vấn đề tình dục phù hợp, cũng như bí quyết để hỗ trợ.

Quá phụ thuộc vào thuốc

Có không ít quý ông hệ miễn dịch kém, thường xuyên ốm vặt và có thói quen lạm dụng đến thuốc, đặc biệt là thuốc tây. Dùng quá nhiều thuốc sẽ làm tiêu diệt serotonin ở não, đánh mất sự hưng phấn.

Ngoài ra các loại thuốc điều trị bệnh huyết áp, thuốc chống suy nhược thần kinh…cũng có tác dụng phụ không tưởng.

Chướng ngại vật tâm lý

Những tuýp đàn ông quá khắt khe với phụ nữ, luôn ám ảnh câu chuyện quá khứ, nóng tính, vội vã… cũng gặp nhiều khó khăn khi đi tìm cảm giác thăng hoa.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status