Hướng dẫn kích thích dương vật bằng miệng

Không phải bàn cãi một điều rằng hầu như tất cả nam giới đều rất thích được các cô gái của mình kích thích cậu bé bằng miệng. Nếu bạn là cô nàng không quá quan trọng trong việc hôn vào chỗ ấy của chàng hãy cùng khám phá kỹ thuật kích thích cậu bé của chàng bằng miệng nhé.

Cũng nên nhớ 1 điều khi đã thực hiện làm tình bằng miệng bạn phải có 1 tâm lý hết sức thoải mái, không e ngại, cũng không ép buộc, vì thế nếu bạn cảm thấy không thích thì cũng không nên gượng. Còn thực sự bạn cảm thấy đây là một sở thích thì bạn đã làm tốt nhiệm vụ chiều chuộng, chăm sóc người đàn ông của mình.

 

Xem tất cả hình ảnh tư thể làm tình bằng miệng tại đây

Điều  đầu tiên trước khi kích thích cậu bé bạn hãy đảm bảo 2 người đã chuẩn bị khâu vệ sinh sạch sẽ, có thể bạn hãy rủ anh ấy cùng tắm chung, quấn quýt nhau ngay từ trong phòng tắm. Để bạn không phải quá ngạc nhiên về hình dáng và kích thước hãy khám phá cậu bé của anh ấy từ ánh mắt, từ những hành động vuốt ve bằng tay. Cậu bé sẽ thích thú hơn khi bạn hôn vào đó lúc mà nó đã cương cứng, vậy thì bạn hãy dùng tay, dùng những từ ngữ cơ thể để chọc tức anh ấy nhé.

Bước tiếp theo, đừng vội vàng dùng miệng và lưỡi tấn công trực tiếp cậu bé, hãy nhớ xem chàng thường làm gì trước khi hôn vào trái hồng đào của bạn, đó chính là tiếp cận từ xung quanh. Hôn nhẹ xung quanh đùi chàng, thâm chí hôn sâu vào 2 trái ngọc anh ấy, làm cho anh ấy rên rỉ. Đó cũng là một trong những cách chọc giận anh ấy cũng như kiểm tra tính phản xạ của chàng. Cho đến khi chàng rên rỉ và thốt lên điều gì đó muốn bạn làm tiếp theo.

Cho đến khi anh chàng dùng tay kéo đầu bạn hoặc xin bạn hay hôn vào cậu bé, bạn cũng không nên làm ngay, hãy hôn từng nụ hôn nhẹ và thay đổi trạng thái cũng như sức mạnh của chiếc lưỡi thần kỳ của bạn. Khi anh ấy rướn người hoặc kêu rên thảm thiết tiếp tục mới ngậm chặt nhưng vẫn tạo 1 khoảng cách nhé bởi cậu bé cũng chỉ bao bọc bỏi 1 lớp da mỏng mảnh thôi. Để anh chàng nhanh chóng cảm nhận được khoái cảm hãy thụt miệng vào ra nhịp nhàng cậu bé, hơn nữa bạn hãy dùng tay vừa xoa vừa kích thích bằng miệng, chàng sẽ khen ngợi bạn hết lời.

Bạn cũng nên chú ý, để tăng cảm giác kích thích dương vật cũng cần sự ẩm ướt. Cuối cùng là hãy chú ý bởi khi chàng đạt cực khoái và không kéo dài được thời gian xuất tinh bạn có thể sẽ nhận trọn tinh khí của chàng. Hãy nói cho chàng trước nếu bạn không thích, chắc chắn anh ấy cũng sẽ không làm khó bạn đâu.

Tư thế khi kích thích bằng miệng.

Để thay đổi tư thế cho phù hợp với kiểu làm tình bằng miệng này bạn có thể áp dụng các tư thế như sau :

Chàng nằm ngửa : Đây là tư thế thoải mái cho cả 2 người nhất bỏi khi nằm chàng sẽ thoải mái tận hưởng còn nàng chủ động về tư thế, không bị mỏi lưng hay mỏi chân, cũng không cần điểm tựa, bạn có thể ngồi ngang bên hông chàng, ngồi lên đùi chàng thâm chị quay lưng về phía mặt chàng.

Tư thế quỳ gối : Ở tư thế kích thích này chàng hãy đứng thẳng, nàng ngồi hoặc quỳ gối áp sát vào cậu bé, nàng có thể thoái mái với chiến phẩm của chàng. Nàng vừa có thể hôn hít và có thể ôm trọn lấy hông chàng. Tuy nhiên chàng trai có thể sẽ mỏi vì đứng lâu.

Tư thế 69 : tư thể này chắc chắn sẽ không cần phải giới thiệu, không những nàng được kích thích cho cậu bé mà ngược lại chàng cũng có thể làm tình bằng miệng với cô bé của nàng. Tư thế này nàng nằm trên thì chàng nằm dưới hoặc ngược lại.

Xem tiếp : Video quan hệ tình dục mọi tư thế (3D & 18+)

Hướng dẫn kích thích dương vật bằng miệng
3 (3) votes

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status