Những sự cố có thể xảy ra khi quan hệ tình dục

Tình dục thường mang lại những khoái cảm sau mỗi lần quan hệ và có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên có một số sự có thể một số người gặp phải sau quan hệ, sau đây là 4 sự cố thường gặp nhất và cách chúng ta xử lý.

Tình trạng đau đầu

Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu tại Mỹ, có 1 người trong số 100 người khảo sát có biểu hiện đau đầu sau quan hệ, và người bị tình trạng này chủ yếu là nam giới. Nguyên nhân giải thích cho việc này đó là cơ thể sản xuất adrenaline sau khi quan hệ tình dục, điều này khiến huyết áp tăng lên, và đầu bạn sẽ cảm thấy đau nhức mức độ vừa phải.

Hiện tượng đau đầu thường xảy ra ngắn và nhanh chóng biến mất tuy nhiên nếu bạn cảm thấy đau dữ dội, dai dẳng thì bạn nên đến các trung tâm y tế kiểm tra. Còn nếu đau nhẹ bạn cũng có thể dùng tạm thuốc giảm đau trước khi làm chuyện đó để hạn chế tình trạng này.

Tim đập nhanh, hồi hộp

Khi quan hệ tình dục cơ thể bạn phải vận động rất nhiều cơ đồng thời hưng phấn là cho tim bạn đập nhanh hơn, huyết áp cũng tăng lên, đối với những người bình thường các con số này tăng lên sẽ không là vấn đề gì, tuy nhiên nếu bạn đang nằm trong trường hợp như các bệnh tim mạch thì nên chú ý, vì tim bạn sẽ đập nhanh hơn cả con số cao nhất của người bình thường, huyết áp sẽ có thể tăng đến ngưỡng mức nguy hiểm.

Nếu bạn đang có những vấn đề về tim mạch, huyếp áp, hãy chủ động điều trị và có những lời khuyên phù hợp nhất khi có nhu cầu quan hệ tình dục.

Mệt nhừ người sau khi quan hệ

Bạn đã lúc nào cảm nhận cơ thể rã rời sau khi quan hệ tình dục hay chưa, trước khi làm chuyện đó bạn vẫn đang cảm thấy cơ thể hết sức bình thường, tuy nhiên sau khi quan hệ bạn cảm thấy mình như hết sức sống, chỉ còn sức nằm lăn ra ngủ mà không muốn làm gì nữa.

Đừng để chuyện ấy làm ngăn cách tình cảm của vợ chồng bạn

 

Có thể bạn đang làm việc quá sức, bạn quá ít vận động làm cho cơ thể không quen với việc hoạt động cường độ cao, bạn nên nhớ rằng quan hệ tình dục là một trong những công việc tốn rất nhiều năng lượng, cơ thể vận động cũng rất nhiều. Vì thế hãy tăng cường vận động thể lực, thể dục thể thao hàng ngày, để cơ thể luôn khỏe khoắn sáng khoái, tràn đầy năng lượng nhất.

Trầm cảm, hết ham muốn

Khi chưa quan hệ bạn hết sức hào hứng, vui vẻ trò chuyện, tuy nhiên sau khi quan hệ vài phút bạn cảm thất chằng hứng thú thậm chí buồn chán.

Nếu gặp phải trường hợp này bạn chưa nên nghĩ đến việc sử dụng thuốc trầm cảm, điều này chủ yếu do tâm lý, bạn có thể tìm cho mình một chuyên gia tư vấn, họ sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây ra hiện tượng đó. Điều này phải khắc phục để luôn làm hài lòng và hạnh phúc chị em hơn

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status