Những triệu chứng thường thấy của bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương gây ra nhiều rắc rối không chỉ ở sinh hoạt tình dục hàng này, tình trạng này  kéo dài khiến hạnh phúc đôi lứa rạn nứt, thậm chí khi bệnh nặng nam giới còn mất khả năng sinh sản, vô sinh nam xảy ra. Do đó, ngay khi phát hiện chứng rối loạn cương dương các đấng mày râu nên đi khám chữa ngay. Dưới đây là một số triệu chứng thường thấy của bệnh rối loạn cương dương giúp nam giới nhận biết sớm nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

triệu chứng rối loạn cường dương

triệu chứng rối loạn cường dương

Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương cũng thuộc một trong những chứng yếu sinh lý ở nam giới như xuất tinh sớm, liệt dương hoặc bất lực…tất cả chúng đều cản trở quá trình sinh hoạt tình dục, ảnh hưởng đến bản lĩnh tình dục của phái mạnh. Tuy nhiên, rối loạn cương dương được hiểu là nam giới không thể kiểm soát quá trình cương cứng dương vật của mình, khó cương dương hoặc không thể duy trì cương dương đến khi cuộc ân ái kết thúc. Đối với chứng bệnh này nam giới thường có những biểu hiện cụ thể sau:

Nam giới mất đi một phần hoặc hoàn toàn ham muốn tình dục. Cùng với đó là dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ khả năng để cương cứng khi quan hệ.

Một số trường hợp khác nam giới vẫn còn ham muốn với tình dục nhưng không thể duy trì sự cương cứng đó hết cuộc “yêu” mặc dù đã thực hiện nhiều biện pháp kích thích ham muốn. Đây chính là một biểu hiện rõ rệt của chứng rối loạn cương dương ở phái mạnh.

Có trường hợp nam giới vẫn có thể cương dương nhưng thời gian dương vật cương cứng không được lâu, có thể chỉ là mấy giai ngắn ngủi, không thể thực hiện hết cuộc giao hợp đã trở về trạng thái ban đầu. Điều này làm mất cảm hứng của cuộc yêu và khiến cả hai khó đạt được cực khoái khi yêu.

Cương dương không đúng lúc. Đây là một giai đoạn phát triển nặng hơn của chứng rối loạn cương dương. Dương vật vẫn có thể cương cứng khi nhìn thấy những phim ảnh, kích thích tình dục hoặc khi thủ dâm. Tuy nhiên, chúng lại trở bất khả kháng nếu các đấng mày râu lâm trận thực sự. Sự cương dương không được kiểm soát theo ham muốn của nam giới.

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến rối cương dương

  • Sức khỏe suy nhược: nam giới làm việc trong môi trường căng thẳng, chịu nhiều áp lực có nguy cơ mắc rối loạn cương dương cao hơn so với những nam giới bình thường. Cơ thể suy nhược, mệt mỏi kéo dài khiến bệnh càng thêm nặng và gây nhiều chứng tình dục khác.
  • Do mắc phải nhiều chứng bệnh mãn tính như tiểu đường, dạ dày, gout, tim mạch ảnh hưởng đến khả năng tình dục.
  • Do thường xuyên tiếp xúc với các chất độc hại, kích thích như thuốc lá, rượu bia, thuốc hỗ trợ tình dục…

Một số nguyên nhân khác như tuổi tác, thói quen sinh hoạt, cũng là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Xem thêm:

 

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status