Thuốc cường dương có trị dứt điểm rối loạn cương dương hay không?

Theo thống kê đăng trên https://banlinhdanong.com/ kết quả từ các Trung tâm và các cơ sở khám chữa Nam khoa cho biết, rối loạn cương dương đang chiếm 75% các bệnh lý tình dục của phái mạnh, con số này cao hơn hẳn các bệnh như xuất tinh sớm hay suy giảm ham muốn tình dục. Có không ít nam giới do ngại đi khám chữa mà tự ý sử dụng các loại thuốc cường dương để khắc phục hiện tượng rối loạn cương dương này. Tuy nhiên, liệu các loại thuốc cường dương có thể điều trị triệt để được chứng bệnh này không?

thuốc cường dương

thuốc cường dương

Tìm hiểu về thực chất của thuốc cường dương

Thuốc cường dương là tên chỉ chung của các loại thuốc có tác dụng  tăng cường khả năng cương dương cho nam giới, đây là loại thuốc bổ trợ giúp dương vật cương cứng lâu hơn, kéo dài thời gian quan hệ đồng thời tạo khoái cảm hơn cho cuộc yêu.

Tuy nhiên, nếu bạn biết được bản chất thực sự của các loại thuốc cường dương này thì bạn sẽ phải suy nghĩ đắn đo khi sử dụng chúng. Thuốc cường dương thực và thuốc kích kích dục là hai loại thuốc khác nhau. Thuốc cường dương chỉ tăng độ cương cứng cho dương vật, còn thuốc kích dục có tác dụng tăng ham muốn tình dục cho nam giới.

Thuốc cường dương thực chất có chứa một số chất có tác dụng giúp máu đổ dồn về dương vật nhanh chóng làm cho dương vật cương cứng lên tức thời, làm cho cuộc yêu diễn ra nhanh chóng hơn. Đối với những nam giới mắc chứng khó cương dương hoặc không thể cương cứng thì thường nghĩ đến việc sử dụng loại thuốc này để điều trị.

>>> Xem thêm về Những nguyên nhân chủ yếu gây rối loạn cương dương phần 1

Trên thực tế lại cho thấy rằng những nam giới sử dụng thuốc cường dương giúp kéo dài thời gian quan hệ nhưng chúng lại là mối nguy hại tiềm ẩn cho sức khỏe cũng như khả năng tình dục của phái mạnh, nhiều khi còn dẫn đến những hậu quả trớ trêu. Các chuyên gia tình dục cũng cho biết rằng, việc sử dụng thuốc cường dương để duy trì khả năng cương dương như con dao hai lưỡi, một mặt tạo sự thuận lợi hơn khi giao hợp nam nữ khiến cuộc yêu thêm thăng hoa, một mặt lại gây nhiều di chứng như: xơ hóa dương vật, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc vô sinh cho nam. Do đó hãy thận trọng khi sử dụng những loại thuốc cường dương này.

Thuốc cường dương có thể trị khỏi bệnh rối loạn cương dương hay không?

Như đã nói ở trên thì thuốc cường dương chỉ là công cụ hỗ trợ tình dục chứ hoàn toàn không phải là phương thuốc để cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Sử dụng loại thuốc này về lâu sẽ khiến sức khỏe suy yếu, tình dục bị phụ thuộc vào thuốc và có thể vô sinh do tác động ngược từ thuốc. Nam giới nên thận trọng hơn và chỉ sử dụng khi có sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

>>> Tìm hiểu thêm về Cách điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

 

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status