Phần lớn đàn ông xuất tinh sớm sợ quan hệ

Theo một khảo sát của bệnh viện Bình Dân ( Thành phố Hồ Chí Minh ) thì trong số 105 người có hiện tượng xuất tinh sớm thì 90 người trong số đó có cảm giác mặc cảm và sợ quan hệ,

Cũng gần 30% số bệnh nhân khi đến khám xuất tinh sớm tại bệnh viện này cho hay, họ thậm chí không dám đề cập đến chuyện chăn gối với vợ hay bạn gái vì thời gian xuất tinh chưa đến 2 phút, 50% trong số này thì thời gian chưa đến một phút, cá biệt có người chưa lâm trận đã phóng tinh.

Xem thêm:  Bí quyết chống tình trạng xuất tinh sớm

Một bệnh nhân 37 tuổi chia sẻ với bác sĩ “ Tôi cảm thấy hoang mang khi nghe đến chuyện đó, vợ không nói gì nhưng tôi thấy rõ sự hụt hẫng từ phía vợ. Tôi lo lắng và không muốn làm chuyện đó nữa “. Cũng có người thấy chuyện xuất tinh sớm không phải lo cho mình, mà lo cho chính người vợ vì không biết bà xã có chán mình hay không.

Đàn ông lo lắng vì bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm – bệnh khó nói của đàn ông

Bác sĩ Tiến Dũng, trưởng khoa Nam học của bệnh viên Bình Dân cho biết một trong những sai lầm của bệnh nhân thường thấy đó là chuyện mắc bệnh xuất tinh sớm nhưng lại ngại đến gặp bác sĩ. Bệnh viện mỗi ngày tiếp gần 200 bệnh nhân tới khám và trong đó có 50 người mắc chứng xuất tinh sớm và hầu hết đều cho biết mặc cảm và ngượng ngùng khi nói về chuyện này.

Một vấn đề khác nữa là nhiều người đến khám nhưng lại có suy nghĩ sai về loại bệnh này. Ví dụ như chuyện định nghĩa xuất tinh sớm là có thời gian xuất tinh dưới một phút thì có hơn 40% bệnh nhân gặp tình trạng này. Số còn lại cho rằng mình thuộc hạng yếu vì nghĩ mỗi lần quan hệ phải dài hàng chục phút, hoặc căn cứ vào phim ảnh và bạn bè để tự đánh giá.

Cũng theo vị bác sĩ này thì vì quá lo lắng nên không ít người đã tự tìm mua thuốc để có thể kéo dài thời gian quan hệ nhưng lại mua nhầm thuốc rối loạn cương. Một số thì đi tìm thực phẩm chức năng để khắc phục tình trạng ra nhanh, phương pháp tốt nhất là một số bài tập trị xuất tinh sớm. Ông chia sẻ “ Ra nhanh hay chậm không quan trọng bằng việc bạn tình có thỏa mãn hay không. Vì vậy trong điều trị xuất tinh sớm thì chúng tôi tư vấn cả đôi. Tức là phải biết vợ hoặc bạn gái đã đáp ứng được chuyện chăn gối này hay chưa để đưa ra phương pháp cụ thể”

Xuất tinh sớm là một rối loạn tình dục ở nam, người bệnh thường xuất tinh sớm hơn hoặc chưa đến một phút, hoặc cũng có thể không kiểm soát được thời gian xuất tinh.

Phần lớn đàn ông xuất tinh sớm sợ quan hệ
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status