Phục hồi ham muốn tình dục cho phụ nữ sau kỳ sinh đẻ

Phụ nữ sau thời kỳ sinh nở thông thường không phải suy giảm chức năng sinh lý tình dục, đôi lúc sau khi sinh nở họ còn ham muốn hơn, tuy nhiên lý do chuyện tình dục của họ không ưng ý chính là do hình thể của họ sau khi sinh con.

Tất cả phụ nữ hay hầu như đàn ông có gia đình đều biết phụ nữ sau thời kỳ sinh nở có vóc dáng tệ đi khá nhiều. Nỗi buồn của họ chính là khi đứng trước tấm gương, bầu ngực trễ nặng, cơ thể ì ạch, mông và đùi to hơn, bụng không còn eo thon như trước, cũng có những phụ nữ quá mệt mỏi vì chuyện con cái nên tình dục trở nên thứ xa hoa.

Tuy nhiên đó chỉ là nỗi buồn của họ khi chưa tìm ra cách khắc phục, sau đây là những bí quyết của những nhà tâm sinh lý được chúng tôi tổng hợp lại, giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn khi bắt đầu lấy lại phong độ tình dục như trước đây.

Chờ đợi cho cơ thể khỏe mạnh.

Nếu đàn ông không quan hệ trong suốt thời gian phụ nữ mang thai, tính ra cũng mất 9 tháng 10 ngày, sự chờ đợi thêm cũng đôi khi làm đàn ông khó chịu, thậm chí nhiều ông chồng đã tìm cách giải tỏa ngay trong thời gian đó. Tuy nhiên nếu ông chồng hiểu cho sự mang nặng đẻ đau của bạn họ sẽ cố gắng chờ bạn khỏe mạnh, Lúc đó bạn sẽ cảm thấy cơ thể sẵn sàng cho việc ân ái mà không lo ngại đến sức khỏe của mình. Đừng cố gắng khi bản thân chưa sẵn sàng vì có thể bạn sẽ cảm thấy tệ hơn.

Thể dục thể thao nhiều hơn

Đây là điều không phải phụ nữ nào sau khi sinh nở có thể làm được, nhiều phụ nữ lúc chưa sinh còn ngại vận động nữa huống hồ sau khi sinh việc chăm con và gia đình trở nên bận rộn hơn. Tuy nhiên tập thể dục thể thao là một cách làm cực kỳ hiểu quả nhất là giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh, lấy lại năng lượng tự tin hơn khi bạn làm chuyến ấy với chồng. Không những thế đây cũng là cách để bạn lấy lại vóng dáng cũng như cân nặng như trước xưa.

Cần sự giúp đỡ.

Công việc gia đình nhất là đối với phụ nữ sinh con đầu, hay phụ nữ không chịu được cảnh con cái, gia đình quá nhiều trong khi trước đây suốt ngày bay nhảy. Vì thế nếu bạn có tài chính hãy thuê người giúp đỡ, vừa phụ giúp bạn trong công việc chia sẻ công việc nhà, con cái vừa tạo thời gian rảnh để bạn nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí lấy lại tâm trạng cũng như thời gian tham gia các khóa tập luyện lấy lại vóc dáng, đơn giản là có thời gian để cùng chồng tâm sự nhiều hơn.

Bôi trơn khi quan hệ.

Khi quan hệ tình dục, phụ nữ sau sinh thường không còn năng lượng dồi dào như xưa, nếu không đủ chất bôi trơn cho bạn và chồng khi quan hệ sẽ làm cho chuyện ấy như cơn ác mộng. hãy sử dụng hỗ trợ từ chất bôi trơn. Nó sẽ giúp bạn phần nào dễ dàng trong khi quan hệ tình dục.

Chia sẻ, tâm sự

Chắc chắn bạn cần có sự chia sẻ sau thời gian sinh con khó khăn mệt mỏi. Đừng tự mình chịu đựng, hãy chủ động chia sẻ với chồng của mình, không có người chồng nào lại không hiểu cho nỗi khổ của bạn. Được sự chia sẻ của chồng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn đặc biệt sẽ tìm được tiếng nói chung cùng chồng trong chuyện ấy.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status