Quan hệ quá đà gây nên yếu sinh lý ?

Quan hệ tình dục giống là một phần của cuộc sống mỗi người, bất cứ ai đến độ tuổi phát triển đều có nhu cầu quan hệ tình dục dù ít hay nhiều. Tuy nhiên thời gian bắt đầu quan hệ là khác nhau ở mỗi người, có thể là quan hệ tình dục trước hay sau hôn nhân. Ở lứa tuổi thanh niên nhu cầu quan hệ tình dục là cao nhất không phân biệt giới tính.

Tuổi trẻ quan hệ nhiều có phải là nguyên nhân gây yếu sinh lý, giảm ham muốn ?

Một số thắc mắc ở nhiều bạn trẻ đó là khi quan hệ quá đà lúc còn trẻ có phải là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới thời gian sau này bị yếu sinh lý,  xuất tinh sớm ở nam giới hay không.

Thực hiện lối sống tình dục lành mạnh giúp bạn tránh khỏi bệnh xã hội

Thực hiện lối sống tình dục lành mạnh giúp bạn tránh khỏi bệnh xã hội

Thực ra nhu cầu quan hệ là bản năng của mỗi người là khác nhau, tuy vào thể trạng của mỗi người mà nhu cầu tình dục là khác nhau. Nhu cầu quan hệ tình dục thay đổi khi con người có nhưng thay đổi. Trước hết là về tuổi tác, ở độ tuổi càng cao thì nhu cầu quan hệ càng kém hơn lúc tuổi trẻ cho đến ảnh hưởng của cuộc sống, nỗi lo cơm áo gạo tiền, áp lực công việc làm cho nhu cầu quan hệ của mỗi người cũng khác đi.

Về sức khỏe tình dục cũng như vậy, do ảnh hưởng của môi trường cuộc sống làm cho nam giới bị ảnh hưởng nhiều, ngay như việc ăn uống không điều độ, không chơi thể dục thể thao, hay nhu cầu sinh hoạt ít đi làm cho việc quan hệ như chỉ là trách nhiệm làm cho người đàn ông không cố gắng giữ phong độ như trước. Tình trạng như vậy diễn ra trong thời gian dài làm cho nam giới càng ngày càng sa sút sinh lý, hiện tượng xuất tinh sớm cũng là bình thường.

Xem thêm : Thế nào là yếu sinh lý và cách điều trị hiểu quả nhất !

Làm thế nào lấy lại phong độ cho đáng mày râu ?

Tốt nhất bạn nên đảm bảo cho mình một cuộc sống cân bằng, ngay cả công việc, sức khỏe …, không nên để cho áp lực công việc làm sức khỏe bị mất cân bằng, nên tham gia các hoạt động thể dục thể thao để giữ cho sức khỏe tốt hơn. Bạn cũng nên có chế độ ăn uống hợp lý, không uống quá nhiều rượu bia, chất kích thích … Ngoài việc trên bạn nên hâm nóng tình cảm vợ chồng, tâm sự những khó khăn trong cuộc sống cũng như cuộc sống tình dục vợ chồng. Có một cuộc sống cân bằng chắc chắn bạn sẽ nhiều lợi ích không chỉ riêng mỗi sức khỏe tình dục.

Nếu bạn muốn khắc phục nhanh chóng bạn nên tìm tới một trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện nay. Bạn có thể tham gia các khóa tập luyện bồi dường sức khỏe và chế độ dinh dương tốt hơn. Tham khảo : Trung tâm chăm sóc sức khỏe tình dục nam giới !

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status