Sinh hoạt tình dục điều độ có nhiều lợi ích

Cuộc sống tình dục là nhu cầu không thể thiếu ở mỗi người, đối với nam giới hoạt động tình dục điều độ và đều đặn mới cho thấy đây là người đàn ông khỏe mạnh. Tuy nhiên hiện nay, nhu cầu sinh hoạt tình dục của phụ nữ dường như cao hơn ở đàn ông. Đàn ông càng có tuổi thì lại càng lười quan hệ tình dục, không những không đáp ứng được nhu cầu tình dục vợ chồng mà còn không có lợi cho sức khỏe của chính bản thân.

Trước hết bạn nên biết được tần suất sinh hoạt tình dục của mỗi người theo độ tuổi. Nó sẽ giúp bạn biết được bạn đang ở độ tuổi này và tần suất quan hệ có hợp lý hay không. Ở đây đánh giá trung bình dựa theo độ tuổi có sức khỏe bình thường, còn những người có nhu cầu tình dục cao hơn, sức khỏe tốt hơn hay các vấn đề khác như nghề nghiệp, môi trường, khí hậu, văn hóa … cụ thể lại có thể có con số lơn hoặc bé hơn.

Xem tại đây : Tần suất quan hệ tình dục hợp lý theo tuổi tác.

Nên nhớ tần suất trên cũng chỉ là con số trung bình, những đôi vợ chồng mới cưới một ngày, thậm chí mỗi đêm họ quan hệ tình dục 4 – 5 lần cũng là chuyện bình thường, khi họ vẫn cảm thấy khỏe mạnh, thoải mái và vẫn làm việc tốt cho ngày hôm sau thì cũng không có vấn đề gì.

Sinh hoạt điều độ

 

Tuy  nhiên bạn nên biết những tác dụng có lợi khi quan hệ tình dục thường xuyên :

1. Tăng cường sức khỏe tim mạch.

Nhiều nghiên cứu cho biết, nam giới quan hệ tình dục đều đặn tối thiểu 2 lần trên tuần giúp cho giảm các bệnh lý vể tim mạch giảm hơn rất nhiều so với những đàn ông chỉ quan hệ tối đa 1 lần trên tháng.

2 . Giảm stress, căng thẳng.

Căng thẳng và stress là những căn bệnh do áp lực công việc hay ảnh hưởng tâm lý gây nên, nó ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống của bạn. Đơn giản bạn cũng có thể cảm thấy rằng, sau mỗi lần quan hệ tình dục bạn và người tình sẽ cảm thấy giải tỏa được tinh thần, tâm trạng và yêu nhau hơn.

3. Tặng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Khi yêu điều độ cơ thể bạn sẽ tăng Immunoglobulin, một loại kháng thể hỗ trợ miễn dịch hiệu quả. Kháng thể tốt giúp bạn chống chọi được với nhiều bệnh tật, ngay từ những bệnh nhỏ nhặt như cảm cúm …

Xem thêm: 69 tư thế quan hệ tình dục đỉnh cao

4. Tuổi thọ cao hơn.

Không những tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, quan hệ tình dục đều đặn tránh nhiều bệnh tim mạch và làm đời sống tinh thần thoái mái hơn. Bên cạnh đó khi lên đỉnh cơ thể còn sản sinh ra hoomon dehydroepiandrosterone, một loại tiết tố tăng khả năng miễn dịch, trẻ hóa và phục hồi cơ.

5. Tăng khả năng tuần hoán máu trong cơ thể.

Tim bạn sẽ làm việc và nhịp đập nhanh hơn bình thường khi quan hệ tình dục, máu trong cơ thể sẽ lưu thông tốt hơn, giúp cơ thể bài tiết những, lượng máu cũ mang theo chất độc trong cơ thể ra ngoài.

6. Ngủ tốt, vóc dáng cũng cải thiện hơn.

Quan hệ tình dục làm cơ thể phải vận động mạnh hơn, giúp cơ thể tiêu hao phần nào calo dư thừa, cải thiện vóc dáng. Sau quan hệ tình dục bạn cũng sẽ chìm sâu vào giấc ngủ nhanh hơn, một giấc ngủ ngon chính là một khoảng thời gian nghỉ ngời tuyệt vời.

Xem tiếp : 13 chiêu kéo dài thời gian quan hệ tới 60 phút hiểu quả.

Sinh hoạt tình dục điều độ có nhiều lợi ích
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status