Tại sao nữ thì muốn yêu mà nam thì cần sex

Chúng ta thường nói đàn ông khi yêu hay đòi hỏi chuyện ấy, trong khi chị em phụ nữ thường tìm cách né tránh, điều chị em cần đó là tình cảm chân thành dành cho nhau.

Vậy thì có khi nào bạn nghĩ tại sao có 2 suy nghĩ khác nhau giữa 2 giới tính như vậy hay không, chúng ta cùng tìm lời giải thích nhé !

Tại sao con người muốn sex, lý do đó là testosteron, một loại hoomon tình dục nổi trội trong cơ thể chúng ta, đặc biệt tỷ lệ hoocmon này ở 2 giới lại lệch nhau khá lớn. Cơ thể nam giới testosteron được sản xuất lớn hơn nữ giới gấp tới 20 lần. Chính sự chênh lệch này khiến ham muốn tình dục đối với nam giới cao hơn nhiều lần so với nữ giới. Đây cũng là lời giải thích khoa học cho sự đòi hỏi tình dục của nam giới khi yêu.

Giống như một ví dụ ví von : đàn ông thiếu sex 1 tháng chẳng khác nào chị em phụ nữ chịu nhịn sex tới 1 năm. Và việc nhịn sex gây cảm giác như thế nào thì mọi người chắc cũng biết rõ.

phu-nu-can-tinh-yeu

Chính sự tạo hóa này mà bạn cũng nên thông cảm cho các anh chàng hay ve vãn đòi hỏi tình dục khi yêu bạn. Đó cũng chỉ là bản năng chứ không phải là điều họ cố tình hay tính cách của họ.

Xem thêm:  Dương vật không thể cương dương khi quan hệ

Phụ nữ muốn yêu hơn là sex. điều này là đúng vì cũng có nhiều yếu tố.

  • Phụ nữ luôn muốn có được sự che chở, yêu thương, bảo vệ, đồng hành trong những khoảng thời gian phấn đấu sự nghiệp, cuộc đời.
  • Phụ nữ cảm thấy tin tưởng khi được yêu còn chỉ thấy cực khoái khi sex.
  • Phụ nữ khi yêu nếu chấp nhận quan hệ tình dục mà không suy nghĩ kỹ có thể đánh mất trinh tiết, theo quan niệm phương đông, trình tiết là cái ngàn vàng, cái quý giá nhất của người phụ nữ.
  • Phụ nữ sẽ sinh con nếu như không bảo vệ bản thân trước những lời hứa hão huyền, đàn ông thường nói đến sự trách nhiệm của mình khi chưa quan hệ tình dục với người yêu, tuy nhiên khi chiếm đoạt được cái quý giá nhất của họ thì các anh chàng này thường thay đổi nhanh chóng, đây chính là điều nhiều chị em phụ nữ đã gặp phải và phải trả giá cho sự cả tin.
  • Tình yêu là bằng chứng để phụ nữ lấy để đảm bảo người đàn ông bạn yêu sẽ gắn bó cùng bạn suốt đời, sinh những đứa con ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc. Với một người phụ nữ, quan hệ tình dục với người đàn ông được yêu, được tin tưởng là sự thỏa mãn lớn nhất chưa nói đến độ cực khoái trong tình dục.
  • Bạn nên nhớ rằng tình yêu của đàn ông dành cho chị em phụ nữ chính xác đó là hành động, tình cảm của họ dành cho bạn sau khi làm tình. Điều này giải thích vì sao nhiều anh chàng biến mất sau khi đã giải tỏa được cơn khát tình dục với người mà luôn nói lời yêu.

Đối với đàn ông sex chính là việc giải phóng áp lực testosteron trong cơ thể, sau thời gian giải phóng testosteron mới là thời gian để bạn kiểm tra phép thử tình yêu của anh ta đối với bạn. Nhưng nếu làm vậy, chị em phụ nữ sẽ gặp nguy hiểm, nếu như anh ta yêu bạn thật lòng thì sự dâng hiến của bạn đã không thừa, còn anh ta chỉ giải tỏa cho thể xác và trở thành con người thật thì bạn đã mất đi cái quý giá nhất.

Xem thêmNỗi buồn của chị em phụ nữ khi chồng yếu sinh lý

Chính vì điều này nên nhiều đàn ông khó thoát khỏi lưới tình và cũng nhiều chị em phụ nữ không thoát khỏi cái bẫy của tình yêu. Nhưng trong thực tế thì nhiều người vẫn có thể trải qua được những khó khăn vướng mắc về tình dục và tình yêu, bởi vì xã hội ngày càng nghĩ thoáng hơn về tình dục, họ đã hiểu hơn về nhưng lý do dẫn đến ham muốn của con người, hơn nữa là sự thông cảm cho nhau trong cuộc sống.

Tại sao nữ thì muốn yêu mà nam thì cần sex
2 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status