Những cách nghĩ sai lầm về quan hệ tình dục

Nhiều người nghĩ xuất tinh ngoài thì không có thai, xuất tinh sớm thì không có con … đây là một trong những suy nghĩ sai lầm về quan hệ tình dục của nhiều bạn trẻ.

Lần đầu tiên quan hệ tình dục thì không mang thai

Nhiều bạn trẻ chưa có kiến thức về sinh sản nghĩ rằng khi quan hệ tình dục lần đầu tiên sẽ không có con, đây là một trong những quan niệm sai lầm không những thế còn nguy hiểm bởi đấy là cớ để các cặp tình nhân quan hệ mà không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Cho dù quan hệ lần đầu hay lần sau, nếu tinh trùng gặp trứng thì hiện tượng thụ tinh xảy ra bình thường. Nếu thực sự chưa có kế hoạch sinh con thì bất kể lần nào bạn cũng cần sử dụng biện pháp phòng tránh thai.

Không mang thai nếu tránh bằng cách xuất tinh ngoài

Mang thai ngoài ý muốn

Nhiều cặp tình nhân lựa chọn hình thức tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài, nghĩa là trước khi xuất tinh nam giới cho dương vật ra ngoài, tinh trùng xuất bên ngoài nên tránh được việc mang thai. Đây cũng là cách hiểu sai lầm của các bạn trẻ bởi khi quan hệ tinh trùng vẫn có thể nằm trong lương tinh dịch, lượng tinh trùng ít ỏi này nếu chứa những tinh binh khỏe mạnh chúng có thể bơi vào sâu trong âm đạo và gặp trứng để thụ tinh. Nếu bạn không có ý định có em bé thì tốt nhất không nên mạo hiểm với biện pháp này.

Bao cao su có thể thay thế bằng màng dính, túi nhựa …

Bao cao su là một trong những phương pháp tốt nhất trong việc phòng chống bệnh tình dục, tránh mang thai ngoài ý muốn, bao cao su làm bằng nhựa, nhựa tổng hợp, có sử dụng chất bôi trơn để tạo độ trơn khi quan hệ. Giúp chứa tinh dịch, tình trùng của nam giới, tránh được có thai ngoài ý muốn, những bệnh thường lây qua đường tình dục. Vì thế những loại chất liệu khác không thể có tính năng như bao cao su đã sản xuất.

Nên xem:  Thủ dâm nhiều gây xuất tinh sớm

Oralsex có thể mang thai

Nhiều người nghĩ rằng quan hệ tình dục bằng miệng sẽ có thể mang thai, điều này hoàn toàn không đúng, sự thụ tinh xảy ra khi tinh trùng gặp trứng vì thế nếu tinh trùng không tiếp xúc với âm đạo phụ nữ thì khả năng mang thai là không có. Tuy nhiên quan hệ tình dục bằng miệng là nguyên nhân của nhiều bệnh tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, thậm chí HIV ….

Xuất tinh sớm sẽ không có con

Xuất tinh sớm là một trong những tình trạng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới, xuất tinh sớm là thời gian mà dương vật xuất tinh khi bạn tình chưa thỏa mãn được nhu cầu ham muốn, chưa đạt đến trạng thái cực khoái hay lên đỉnh. Vì thế nó không liên quan đến chất lượng tinh trùng hay khả năng sinh con của bạn. Xuất tinh sớm chỉ gây nên nhưng ảnh hướng về tinh thần, cảm xúc của nam và nữ giới.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status