Thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm

Thủ dâm là hành động tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân có thể thấy nhiều ở nam giới. Ở mức độ nào đó, thủ dâm giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng vào xả street, giúp thư giãn và giải quyết ham muốn tạm thời . Nhưng thủ dâm quá mức sẽ dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới, ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng

Tham khảo bài viết: Thủ dâm có lợi hay có hại

Việc thủ dâm gây nên xuất tinh sớm hoàn toàn khác so với việc hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu gây nên xuất tinh sớm vì việc bệnh nhân thủ dâm quá độ đồng nghĩ với việc bệnh nhân sẽ dễ đạt tới cao trào và tự cho mình cảm giác muốn xuất tinh sớm để thỏa mãn.

Việc làm này nếu thi thoảng 1 lần/tuần thì không sao nhưng nếu trở nên quá thường xuyên sẽ gây ra các trang thái mẫn cảm quá độ tai bao quy đầu vốn đã tập trung rất nhiều thần kinh mẫn cảm truyền dẫn thông tin khi bạn quan hệ sẽ gây ra cho bạn chứng xuất tinh sớm. Vì thế việc xuất tinh do thủ dâm và xuất tinh do quan hệ là hoàn toàn khác nhau vì vô hình chung bạn đã chủ động tiếp tay cho việc xuất tinh sớm.

Thủ dâm quá độ có thể gây xuất tinh sớm

Thủ dâm quá độ có thể gây xuất tinh sớm

Làm cách nào để phòng tránh việc thủ dâm quá độ?

– Nếu con bạn có xuất hiện các triệu chứng thủ dâm quá độ, bạn không nên chửi mắng, quá khắt khe với con mà bạn hãy phân tích cho con hiểu các tác hại sau này của viêc thủ dâm quá độ sẽ ảnh hưởng như thế nào tới tâm sinh lý của trẻ.

– Tập cho bản thân một thói quen sống lành mạnh, chú ý giữ gìn vệ sinh cơ thể, tránh tiếp xúc với các loại văn hóa phẩm đồi trụy, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.

– Việc phòng tránh xuất tinh sớm còn một yếu tố rất quan trọng là yếu tố tinh thần, hãy tập cho mình những suy nghĩ lành mạnh, khắc phục việc đôi lúc xuất hiện những suy nghĩ không lành mạnh, như vậy người bệnh có thể yên tâm phần nào.

Bạn đọc có thể xem bài viết : Nam giới thủ dâm nhiều có sao không?

Thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm
5 (1) vote

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status