Cực khoái trong tình dục và điều bạn chưa biết

Cực khoái là gì ?

Cực khoái trong tình dục là sự bùng phát, căng thẳng của hệ thần kinh và cơ bắp trong cơ thể bạn khi làm tình, sau khi cực khoái kết thúc cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường. Cực khoái đem đến những trải nghiệm cảm giác hưng phấn và sáng khoái.

Khi đạt cực khoái cơ thể bạn có những biểu hiện gì ?

Những lúc đạt cực khoái đa phần bạn sẽ tập trung hưởng thụ cảm giác và không quan tâm đến những biểu hiện đang xảy ra trong cơ thể bạn, tuy nhiên lúc này cơ thể bạn có những biến đổi rất đặc biệt :

  • Nhịp tim của bạn đang đập nhanh hơn, huyết áp tăng mạnh đồng thời hơi thở dồn dập hỗ trợ cho sự tăng lên của cơ bắp.
  • Cảm giác hưng phấn, kích thích bao trùm toàn bộ cơ thể bạn chứ không chỉ riêng ở não bộ. Điều này do sự sản xuất là dịch chuyển của các hoocmon tình dục.
  • Máu di chuyển về cơ quan tình dục nhiều hơn, tạo nên sức căng và những phản xạ từ cơ quan tình dục.
  • Cực khoái bắt đầu xuất hiện khi xương chậu co thắt lại, cứ sau mỗi giây và diễn ra khoảng 10 đến 15 lần.
Vấn đề vê cực khoái

Vấn đề vê cực khoái

Một số vấn đề liên quan đến cực khoái.

Cực khoái nam giới dễ dàng đạt hơn ở nữ giới, phụ nữ khó đạt cực khoái hơn, thậm chí chỉ có 70% khó khăn trong việc đạt cực khoái. Cực khoái là kết quả của làm tình tuy nhiên không nên xem đó là mục tiêu của sex. Trong thực tế, tình yêu có nhiều cảm xúc như lãng mạn, thắm thiết, thân mật đến hưng phấn mà cũng không cần đạt đến đạt cực khoái.

Cực khoái ở phụ nữ không thể ép buộc được, nếu bạn nghĩ phụ nữ quan hệ tình dục là có thể đạt cực khoái, tuy nhiên không phải vậy, cực khoái là kết quả của cả 1 quá trình trong đó yêu cầu người phụ nữ phải là người chấp nhận chuyện làm tình đó, chỉ khi họ có tinh thần sẵn sàng thì mới có thể đạt cực khoái được. Nếu họ bị ép buộc lên giường, tâm trạng không tốt thì tình dục không những không làm cho phụ nữ không đạt được mà còn thơ ở với tình dục. Mặt khác một số người không cần quan hệ tình dục vẫn đạt được cực khoái, họ cho biết họ có thể cảm nhận được cực khoái từ sự lan tỏa khắp cơ thể hay cảm giác râm ran trong người.

Nhiều người giả vờ đạt cực khoái

Tại sao phải giả vờ đạt cực khoái, nguyên nhân là do để thỏa mãn bạn tình, nam giới thường cố gắng làm cho phụ nữ lên đỉnh hay đạt cực khoái tuy nhiên nhiều phụ nữ lại khó có thể làm được điều này, nhưng họ vẫn muốn giả vờ đạt cực khoái để làm thỏa mãn tình thần nam giới.

Giả vờ cực khoái giúp phần nào an ủi bạn tình tuy nhiên lâu dài rất có hại cho tinh thần của chị em phụ nữ, phụ nữ thường hướng tới cực khoái trong tình dục, tuy nhiên nhiều lần hụt hẫng không đạt được thì là một lần họ mặc cảm, chán nản dần dần sex trở thành ác mộng với họ.

Vậy nên điều quan trọng đó là chúng ta cần biết, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong chuyện chăn gối vợ chống, khi có sự đồng cảm thì việc 2 người cố gắng đạt đến một trạng thái cực khoái không phải không làm được.

Đánh giá bài viết

Bình luận đã đóng!


(*) Chú ý: Hiệu quả của giải pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, cũng như sự tuân thủ của bệnh nhân theo hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 1800.0025 - Hotline/Zalo: 0989805151

Thời gian làm việc: 8h-12h, 13h30-17h30 từ T2-T7 hàng tuần

Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com

Website: https://banlinhdanong.com

Banlinhdanong.com thuộc sự điều hành của công ty Tupo Media

DMCA.com Protection Status